BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG CHO VIỆC HỌC TIẾNG TRUNG

Ngoài các khoá học tiếng Anh, công ty TNHH WOW EDU còn cung cấp các khoá học tiếng Trung với các đặc quyền chỉ có tại WOW EDU như sau:

 Hoàn trả 200% học phí nếu sau khoá học không thành thạo hoặc ko đạt mục tiêu khoá học.

 Chính sách học phí tiết kiệm với thẻ bảo hành kiến thức trọn đời, học lại miễn phí mãi mãi

 Giờ học và thời gian học không giới hạn cho đến khi đạt mục tiêu

 Mô hình lớp học “All in one” bao gồm: Giảng viên + Trợ giảng + Gia sư kèm 1-1 + Học trực tuyến + CLB + Free call 24/7 đảm bảo chăm sóc học viên tận răng tận tóc.

CÁC LỰA CHỌN KHOÁ HỌC TIẾNG TRUNG

☛ Khoá học dành cho người mới bắt đầu cho đến khi thành thạo.

☛ Lớp học tiếng trung giao tiếp.

☛ Luyện thi HSK các cấp độ.

5 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI CÁC KHOÁ HỌC CỦA WOW EDU

1. Cam kết chất lượng bằng VĂN BẢN PHÁP LÝ hoàn trả lại 200% học phí nếu sau khóa học không đạt đầu ra.

Chất lượng luôn là ưu thế cạnh tranh mạnh nhất của WOW được kiểm chứng bởi hơn 12500 học viên đã tốt nghiệp và 10 năm kinh nghiệm đào tạo. Để bạn yên tâm với chất lượng và phương pháp đào tạo tại Wow Edu, ngay khi đăng kí khóa học chúng tôi sẽ yêu cầu bạn ký cam kết sẽ nhận lại 200% học phí nếu sau khi kết thúc khóa học bạn không thể đạt chuẩn đầu ra. 100% học phí là hoàn trả lại cho bạn và 100% còn lại  là số tiền đền bù tương đương học phí bạn đã đóng vì chúng tôi đã làm mất thời gian, công sức, tiền bạc của bạn mà không thể giúp bạn tiến bộ!

2.  Học phí siêu tiết kiệm cùng Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời, chính sách học lại miễn phí mãi mãi!

Chất lượng đào tạo là ưu thế cạnh tranh số một và học phí siêu tiết kiệm chính là ưu thế cạnh tranh thứ hai của Wow. Tại Wow, chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn bằng việc tối ưu hóa chi phí chi cho cơ sở vật chất, phương pháp học độc đáo không cần ghi chép, giáo trình dày cộp, mà vẫn có thể giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Chỉ hơn 1 triệu/1 tháng.

Hơn thế nữa sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được tặng 1 Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời. Bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một đều có thể sử dụng thẻ này để quay trở lại tham gia các khóa học tiếng trung tại trung tâm hoàn toàn miễn phí, cho dù lúc đó bạn đã 70 tuổi!

Hoc vien tot nghiep khoa tieng anh giao tiep co ban          Hình ảnh lớp học khóa tiếng anh giao tiếp tại Wowenglish   

3. Được tiếp cận phương pháp tạo động lực đột phá giúp việc học tiếng Trung trở nên đơn giản và hiệu quả.

100% các khóa học tại WOW áp dụng phương pháp giảng dạy đột phá truyền động lực, Bạn sẽ không còn cảm thấy việc học tiếng trung nhàm chán và khó khăn! 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp.

☛ Học một cách tự động, không cần cố gắng ghi nhớ

☛ Phương pháp học khắc sâu vào tiềm thức, giúp bạn có thể ghi nhớ kiến thức mãi mãi

☛ Cách học trải nghiệm, nhập vai vào các tình huống thực tế giúp bạn có thể ghi nhớ 100% kiến thức

 4. Giờ học và thời gian học không giới hạn cho đến khi đạt chuẩn đầu ra.

Các lớp học cùng trình độ tại WOW luôn luôn được khai giảng song song với nhau, điều này cho phép bạn có thể tham gia nhiều lớp học cùng một lúc nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian. Học một buổi cảm thấy chưa đủ hay chưa được thực hành nhiều có thể tham gia học lại một lần nữa cùng các lớp cùng trình độ khác. Ngoài việc học với giảng viên trên lớp, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ,chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng trung hiệu quả, giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập.

Các bạn có thể thấy lớp học của Wow không có bàn mà chỉ có ghế, không gian học vô cùng rộng rãi để các bạn có thể thoải mái trao đổi, rèn luyện trong giờ học. Không khí lớp học lúc nào cũng sôi động, nhộn nhịp và vô cùng hào hứng nhé! Đó chính là “chất học” chỉ có riêng tại Wow thôi đó  😛

Lớp học tiếng anh giao tiếp tại WOWENGLISH

5. Mô hình lớp học “All in one” bao gồm: Giảng viên + Trợ giảng + Gia sư kèm 1-1 + Học trực tuyến + CLB + Free call 24/7 đảm bảo chăm sóc học viên tận răng tận tóc

Ngoài những giờ học thú vị cùng Giảng viên và trợ giảng bạn sẽ được đội ngũ Care class xinh xắn kèm 1-1 những vấn đề chưa hiểu trên lớp, Mô hình học offline kết hợp E-learning giúp bạn học mọi lúc mọi nơi.

Lộ trình học tiếng Trung giao tiếp

 Đây là lộ trình học tiếng Trung sơ cấp đến nâng cao dành cho bạn nào chú trọng nghe nói đọc trước. Nếu công việc yêu cầu giao tiếp lưu loát, nếu bạn muốn giao tiếp và thi HSK2,…Nếu bạn muốn nghe nhạc, xem phim,… thì khóa học này khá phù hợp. Với thời lượng 80% luyện phản xạ nghe nói, 20% nhận diện chữ Hán (đọc, gõ chữ Hán).

Khóa học tiếng Trung giao tiếp sẽ có 6 khóa, tương ứng từ HSK1-HSK6, mỗi khóa học 1,5 – 2,5 tháng. Để biết học tiếng Trung bao lâu nghe nói được thì với khóa học này, chỉ cần sau 1 khóa (1,5 – 2,5 tháng) bạn có thể nghe nói các chủ đề cơ bản.

Khóa 1-2 có nội dung là các chủ đề sinh hoạt hàng ngày, sau 2 khóa học bạn có thể thi bằng HSK 2.

Khóa 3-4 cũng là các chủ đề sinh hoạt ngày ngày nhưng tình huống nâng cao hơn. Sau 2 khóa học này bạn có thể thi HSK 3-4 tùy trình độ tiếp thu của mỗi bạn.

Khóa 5-6 là các chủ đề về văn phòng, công sở, giúp bạn giao tiếp lưu loát các tình huống trong công việc. Kết thúc 2 khóa học này bạn có thể đạt trình độ tương đương HSK5-6.

Khóa 7-8 là trải nghiệm Hán ngữ các chủ đề về Thương Mại. Với các tình huống như trình ký hồ sơ, kỹ năng làm việc nhóm, báo cáo tài chính,…

Học tiếng Trung không khó nếu bạn xây dựng lộ trình phù hợp nhu cầu
Học tiếng Trung không khó nếu bạn có lộ trình học phù hợp nhu cầu

Lộ trình học tiếng Trung thi HSK

 Bạn có nhu cầu thi HSK và thắc mắc học bao lâu thi được HSK thì tham khảo ngay. Đây là lộ trình học tiếng Trung cơ bản HSK1 đến HSK6. Khóa học để thi HSK này rèn luyện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Rất phù hợp cho những bạn cần thi HSK/HSKK, TOCFL, đi du học, hay phục vụ công việc như biên phiên dịch, văn phòng,…

Khóa học tiếng Trung thi HSK cho người mới bắt đầu có 6 khóa, 1,5 – 2,5 tháng/ khóa. Và có những nội dung – kết quả học tập tương tự như lộ trình học tiếng Trung giao tiếp:

Khóa 1-2-3-4 với các chủ đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài nghe nói đọc thì bạn còn nắm được kỹ năng viết, biết viết các từ vựng và bộ thủ liên quan. Sau khóa 1-2 bạn đạt trình độ HSK 2, khóa 3-4 tùy theo khả năng tiếp thu bạn có thể đạt HSK 3-4.

Khóa 5-6 sẽ tương ứng với các trình độ HSK 5-6. Ở các khóa học này, bạn không chỉ lưu loát các tình huống trong đời sống. Bạn còn biết cách biểu đạt suy nghĩ, tình cảm, quan điểm bản thân về văn hóa, câu chuyện giáo dục, tình yêu,…

Ở khóa  tiếng Trung thi HSK này, ngoài việc giúp bạn thi lấy HSK nhanh chóng. Còn giúp bạn có khả năng phản xạ nghe nói theo trình độ tương đương. Sau khóa học bất kỳ, bạn dễ dàng thi cả chứng chỉ HSKK mà không cần ôn luyện.

Lộ trình học tiếng Trung cấp tốc và các khoá học thiết kế theo yêu cầu riêng.

Những bạn bận rộn có nhu cầu nghe nói nhanh trong thời gian ngắn. Mục đích là để đi công tác, du lịch, mua bán tại Trung Quốc,.. Bạn đến Wow Edu tư vấn và muốn học cấp tốc. Và hỏi liệu có lộ trình học tiếng Trung trong 3 tháng không?

Wow có lộ trình học tiếng Trung cấp tốc và các khoá học được thiết kế theo yêu cầu. Các khóa học đang được nhiều bạn chọn học như:

  • Tiếng Trung giao tiếp cấp tốc (nghe nói nhanh)

  • Tiếng Trung tổng hợp cấp tốc (học để thi HSK nhanh)

  • Khóa HSK cấp tốc (vừa nghe nói nhanh, vừa lấy chứng chỉ HSK2-3 sau 10-12 tuần)

Về nội dung hay kết quả đạt được của các khóa học này không khác gì so với khóa học thông thường. Chỉ là thời gian được rút ngắn hơn do học mỗi ngày từ 4-5 buổi/ tuần. Nếu bạn cần có lộ trình học riêng hãy đến Wow Edu để được hướng dẫn nhé!

Lộ trình học tiếng Trung tại nhà

Lộ trình học tiếng Trung tại nhà chính là các khóa học tiếng Trung online hay tiếng Trung gia sư dạy kèm tại nhà. Đọc tên 2 khóa học này chắc chắn bạn đã nắm rõ hình thức học như thế nào. Ở 2 hình thức online hay dạy kèm tại nhà Wow đều có dạy 1:1 và dạy nhóm nha.

Sự thuận tiện mà khóa học mang lại là bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại. Giáo viên dễ dàng theo sát để điều chỉnh nhịp học theo trình độ và sự tiến bộ của bạn. Bạn có thể yêu cầu nội dung học phù hợp với mong muốn. Và bạn được chọn không gian học mà bạn cảm thấy thoải mái để dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Để đạt được những chuẩn đầu ra của từng giai đoạn, đòi hỏi các bạn phải có những nỗ lực và cố gắng nhất định, thực sự khao khát và mong mỏi chinh phục tiếng Trung. Chinh phục một ngôn ngữ giống như chinh phục biển cả mênh mông vậy. Nếu so sánh nỗ lực của các bạn giống như là chèo một chiếc thuyền gỗ bằng tay không lênh đênh trên biển cả, thì đến với WOW EDU bạn sẽ được chắp thêm hai cánh buồm chính là sự hỗ trợ đắc lực để có thể lướt gió đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn và sớm đạt đến bến bờ thành công hơn nhé!