25 Trang web tự học tiếng anh online tại nhà MIỄN PHÍ, hiệu quả nhất

Bạn muốn học tiếng anh online HIỆU QUẢ nhưng MIỄN PHÍ? Bạn lo lắng về việc học tiếng anh bị dàn trải kiến thức và thiếu động lực học. Hãy tham khảo ngay 25 trang web học tiếng anh miễn phí cực tốt, cực hiệu quả mà Wow liệt kê dưới đây. Cùng xem ngay nhé!

Trang web học tiếng anh online tốt nhất cho cả 4 kỹ năng: Nghe-nói-đọc-viết

1.Học tiếng anh trên mạng với nền tảng Wow English

Học tiếng anh trên mạng với Wow English

Hệ thống đào tạo tiếng Anh Wow English tập trung giúp người học không chỉ phát triển tiếng anh vượt bậc mà còn nâng cao những giá trị đặc biệt trong con người họ thông qua những bài học chất lượng cao, giúp học sinh dễ dàng có được các bài học và thú vị hơn với một mô hình đặc biệt và phương pháp đào tạo  tiếng Anh cho người lười.

Tại Wow bạn sẽ được tham gia nhiều khóa học đa dạng như:

        Khóa học giao tiếp tiếng anh online tại nhà

        Khóa giao tiếp offline

        Khóa ôn thi cấp 3 và đại học

        Khóa kids ( cấp 1+2 )

        Khóa TOIEC

2.Học tiếng anh online hiệu quả với Busuu

Bussu

Bạn sẽ có cơ hội tham gia các diễn đàn học tiếng anh trên mạng và kết nối với nhiều người đến từ các quốc gia khác nhau. Ngoài ra còn có các khóa học về 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Cách hoạt động của Busuu luôn tạo được điểm mới lạ, bạn có thể tự học tiếng anh online với người nước ngoài tập theo nhịp độ riêng, đăng ký học tiếng anh online tốt nhất với các chuyên gia và đồng thời tạo động lực cho các học viên khác.

Bên cạnh đó, Busuu còn sở hữu những ưu điểm đáng chú ý như đạt 100 triệu người đăng ký học tiếng anh online, là thương hiệu nổi tiếng anh trong mảng giảng dạy và học tiếng anh trực tuyến.

Khi học viên hoàn thành khóa học sẽ đưuọc nhận chứng chỉ McGraw-Hill Education hoặc được cấp bộ từ vựng ngữ pháp với từng ngôn ngữ bạn chọn.

3.Trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất – Go4English

Đây là trang web đăng ký học tiếng anh online free tại nhà, bạn sẽ được học tiếng anh trực tuyến với Hội đồng Anh thuộc ban văn hóa quốc tế Anh. Nền tảng này sẽ cung cấp cho bạn những khóa học đa dạng, từ lớp học tiếng anh online với người nước ngoài cho tới hơi các tự game, nghe nhạc về chủ đề tiếng anh nhằm giúp quá trình học tập không bị nhàm chán.

Có 3 khóa đăng ký học tiếng anh online tại nhà chính quy được Hội Đồng Anh chia sẻ trên nền tảng này:

myClass Online: Đây là khóa đăng ký học tiếng anh online tại nhà dành cho người lớn trực tuyến độc đáo và linh hoạt mà người dùng có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu của mình. Với lịch học linh hoạt, nhiều chủ đề và nội dung bài học.MyClass Online tương tự như một cộng đồng học tập, nơi người dùng có sự hỗ trợ của các chuyên gia chính từ Hội đồng Anh.

MyTutor: Khóa học này được thiết kế dưới dạng học phí một kèm một bằng hình thức trực tuyến. Để tham gia khóa học bạn có thể làm theo 3 bước đơn giản: Bước 1 – Tạo  tài khoản trên trang web của Hội đồng Anh, Bước 2 – Chọn giáo viên bạn muốn, Bước 3 – Chọn thời điểm học phù hợp và bắt đầu với buổi học đầu tiên.

Khóa học tự học tiếng anh online miễn phí tốt nhất dành cho các chuyên gia: Khóa học này chủ yếu hướng đến các chuyên gia muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc thực tế. Có 6 cấp độ dành cho học viên, từ sơ cấp (sơ cấp) đến cao cấp (sinh viên  nâng cao).

4.Trang web học tiếng anh fun easy english

Fun easy english đã trở nên phổ biến cho mọi học sinh, giáo viên trên khắp 211 quốc gia. Tại nền tảng học tiếng anh trực tuyến này sẽ mang lại cho bạn trạng thái học tập vui vẻ và hào hứng.

Fun Easy English Lessons cung cấp cho bạn  nhiều kiến ​​thức liên quan đến từ vựng, cách phát âm, ngữ pháp, thành ngữ …

5.Đăng ký học tiếng anh online free với Pronunciation

Fun Easy English hiện có 44 bài hướng dẫn phát âm. Bài học phát âm có: video hướng dẫn bao gồm tất cả mọi thứ liên quan đến phát âm. Sẽ có các bài test nhằm kiểm tra lại cách phát âm của bạn. Bạn muốn giỏi tiếng Anh thì trước tiên bạn phải có khả năng phát âm tốt. Các hướng dẫn trong phần Phát âm của Fun Easy English rất cụ thể, chi tiết, rõ ràng và đầy đủ cả về lý thuyết và thực hành. 

6.Trang web học tiếng anh trên mạng classroom-free daily lessons

Bạn sẽ học tập tại một lớp học tiếng anh trực tuyến hàng ngày, mỗi ngày học là một bài học khác nhau nhằm tạo cho học viên có sự hứng thú trong qua trình học. Việc tiếp nhận kiến thức luôn mới mẻ chứ không lạp lại một cách nhàm chán.

7.Learning english free online( Lớp học tiếng anh online free )

Learning english free online được tạo ra với tầm nhìn là mang đến cho người học những nguồn tài liệu tiếng anh đa dạng, uy tín và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

LEO có nhiều danh mục khác nhau như English Fun & Games, English Quiz, English Grammar, English Vocabulary, English quizzes, British Culture,…. Bạn có thể lựa chọn chuyên mục phù hợp để học với vốn từ vựng phong phú có hình ảnh đi kèm. Trong khi học tiếng anh trên mạng, bạn cũng có thể đăng ký học tiếng anh online nhỏ trong LEO. Không chỉ mang tính giải trí mà những  trò chơi này còn có thể giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, LEO còn giúp bạn hiểu sâu hơn về văn hóa Anh. Trang web cũng cung cấp hướng dẫn học chi tiết  và kế hoạch học tập hiệu quả nhất cho bạn.

Các trang web học tiếng anh online free giúp cải thiện kỹ năng viết

Web tiếng anh online cải thiện kỹ năng viết

8.Trang web học tiếng anh online free lang-8

Web học tiếng anh online free lang-8

Nền tảng lớp học tiếng anh online miễn phí tốt nhất Lang-8 là nơi cung cấp cho bạn những chức năng cần thiết để tạo nên một văn bản hay, thú vị. Bạn chỉ cần soạn thảo nên một văn bản với một ngôn ngứ bất kì và sau khi viết xong người bản xứ sẽ để lại nhận xét, đánh giá của họ lên bài viết của bạn.

Ưu điểm của việc sử dụng Lang-8 là quyền truy cập (miễn phí) vào các bài đánh giá của người bản ngữ và luôn có một người nào đó rất tích cực sửa chữa các chi tiết và trả lời tất cả các câu hỏi. Những câu hỏi mà người học có thể nghĩ đến khi học ngoại ngữ. Hiện trang web có 750.000 người dùng từ 190 quốc gia khác nhau

Tuy nhiên, Lang-8 có nhiều hạn chế mà chúng ta phải xác định trước khi tham gia để hiểu cách sử dụng công cụ này hiệu quả nhất. Cũng giống như nhiều mạng xã hội khác, số lượng người dùng ở Trung Quốc và Nhật Bản và số người học tiếng Anh là áp đảo. Điều này rất tốt khi bạn học tiếng Trung và tiếng Nhật, ngoài tiếng Anh (bạn có thể nhận được các bài sửa lỗi từ người Trung Quốc và Nhật Bản, và bạn có thể tăng điểm L bằng cách sửa các bài viết tiếng Anh). Ngược lại, nếu bạn học các ngôn ngữ khác, điều này sẽ trở thành một hạn chế.

9.Website tự học tiếng anh online free Grammarly

Grammarly là công cụ hữu ích cho bạn nào muốn kiểm tra ngữ pháp mình đã chuẩn hay chưa. Có thể nói đây cũng là một trợ thủ mạnh trong các nền tảng lớp học tiếng anh online tốt nhất và là cách học tiếng anh online hiệu quả. Việc của bạn là nhập câu từ vào mực check grammar và website này sẽ sửa lỗi cho bạn.

Grammarly còn có tính năng dịch thuật, tính năng lựa chọn phong cách, tùy theo mục đích sử dụng của văn bản (nhà văn, sinh viên, nhà khoa học). Chính vì vậy đây là công cụ luyện viết tiếng Anh ưu việt hiện nay. Phiên bản miễn phí cho phép bạn kiểm tra 100 lỗi ngữ pháp, dấu câu và chính tả cơ bản. Nếu bạn cần sử dụng thường xuyên hơn, hãy tham khảo phiên bản trả phí hoặc cao cấp của Grammarly nhé! Grammarly Blog: Tổng hợp những bài viết hay về ngữ pháp không thể bỏ qua khi viết tiếng Anh. Grammarly Handbook: Một cuốn cẩm nang rất hữu ích về cấu trúc ngữ pháp, viết câu và nâng cao khả năng viết

10.Giải pháp học tiếng anh online free Writeandimprove

Trang web học tiếng anh online miễn phí này giúp bạn cải thiện kỹ năng viết, sửa lỗi về chính tả, ngữ pháp, từ vựng và cách dùng từ. Điểm mạnh của Writeandimprove đó là tốc độ phản hồi bài viết nhanh chóng và miễn phí. Đây sẽ là một sự hỗ trợ tối ưu cho các bạn học tiếng anh trên mạng khi các bài làm sẽ không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi đánh giá đến từ phía người có chuyên môn, giúp việc họ không bị lãng phí bất cứ giây phút nào.

Nội dung của Writeandimprove được trình bày một cách dễ hiểu. Tại đây, người học tiếng anh trên mạng có thể vận dụng những kiến ​​thức đã học và nhanh chóng sửa chữa những sai lầm. Trang web sẽ hiển thị cho bạn vị trí bạn cần sửa trong đoạn văn và sau đó máy sẽ kiểm tra lại các lỗi chính tả, từ vựng và ngữ pháp. Ngoài ra, Writeandimprove ghi lại tiến trình học tập của bạn, cung cấp cho bạn phản hồi để cải thiện bản thân. Với Writeandimprove, người học có thể yên tâm luyện viết tiếng Anh theo các chủ đề và cấp độ được thiết kế đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng người học.

11.Essay forum- Cách học tiếng anh online hiệu quả cho dân IELTS

Essay forum là một website uy tín cho tín đồ IELTS bởi nền tảng này mang tính học thuật cao, đội ngũ của Essayforum đều là người dày dặn kinh nghiệm. Các bài viết của bạn cần đạt tới một level nhất định trước khi up lên website để nhận góp ý

Top trang web học tiếng anh online miễn phí tốt nhất giúp cải thiện kỹ năng nghe

Web tiếng anh online cải thiện việc nghe

12.Luyện nghe với website tự học tiếng anh online free TED

TED-Luyện nghe tiếng anh online free

TED Talks là là một trang web cung cấp những bài diễn thuyết với mục đích truyền cảm hứng, những đoạn clip sẽ được TED biên soạn và cô đọng nội dung trong vòng 18 phút giúp người xem nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng, tập trung suy nghĩ về ý tưởng tác giả trong video muốn mang tới là gì. Mỗi video clip khác nhau là mỗi một câu chuyện ý nghĩa giúp bạn đúc kết ra được nhiều bài học sau mỗi 20 phút lắng nghe.

13.VOA Learning English – the voice of America

VOA – Voice Of America ( VOA ), nền tảng lớp học tiếng anh online tại nhà free được phát triển vào năm 1959. Tại nền tảng học trực tuyến này, bạn sẽ được VOA cung cấp tin tức, thông tin từ nhiều kênh khác nhau trên internet. VOA là một nguồn kiến thức trực tuyến uy tín với hơn 275 triệu khán giả hàng tuần.

Luyện nghe tiếng Anh có thể  chia thành 2 phần: nghe chủ động và nghe bị động. Khi luyện nghe chủ động, bạn tập trung vào việc nghe để hiểu  nội dung và tìm kiếm thông tin, đây là phương pháp luyện nghe truyền thống. Chọn trong phần này các phương tiện hỗ trợ nghe phù hợp với trình độ của bạn.

Ngoài việc  luyện nghe chủ động,  bạn có thể kích hoạt các bài luyện nghe tiếng Anh trong thời gian rảnh. Khi đợi xe, nấu ăn, làm việc nhà, … bạn không cần phải quá chú ý lắng nghe, điều đó tạo ra không khí và rèn luyện phản xạ ngôn ngữ.

14.BBC Learning English

BBC Learning English là một nền tảng học tiếng anh online miễn phí của BBC World  Service. Tại đây giáo viên và sinh viên sẽ được cung cấp các tài nguyên và hoạt động free. Trang web này mang về cho cho bản thân nhiều giải thưởng của hội đồng Anh và Liên minh nói tiếng anh.

Tại nền tảng học tiếng anh trên mạng này sẽ được phân chia 2 phần chính:

Courses

Các khóa học được phân chia theo 6 trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Click vào Courses sẽ hiện lên trình độ và bạn sẽ chọn lựa trình độ phù hợp với khả năng của mình.

Trong mỗi khóa tự học tiếng anh online free sẽ bao gồm 3 phần:

  1.     Sessions
  2.     Vocabulary reference
  3.     Grammar reference

Features

Khi truy cập vào lớp học tiếng anh online này , bạn được học tiếng Anh với nhiều chủ đề đa dạng với hệ thống kiến thức phong phú:

-English at University, English at Work, 6 Minute English, Drama: có nhiều bài về các chủ đề khác nhau nhằm tạo ra các cách học tiếng anh online hiệu quả. Mỗi bài sẽ có video; kiến thức chuyên về từ vựng ngữ pháp

-News Report: với video và hướng dẫn chi tiết về cách học tiếng Anh

-Pronunciation: video về cách phát âm từng âm một

-Words in the News: Các video về bản tin, transcript; từ vựng, ngữ pháp, bài tập và có đáp án để đối chiếu

-The English We Speak: Áp dụng các kiến thức đã học được ở trên lớp tiếng anh online vào thực tế nhằm tạo sự hiệu quả trong quá trình học tập.

Học tiếng anh online hiệu quả cần chú tâm kỹ năng phát âm

Tăng khả năng phát âm với các web tiếng anh online

15.TalkEnglish

Học tiếng anh trực tuyến cùng TalkEnglish

TalkEngkish sẽ trở thành người đồng hành giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp trong tiếng anh. Với nhiều phiên bản học tập khác nhau, website sẽ giúp bạn tạo một thói quen tự nhiên với bất kỳ ai trong mọi tình huống.

TalkEnglish cung cấp khoảng 1000 bài học tiếng anh trên mạng với hơn 9000 tệp âm thanh về các chủ đề khác nhau. Các chủ đề bao gồm tất cả mọi thứ từ giải trí, kinh doanh, du lịch đến các cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, TalkEnglish cung cấp các bài học nói cơ bản (cách diễn đạt cơ bản hữu ích), kỹ năng phát âm, cụm từ và thành ngữ, và kỹ năng nghe tiếng Anh.

Với gói TalkEnglish ngoại tuyến này, bạn sẽ có thể luyện nói tiếng Anh ở bất cứ đâu một cách rất tiện lợi mà không cần sử dụng internet. Bạn có thể tải xuống chương trình trực tiếp hoặc chúng tôi sẽ gửi cho bạn một đĩa CD chứa chương trình.

16.American English Pronunciation

Trang web cung cấp cho bạn những kỹ năng phát âm làm sao cho chuẩn Anh Mỹ. Các bài tập phong phú, đa dạng và đều dưới dạng audio giúp bạn dễ nắm bắt nội dung, học theo cách phát âm của họ.

17.Coffee Learning

Nếu bạn chưa chọn được người đồng hành để học tiếng anh thì website này sẽ tạo cơ hội để bạn có thể học tiếng anh online với người nước ngoài, kết nối với nhiều bạn bè trên thế giới. Vừa kêt bạn mới vừa rèn luyện cách nói tiếng anh một cách lưu loát.

18.Conversation Exchange

Nếu bạn đã chán nản với các cách học giao tiếp đơn giản thì website này đưa bạn đến với một trải nghiệm đạo đáo và thú vị hơn. Bạn có thể luyện giao tiếp theo nhiều cách như: Text, voice chat, face to face, correspondence.

Những web học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài

Tiếng anh online với người bản xứ

19.Livemocha

Trang web này giúp bạn học tiếng anh online với người nước ngoài để bạn có cơ hội vừa cải thiện kỹ năng tiếng anh đồng thời học theo được ngữ điệu trong cách nói chuyện của họ. Khi gặp bất kể khó khăn gì thì bạn có thể hỏi trực tiếp và họ sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ cho bạn.

20.Easy language exchange

Là nền tảng lớp học tiếng anh online với người nước ngoài giúp cải thiện kỹ năng đọc viết, nói chuyện với người nước ngoài trở nên tự nhiên và lưu loát hơn. Easy language exchange còn chia sẻ cho bạn công cụ tìm kiếm những người bạn nước ngoài, bạn có thể nói chuyện, giao lưu tùy thích.

21.Conversation Exchange

Nếu bạn đã chán nản với các cách học giao tiếp đơn giản thì website này đưa bạn đến với một trải nghiệm đạo đáo và thú vị hơn. Bạn có thể học tiếng anh trực tuyến theo nhiều cách như: Text, voice chat, face to face, correspondence.

Top Webgame học tiếng anh trực tuyến tốt nhất

web game học tiếng anh online

22.Scramble

Scramble là một trò chơi học tiếng anh trực tuyến free, trò chơi có nhiều cấp độ khác nhau và việc của người chơi là sắp xếp các ký tự khác nhau để tạo nên một từ, cụm từ có nghĩa. Bạn cần đạt được càng nhiều điểm càng tốt.

23.Word Cookies!

Game tiếng anh trên mạng Word Cookies

Trò chơi này sẽ giúp bạn nanng cao vốn từ vựng của bản thân thông qua các màn chơi. Bạn sẽ có một chiếc chảo bánh bên trong trong tổng hợp các ký tự bảng chữ cái và bạn cần lấp đầy lọ bánh ấy bằng các từ được đánh vần dựa theo gợi ý.

24.Hangman!

Có lẽ nhiều bạn sẽ nhận ra trò chơi này, nhiệm vụ của bạn đó là chọn các chữ cái hiển thị trên màn hình để ghép thành một từ, cụm từ có nghĩa. Mỗi lần trả lời sai thì anh chàng người que sẽ dần đối mặt với nguy hiểm nên bạn cần suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra kết quả.

25.FastEnglish!

Đây là một trò chơi tương đối đơn giản và phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ được nghe phát âm về một thứ cụ thể bằng tiếng anh và công việc còn lại là chọn ra hình ảnh đúng với những gì mà bạn được nghe thấy.

Bật mí Tips tự học tiếng anh online tốt nhất tại nhà

Tips học tiếng anh online

Tìm bạn học cùng

Không gì vui hơn khi có người bạn chung lý tưởng, mục tiêu, có thể cùng nhau đăng ký các lớp học tiếng anh online tốt nhất và cùng nhau vươn lên trong quá trình học tập tiếng anh mỗi ngày. Bạn sẽ dần cảm thấy yêu tiếng anh lúc nào không biết.

Lập mục tiêu thực tế

Làm bất kể điều gì cũng vậy, bạn cần đặt ra cho bản thân những mục tiêu cụ thể! Điều này không chỉ thúc đấy tinh thần học tập mà nó còn là cách học tiếng anh online hiệu quả giúp quãng thời gian bạn bỏ ra không bị lãng phí.

Tìm cách học từ vựng một cách thú vị hơn

Thường học viên tiếng anh cảm thấy sợ hãi, né tránh mỗi khi nhắc đến học từ vựng bởi vì độ khó nhớ cũng như lượng từ quá nhiều. Chính vì vậy tìm ra phương pháp học cho bản thân là vô cùng quan trọng, bạn có thể học qua giấy note, gắn vào các mốc lịch sử, lời bài hát,…Khi cảm thấy thú vị thì tin chắc rằng bạn sẽ học từ mới vông cùng nhanh chóng và hiệu quả.

Nghe tiếng Anh ở tốc độ bình thường của người bản địa

Đây sẽ là một trong nhiều cách cách học tiếng anh online hiệu quả và để làm quen với tiếng anh thì bạn nên tìm những video có người bản xứ nói chuyện một cách chậm và rõ ràng giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được nội dung, thông tin của video một cách trọn vẹn hơn.

Tạo niềm vui khi học tập

Học ngoại ngữ là một quá trình yêu cầu người học cần bỏ ra nhiều thời gian nên có rất nhiều bạn cảm thấy ngột ngạt và không muốn học tiếng anh nữa. Vì vậy việc tìm ra niềm vui trong quá trình học là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn chinh phục con đường học tiếng anh một cách hiệu quả và thuận lợi.

Lời kết

Trên đây là danh sách 25 trang web học tiếng anh online miễn phí và tốt nhất mà Wow English muốn giới thiệu cho bạn. Nếu bạn thắc mắc rằng liệu học tiếng anh online có hiệu quả không? Thì câu trả lời là có! Tại các trang web này là những nền tảng học tiếng anh online tốt nhất.  Bạn sẽ không chỉ tập trung vào một kỹ năng nhất định mà chúng sẽ giúp bạn cải thiện trọn vẹn cả bốn kỹ năng nghe-nói-đọc-viết. Trong quá trình học bạn có thể tham khảo các cách học tiếng anh khác nhau để trong quá trình tự học tiếng anh online tại nhà không gặp bất kể trở ngại nào ngăn cản ước mơ chinh phục ngoại ngữ bên trong bạn

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

Học thêm