TOP 15 website học tiếng anh online cho người đi làm miễn phí

Bạn là người bận rộn? Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh nhưng thời gian lại hạn chế? Vậy hãy để WOW English giới thiệu cho bạn Top 15 trang web học tiếng anh online cho người đi làm miễn phí và dễ sử dụng nhất.

Học tiếng anh online cho người đi làm? Nên hay không?

Chủ động thời gian học tập, tiết kiệm chi phí

Học tiếng anh trực tuyến trên các nền tảng website dạy học tiếng anh không chỉ tiết kiệm thời gian mà bạn hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh khung giờ học sao cho phù hợp với bản thân. Tiết kiệm chi phí học cũng là điểm mạnh lớn giúp bạn vừa có kiến thức mà còn tối ưu được số tiền bạn bỏ ra.

Nguồn tài liệu học tập đa dạng

Thông qua các website, bạn sẽ được cung cấp nhiều giáo án tiếng anh đạt chuẩn quốc tế, các lĩnh vực học phong phú, mới mẻ.

Học mãi không chán:

Việc học tiếng anh ngày nay không còn khô khan buồn ngủ như ngày xưa. Với sự sáng tạo nên ngôi, các phương pháp học mới lạ đang dần được tạo ra và dám chắc rằng những phương pháp này sẽ khiến bạn phải ‘’Nghiện học’’ đó.

Tính kết nối toàn cầu:

Thông qua các website bạn sẽ có cơ hội học tập, giao lưu với những người bạn ngoại quốc. Sẽ thật thú vị vị khi vừa học lại vừa có thể kết thêm bạn mới trên khắp thế giới.

15++ Trang web học tiếng anh online cho người đi làm

 1. BBC Learning English

BBC Learning English được biết đến rộng rãi trong cộng đồng học tiếng Anh tại Việt Nam. Tại nên tảng học tiếng anh online cho người đi làm này bạn có thể tìm và học tập rất nhiều giáo trình tiếng anh với chủ đề đa dạng, các khóa rèn luyện 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Trang web sở hữu khá nhiều các bản tin thời sự, giả trí giúp bạn tăng nâng cao vốn từ tiếng anhthông qua các lĩnh vực khác nhau.

 1. American Stories For Learning English

Website này được tạo nên để cung cấp cho người dùng những mẩu chuyện của nước Mỹ. Nếu bạn là tín đồ của văn hóa Mỹ thì trang web này sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Thông qua các mẩu chuyện bạn sẽ không chỉ hiểu về con người nơi đây mà bạn còn có thể học được phong cách giao tiếp hàng ngày, cách họ sử dụng từ ngữ ra sao trong từng hoàn cảnh. Nếu bạn muốn cải thiện trình độ tiếng anh thì không nên bở lỡ sự trải nghiệm trên nền tảng này.

 1. WOW English

Giải pháp tiếng anh cho người lười

Hệ thống Wow English luôn được biết tới là nơi phát triển tiếng anh của người học theo các phương pháp đặc biệt mà hiệu quả. Wow English tập trung trong việc phát triển và nâng cap các tài năng bên trong con người thông qua các bàu học chất lượng cao nhằm giúp học viên tiếp thu tiếng anh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Giáo trình nổi tiếng nhất tại Wow chính là giải pháp tiếng anh cho người lười. Với phương pháp giảng dạy đặc biệt thì dù bạn có lười biếng trong việc học, các kiến thức vẫn sẽ nằm in sâu trong tâm trí.

Các khoá học uy tín khác được chia sẻ trên Wow English:

–        Khóa học giao tiếp tiếng anh online tại nhà

–        Khóa giao tiếp offline

–        Khóa ôn thi cấp 3 và đại học

–        Khóa kids ( cấp 1+2 )

–        Khóa TOIEC

 1. Học tiếng anh online cho người đi làm cùng TalkEnglish

TalkEngkish sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Với nhiều phiên bản học tập khác nhau, trang web này sẽ giúp bạn xây dựng thói quen tự nhiên với bất kỳ ai trong mọi tình huống. TalkEnglish cung cấp khoảng 1000 bài học tiếng Anh trực tuyến với hơn 9000 tệp âm thanh về các chủ đề khác nhau. Các chủ đề bao gồm mọi thứ từ giải trí, kinh doanh, du lịch đến phỏng vấn. Ngoài ra, TalkEnglish cung cấp các giáo trình nói cơ bản, kỹ năng phát âm, cụm từ và thành ngữ, và kỹ năng nghe tiếng Anh.

 1. Ello-Web học tiếng anh online cho người đi làm miễn phí

Trang web học tiếng anh online free ELLO-English listening Lesson Online tập trung về kỹ năng nghe, trên nền tảng này người dùng có thể truy cập nhiều bài nói đa dạng đến từ nhiều diễn giả trên khắp thế giới. Bạn có thể tìm kiếm những chủ để thú vị như thể thao, ca nhạc,…Không những vậy, mỗi bài nghe đều được cập nhật phần phụ đề bên dưới giúp bạn dễ dàng nắm bắt nội dung bài nghe.

 1. ESL-BITS English Language Learning

ESL-BITS English Language Learning là người giáo viên online giúp bạn kiểm tra trình độ tiếng anh của bạn đang đến đâu đồng thời giúp bạn luyện tập cho các kỳ thi tiếng anh. Trên website này có vô vàn các dạng đề thi thử khác nhau. Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng cho kỳ thi sắp tới, hãy nhanh chóng truy cập nền tảng này và kiểm tra trình độ mình đang ở đâu và xây dựng lộ trình học tập hiệu quả.

 1. Busuu

Bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các diễn đàn học tiếng Anh trực tuyến với những người đến từ các quốc gia khác nhau. Ngoài ra còn có các khóa học về bốn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Phương thức hoạt động của Busuu là luôn tạo ra một điểm mới, nơi bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài theo tốc độ của riêng mình, đăng ký các khóa học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất với các chuyên gia, đồng thời tạo động lực cho học viên và các học viên khác.

 1. TED Talks

TED Talks là website chuyên cung cấp các bài phát biểu truyền động lực, các clip sẽ được TED tổng hợp và cô đọng trong vòng 18 phút, giúp khán giả nắm bắt nhanh thông tin và tập trung vào những gì tác giả muốn mang đến trong video. Mỗi video clip khác nhau là một câu chuyện ý nghĩa giúp bạn rút ra nhiều bài học sau mỗi 20 phút nghe.

 1. Might Book

Nền tảng Might Book có trong mình một phương châm làm việc rất rõ ràng đó là ‘’Tons of fun for everyone’’ mang ý nghĩa là hàng tỉ niềm vui cho mọi người. Thông qua phương châm làm việc thú vị này chúng ta có thể hình dung được Might Book sẽ mang đến cho người trải nghiệm các tài liệu học tập đa dạng, thú vị đáp ứng đủ trên các tiêu chí khác nhau từ các đầu chuyền đến sách báo, audio.

 1. Into The Book-Công cụ học tiếng anh online cho người đi làm

Tại trang web này bạn sẽ được hướng dẫn cách rèn luyện kỹ năng đọc hiểu thông qua các phương thức khác nhau. Bạn sẽ được xây dựng một lộ trình học cụ thể như học qua hình ảnh, đào sâu kiến thức vốn từ, luyện đọc đoạn văn,….

 1. Turtle Diary

Turtle Diary là trang web học tiếng anh online cho người đi làm ở level cơ bẳn nhằm củng cố các kiến thức nền móng cho những ai đang muốn nắm chắc các kiến thức gốc rễ một cách thuần thục nhất. Ở từng cấp độ trang web sẽ đưa ra các mẩu chuyện, bài học tiếng anh cơ bản giúp người học dễ tiếp cận và ghi nhớ hơn.

 1. Learning English Free Online

LEO có nhiều chuyên mục khác nhau như English Fun and Games, English Quiz, English Grammar, English Vocabulary, English Quiz, British Culture…. Bạn có thể chọn thể loại phù hợp để học, vốn từ vựng và hình ảnh phong phú. Trong khi học tiếng Anh trực tuyến, bạn cũng có thể đăng ký một khóa học tiếng Anh trực tuyến nhỏ tại LEO. Những trò chơi này không chỉ vui mà còn giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, LEO có thể giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hóa Anh. Trang cũng cung cấp cho bạn hướng dẫn học chi tiết và kế hoạch học tập hiệu quả nhất.

 1. Easy Language Exchange

Là nền tảng lớp học tiếng Anh trực tuyến dành cùng với người nước ngoài, giúp cải thiện kỹ năng đọc viết, nói chuyện với người bản xứ trở nên tự nhiên và trôi chảy hơn. Easy Language Exchange cũng chia sẻ cho bạn công cụ tìm bạn nước ngoài, bạn có thể nói chuyện và giao tiếp theo ý muốn.

 1. English Club

Đây là một diễn đàn online nơi mà mọi người chia sẻ những kinh nghiệm học tập, các bộ tài liệu tiếng anh uy tín. Website có nhiều chuyên mục khác nhau như bài đọc được đề xuất, mẩu chuyện ngắn, những câu châm ngôn hay được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, nền tảng này đã gắn bó với bao thế hệ học viên tiếng anh trong suốt 17 năm.

 1. Pronunciation-Phương pháp học tiếng anh online cho người đi làm

Trang web sẽ cung cấp cho bạn 44 bài hướng dẫn giao tiếp tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao, bao gồm các tips liên quan đến phát âm tiếng anh. Sau mỗi bài học bạn sẽ được làm bài nhằm kiểm tra kỹ năng phát âm đã ổn chưa, các chỉ dẫn của Pronunciation rất chi tiết và cụ thể, đầy đủ từ lý thuyết cho đến thực hành.

 Những lưu ý  khi học tiếng anh online cho người đi làm

 1. Xác định mục tiêu của bản thân
 2. Kiểm tra trình độ tiếng anh của bản thân
 3. Lên thời gian biểu và phương pháp học tập
 4. Thực hành thường xuyên
 5. Lựa chọn phương pháp học phù hợp với trình độ
 6. Phân chia kiến thức-Không học gộp
 7. Trau dồi cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết
 8. Tìm chủ đề yêu thích khi học
 9. Sử dụng các thiết bị có gắn micro
 10. Vui vẻ và tận hưởng việc học

Trên đây là tổng hợp 15 website học tiếng anh online cho người đi làm và các tips học tiếng anh hiệu quả! Wow English mong rằng thông qua bài viết này bạn sẽ thu lại được cho bản thân những phương pháp học tập phù hợp giúp phát huy được hết khả năng bên trong bạn.

Học thêm