HUẤN LUYỆN VIÊN TIẾNG ANH CHO NGƯỜI BẬN RỘN

      Học Riêng Theo Yêu Cầu được phát triển từ chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người bận rộn, tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Anh của người học. Kế hoạch học tập cá nhân hóa được thiết kế nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh nhất.

1-kem-1

       Với lớp Học Riêng Theo Yêu Cầu giáo viên sẽ đến tận nơi để dạy (ngay tại nhà hoặc tại văn phòng…) do đó người học không phải mất thời gian và công sức đi lại. Người học có thể chủ động lựa chọn lịch vào những thời gian thuận tiện, kể cả trong hoặc ngoài giờ hành chính, trong tuần hoặc cuối tuần.

        Hình thức Học Riêng 1 kèm 1, sâu sát, tận tâm, lớp học sẽ có một giáo viên và một phụ trách lớp luôn theo sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất cũng như hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh nhất. Giáo viên có nhiều thời gian quan tâm sâu sát chỉnh sửa cho học viên và học viên được tối ưu cơ hội thực hành tiếng Anh. 

ai-phu-hop-voi-khoa-hoc-rieng

        Đội ngũ giảng viên tại Wow English đều là những người có trình độ tiếng Anh & giảng dạy xuất sắc, có kinh nghiệm lâu năm tại các môi trường làm việc quốc tế, học viên không những được cung cấp kiến thức chuyên sâu mà còn được chia sẽ những kinh nghiệp thực tế cũng như những nét văn hóa của người bản xứ.

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ