SỐC! 5+ khóa học tiếng anh online Free Hiệu Quả Nhất 2022

Tham gia các khóa học tiếng online bạn sẽ nhận được gì?

Giáo trình học được xây dựng một cách logic, các Tips học tiếng anh giúp bạn đạt được những kết quả cao trong các kỳ thi và vô vàn lợi ích khác. Vậy thì lựa chọn khóa học nào là hiệu quả và uy tín? Nếu bạn đang thắc mắc câu hỏi này, hãy để Wow chia sẻ cho bạn top 5+ khóa học tiếng anh online giúp bạn làm chủ cả 4 kỹ năng một cách hiệu quả nhất và tối ưu thời gian nhất.

Khóa học tiếng anh online

Top 5+ khóa học tiếng anh online

1, WOW ENGLISH – Khóa học tiếng anh online UY TÍN

Khi nhắc tới các khóa học tiếng anh online hiệu quả, đặc biệt đối với những ai mất gốc và đang bắt đầu làm quen với tiếng anh thì cái tên Wow English luôn nổi lên là một đối thủ nặng ký so với các đối thủ khác.

Sở hữu cho mình bộ phương pháp tiếng anh đặc biệt ‘’Lazy English’’ – Học tiếng anh một cách tự nhiên, tránh xa các phương pháp học tiếng anh truyền thống nhàm chán.

Bật mí lợi thế khi thành học viên của WOW:

-Cam kết chất lượng qua VĂN BẢN PHÁP LÝ (Hoàn trả 200% học phí) nếu sau khóa học không giao tiếp tự tin

-Học phí Tiết Kiệm/thẻ Bảo Hiểm kiến thức Trọn Đời/học lại miễn phí Trọn Đời!

-Thời gian học không giới hạn

khóa học tiếng anh online

 

2, TOPICA Native

TOPICA Native là công ty dạy tiếng Anh trực tuyến lớn nhất Việt Nam và là đơn vị tiên phong trong mô hình khóa học tiếng Anh online giao tiếp trực tuyến tại Đông Nam Á.

Lộ trình học tại Topica mang đến sự logic thông qua các giáo trình học cũng như đội ngũ giảng viên uy tín. Topica sẽ gửi lộ trình phù hợp và thông báo học phí cho bạn. Điều này cải thiện tính cá nhân hóa cho sinh viên để họ không phải học cùng một giáo trình.

Khóa học Tiếng Anh Trực tuyến về Chương trình giảng dạyKhóa học tiếng Anh trực tuyến Topica Native Một ngày nào đó bạn sẽ có nhiều ca làm việc, nhiều giáo viên và một lịch học do bạn lựa chọn.

3, Edupia

Không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ em giờ đây cũng có thể học tiếng Anh trực tuyến một cách có hệ thống. Edupia là một hệ thống giáo dục dành cho trẻ em tiểu học. Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của Edupia được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ em.

Edupia được chia thành các cấp độ, từ mẫu giáo đến lớp năm. Khóa học được thiết kế dành cho học sinh tiểu học và bám sát chương trình sách giáo khoa. Mỗi bài học bao gồm một video bài giảng và các bài tập để học. Học sinh rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Trò chơi Internet Edupia cung cấp cho phụ huynh các công cụ để theo dõi quá trình học tập của con em mình.Không chỉ theo dõi những bài học mà con họ đã học, Edupia còn giúp cha mẹ biết con họ có học chăm chỉ và đạt điểm cao hay không.

4, Grablingo

Grablingo là hệ thống học tiếng Anh giao tiếp trực tuyến trên mạng. Khi bạn tham gia GrabLingo, hãy tận hưởng những cuộc trò chuyện trực tiếp dành riêng cho bạn. Mô hình 1 thầy 1 trò.Sau đó nó đã xuất hiện ở Việt Nam với tên gọi Topica Native, nhưng mô hình này vẫn đang tiếp tục phát triển. Quy trình đăng ký khóa học trên GrabLingo tương tự như Topica.

Trước tiên, hãy liên hệ với nhân viên GrabLingo để nhận bài thi. Sau khi đánh giá, nhân viên tư vấn sẽ gửi lại thông báo về hành trình và học phí chính xác.

Trong giờ học, bạn và giáo viên cùng nhau trao đổi thông tin trực tuyến. Trong giờ học chỉ có bạn và giáo viên thực hành. Cơ hội để nói và sửa ngữ pháp và từ vựng của bạn sẽ được tăng lên rất nhiều.

5, E-space

Espace cũng là một trong những trung tâm có các khóa học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất hiện nay. Từ năm 2012, Espace đã có 8 năm kinh nghiệm áp dụng mô hình dạy và học trực tuyến một kèm một. Các khóa học trực tuyến của Espace rất đa dạng và phù hợp cho cả sinh viên. Một số khóa học tiêu biểu tại Espace là:

-Tiếng Anh Giao tiếp,

-Tiếng Anh cho Trẻ em và Tiếng Anh Thực hành,

-Luyện thi IELTS

…..

Để giúp học sinh có câu trả lời nhanh chóng cho bất kỳ câu hỏi nào mà không bị ảnh hưởng bởi các học sinh khác trong lớp.Đội ngũ giảng viên tại Espace rất đa dạng, có cả giáo viên bản địa nhưng đa số là giáo viên người Việt Nam và Châu Á, trong suốt khóa học, bạn có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.

6, KYNA

KYNA là một trong những trung tâm tiếng Anh trực tuyến với số lượng lớn các khóa học trực tuyến dành cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Từ các khóa học cho người mới bắt đầu đến tiếng Anh lưu loát cho người giao tiếp hàng ngày đến các khóa học tiếng anh online chinh phục.
Khi đến với KYNA, bạn sẽ được học và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên hơn 10 năm kinh nghiệm giáo dục có chứng chỉ CELTA cùng hệ thống bài giảng được chuẩn bị kỹ lưỡng giúp học viên tích lũy được nhiều kiến ​​thức.

7, JAXTINA

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Jaxtina

JAXTINA đã đào tạo hơn 20.000 học viên trở nên thành thạo tiếng Anh với chương trình trực tuyến toàn diện. Đây là một trong những điểm đáng tự hào của trung tâm sau 6 năm nghiên cứu và phát triển phương pháp. Phương pháp đào tạo giúp người Việt Nam giao tiếp tự tin hơn với người nước ngoài.

Khóa Học Tiếng Anh Tổng Hợp 4 Kỹ Năng Trực Tuyến Tại JAXTINA, khóa học được chia thành 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1 giúp học viên bổ sung kiến ​​thức hệ thống lại kiến ​​thức ngữ pháp cơ bản làm nền tảng vững chắc. Bảo hiểm cho các giai đoạn sau.

Giai đoạn 2 là phương pháp hệ thống lại toàn bộ kiến ​​thức cơ bản giúp học viên hệ thống hóa lại toàn bộ kiến ​​thức căn bản giao tiếp.

Giai đoạn 3 giúp học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng nhằm nâng cao khả năng đọc hiểu và phản ứng của học sinh để ứng phó với các tình huống tốt hơn.

Giai đoạn 4 là sự phát triển toàn diện nâng cao giúp học sinh hiểu được đầy đủ các kỹ năng và hệ thống xây dựng phản xạ trong khi giao tiếp về nhiều chủ đề khác nhau.

8, ELIGHT

Các bài học tiếng Anh trực tuyến của Elight rất ngắn gọn, hệ thống và được giảng dạy bằng tiếng Việt. Ngoài ra, Elight còn có hệ thống bài tập ngữ pháp theo từng bài và có đáp án để các em học tập. Anh ngữ Elight được thành lập tại Hà Nội với Thạc sĩ Kiều Trang là người sáng lập.

Hiện tại, trung tâm vẫn tiếp tục đào tạo song song các khóa học theo hai hình thức dạy tiếng Anh: online, offline, trả phí và miễn phí. Các chủ đề dạy học được phân chia và độc lập với nhau.Elight cũng đầu tư một cách có hệ thống vào chất lượng video nên hình ảnh và âm thanh luôn đạt chất lượng cao.

Web khóa học tiếng anh online tốt nhất cho cả 4 kỹ năng: Nghe-nói-đọc-viết

1,Busuu

Bạn sẽ có nhiều cơ hội tham gia vào các khóa học tiếng anh online, diễn đàn để học thêm tiếng Anh cũng như kết nối với mọi người từ các quốc gia khác nhau. Không những thế, còn có các khóa về 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Điểm mới lạ, bạn có thể tự học tiếng Anh trực tuyến bằng cách tự luyện tập cho người nước ngoài theo tốc độ của riêng mình, đăng ký học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất với chuyên gia đồng thời tạo động lực cho các học viên khác.

Ngoài ra Busuu còn có những ưu điểm vượt trội như đạt 100 triệu người đăng ký Học tiếng Anh Online, thương hiệu nổi tiếng của Vương quốc Anh trong lĩnh vực giảng dạy và học tiếng Anh online.

Khi học viên hoàn thành khóa học, họ sẽ nhận được chứng chỉ của McGrawHill Education hoặc bộ từ vựng ngữ pháp cho từng ngôn ngữ mà họ lựa chọn.

2, Go4English

Đây là trang mà bạn có thể đăng ký các khóa học tiếng Anh trực tuyến miễn phí tại nhà. Bạn sẽ học tiếng Anh trực tuyến với Hội đồng Anh của Bộ Văn hóa Quốc tế Anh. Nền tảng này cung cấp cho bạn nhiều khóa học khác nhau, từ các lớp học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài đến các trò chơi. Trò chơi, nghe nhạc theo chủ đề tiếng Anh để quá trình học không bị nhàm chán.

3, LEO (Learning English free online)

Khóa học Tiếng Anh online Miễn Phí Trực Tuyến được tạo ra với tầm nhìn cung cấp cho học viên nguồn tài liệu tiếng Anh đa dạng, đáng tin cậy và quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí. LEO có nhiều chuyên mục khác nhau như English Fun & Games, English Quiz, English Grammar, English Vocabulary, English Quiz, British Culture,…. Bạn có thể lựa chọn chuyên mục phù hợp để học với vốn từ vựng phong phú kèm theo hình ảnh giúp ích cho bạn.

Tổng hợp 25 Website học tiếng anh online FREE

Trên đây là tổng hợp 5+ khóa học tiếng anh online hiệu quả và uy tín nhất mà Wow muốn chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho bản thân những khóa học phù hợp.

Bạn đang mất gốc tiếng anh? Điền thông tin bên dưới để nhận tư vấn miễn phí 

 

Học thêm