BẮT ĐẦU SỰ NGHIỆP CỦA BẠN TẠI WOW ENGLISH

“Chúng tôi không cần bạn phải thật giỏi, chúng tôi cần những người trẻ nhiệt huyết, dám ước mơ và dám chấp nhận thử thách! “

—-

☀ Wow English, tổ chức giáo dục Anh ngữ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ tuổi nhưng vô cùng nhiệt huyết và năng động, chúng tôi luôn không ngừng phấn đấu để tạo ra sự đột phá trong phương pháp giảng dạy và chất lượng dịch vụ.

☀ Văn hóa làm việc xuyên suốt của Wow chính là sự thân thiện cởi mở và nhiệt tình giúp đỡ lẫn nhau của các thành viên. Chúng tôi cùng mang lại giá trị cho nhau và mang giá trị đến với học viên. Tại Wow, các bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và thể hiện bản lĩnh, được va chạm và rèn luyện những kĩ năng cần thiết nhất cho bản thân.

☀ Để đáp ứng nhân sự cho sự lớn mạnh không ngừng và mở rộng mạng lưới cơ sở, chúng tôi đang cần tuyển rất nhiều vị trí công việc hấp dẫn.

1. Tư vấn viên parttime (Ưu tiên sinh viên) – Click để xem mô tả

2. Chuyên viên tư vấn (Nhân viên chính thức) – Click để xem mô tả

• Yêu cầu duy nhất: Đam mê, nhiệt huyết và dám chấp nhận thử thách!
• Lương thưởng không giới hạn với năng lực!

★ CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

chinh phuc nha tuyen dung

• Cách 1: Ứng viên chuẩn bị 1 CV mô tả bản thân (đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc), cùng các kĩ năng phù hợp với vị trí ứng tuyển.
gửi CV về hòm thư: tuyendung.wowenglish@gmail.com. Ghi rõ tiêu đề mail [ Họ Tên_Wow_Vị trí ứng tuyển] • Cách 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới.
ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội thử thách chính bản thân mình! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi bạn đã sẵn sàng!
————

Học thêm