BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH!

Khóa học tiếng anh giao tiếp cam kết chữa khỏi mất gốc tiếng Anh, tự tin giao tiếp thành thạo chỉ sau 4-6 tháng!

 Hoàn trả 200% học phí nếu sau khoá học không thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo

 Chính sách học phí tiết kiệm với thẻ bảo hành kiến thức trọn đời, học lại miễn phí mãi mãi

 Phương pháp học Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người Lười chỉ có duy nhất tại Wow đã được đăng kí bản quyền sở hữu trí tuệ!

 Giờ học và thời gian học không giới hạn cho đến khi sử dụng tiếng Anh thành thạo

 Mô hình lớp học “All in one” bao gồm: Giảng viên + Trợ giảng + Gia sư kèm 1-1 + Học trực tuyến + CLB + Free call 24/7 đảm bảo chăm sóc học viên tận răng tận tóc

         

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

☛ Đối tượng bị mất gốc tiếng Anh lâu năm, mất gốc tiếng Anh hoàn toàn.

☛ Đã từng học tiếng Anh giao tiếp nhiều năm, nhiều nơi nhưng chưa hiệu quả.

☛ “Lười” học, không có động lực học tiếng Anh và chưa có phương pháp học hiệu quả

☛  Có kiến thức ngữ pháp song phát âm chưa chuẩn, giao tiếp chậm và chưa bật phản xạ.

☛  Không có môi trường rèn luyên tiếng Anh, chưa tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài!

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

GIAO TIẾP TỰ TIN ONLINE

THAM GIA NHẬN HỌC BỔNG  20%

5 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI CÁC KHOÁ HỌC CỦA WOW ENGLISH

1. Cam kết chất lượng bằng VĂN BẢN PHÁP LÝ hoàn trả lại 200% học phí nếu sau khóa học không thể giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy.

Chất lượng luôn là ưu thế cạnh tranh mạnh nhất của WOW English được kiểm chứng bởi hơn 12500 học viên đã tốt nghiệp. Để bạn yên tâm với chất lượng và phương pháp đào tạo tại trung tâm tiếng anh WOWENGLISH, ngay khi đăng kí khóa học tiếng anh giao tiếp chúng tôi sẽ yêu cầu bạn ký cam kết sẽ nhận lại 200% học phí nếu sau khi kết thúc khóa học bạn không thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ. 100% học phí là hoàn trả lại cho bạn và 100% còn lại  là số tiền đền bù tương đương học phí bạn đã đóng vì chúng tôi đã làm mất thời gian, công sức, tiền bạc của bạn mà không thể giúp bạn tiến bộ!

2.  Học phí siêu tiết kiệm cùng Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời, chính sách học lại miễn phí mãi mãi!

Chất lượng đào tạo là ưu thế cạnh tranh số một và học phí siêu tiết kiệm chính là ưu thế cạnh tranh thứ hai của Wow English. Tại Wow, chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn bằng việc tối ưu hóa chi phí chi cho cơ sở vật chất, phương pháp học độc đáo không cần ghi chép, giáo trình dày cộp, mà vẫn có thể giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất. Chỉ hơn 1 triệu/1 tháng, cho một khóa học trong 6 tháng học với cả giảng viên bản ngữ và giảng viên Việt Nam. Đặc biệt với giai đoạn 3 được xây dựng với toàn bộ 100% buổi học với giảng viên bản ngữ chuyên môn dày dặn.

Hơn thế nữa sau khi hoàn thành khóa học và có thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ, bạn sẽ được tặng 1 Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời. Bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một đều có thể sử dụng thẻ này để quay trở lại tham gia các khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm hoàn toàn miễn phí, cho dù lúc đó bạn đã 70 tuổi!

Hoc vien tot nghiep khoa tieng anh giao tiep co ban          Hình ảnh lớp học khóa tiếng anh giao tiếp tại Wowenglish   

3. Được tiếp cận phương pháp tạo động lực đột phá giúp việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả.

100% các khóa học tại WOW áp dụng phương pháp giảng dạy đột phá: Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người Lười, phương pháp học bản quyền chỉ có duy nhất tại WOW, đã được đăng kí sở hữu tuệ do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp. Đây chính là phương pháp học tiếng Anh nhàn và hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng! Bạn sẽ không còn cảm thấy việc học tiếng Anh nhàm chán và khó khăn như các cách học cũ nữa, mà sẽ hoàn toàn thư giãn để “tận hưởng” tiếng Anh! 

Ưu điểm nổi bật của phương pháp Lazy English

☛ Học một cách tự động, không cần cố gắng ghi nhớ

☛ Phương pháp học khắc sâu vào tiềm thức, giúp bạn có thể ghi nhớ kiến thức mãi mãi

☛ Cách học trải nghiệm, nhập vai vào các tình huống thực tế giúp bạn có thể ghi nhớ 100% kiến thức

☛ Học tiếng Anh như một trẻ em bản ngữ

☛ Không cần ghi chép, giáo trình, không bài tập nhàm chán

☛ Tạo thói quen sử dụng Tiếng Anh hàng ngày

 4. Giờ học và thời gian học không giới hạn cho đến khi sử dụng được tiếng Anh thành thạo.

Các lớp học cùng trình độ tại WOW luôn luôn được khai giảng song song với nhau, điều này cho phép bạn có thể tham gia nhiều lớp học cùng một lúc nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian. Học một buổi cảm thấy chưa đủ hay chưa được thực hành nhiều có thể tham gia học lại một lần nữa cùng các lớp cùng trình độ khác. Ngoài việc học với giảng viên trên lớp, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ,chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập.

Các bạn có thể thấy lớp học của Wow không có bàn mà chỉ có ghế, không gian học vô cùng rộng rãi để các bạn có thể thoải mái trao đổi, rèn luyện và “chém gió” tiếng Anh trong giờ học. Không khí lớp học lúc nào cũng sôi động, nhộn nhịp và vô cùng hào hứng nhé! Đó chính là “chất học” chỉ có riêng tại Wow thôi đó  😛

Hình ảnh lớp học tiếng anh giao tiếp tại WOWENGLISH

Lớp học tiếng anh giao tiếp tại WOWENGLISH

5. Mô hình lớp học “All in one” bao gồm: Giảng viên + Trợ giảng + Gia sư kèm 1-1 + Học trực tuyến + CLB + Free call 24/7 đảm bảo chăm sóc học viên tận răng tận tóc

Ngoài những giờ học thú vị cùng Giảng viên và trợ giảng bạn sẽ được đội ngũ Care class xinh xắn kèm 1-1 những vấn đề chưa hiểu trên lớp, Mô hình học offline kết hợp E-learning giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, Free call 24/7 sẵn sàng giải đáp bài tập và giúp bạn luyện nói tiếng Anh cả ngày, ngoài ra CLB tiếng Anh Lazy English sẽ đem đến cho bạn những buổi ngoại khoá cực kì hấp dẫn.
Lưu ý: Khoá học Lazy English Online chỉ được tặng cho học viên đăng kí khoá học Giao tiếp tự tin 6 tháng các bạn nhé! Học viên đăng kí các khoá học ngắn hạn muốn tham dự phải đóng thêm học phí 1.500.000VNĐ bình thường 😀

    LỘ TRÌNH XOÁ BỎ MẤT GỐC TIẾNG ANH TRONG VÒNG 4-6 THÁNG

Khóa học giao tiếp trọn gói (giao tiếp tự tin) bao gồm 3 giai đoạn học.

Giai đoạn 1: Giao tiếp cơ bản (1,5 – 2 tháng)

Giao tiếp cơ bản (E-Base) chính là giai đoạn “chữa lười tiếng Anh” bằng phương pháp giảng dạy siêu đột phá Lazy English, khởi đầu là quá trình chuẩn hóa lại ngữ âm và những kiến thức nền tảng nhất trong tiếng Anh. Giai đoạn này các bạn sẽ được học phát âm, thông qua việc quay video và chỉnh sửa tận tình, Wow sẽ cùng bạn học cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng hoặc qua kẽ răng… của từng âm, Hay những kĩ thuật đơn giản: nối âm, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, nói có ngữ điệu,….. đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng vững chắc giúp bạn có thể giao tiếp tiếng Anh trong một số tình huống cơ bản. 

Các bài học tiếng anh giao tiếp trong giai đoạn này được thiết kế vô cùng gần gũi với cuộc sống hàng ngày, tăng thêm hứng thú và tạo động lực học tiếng Anh một cách mạnh mẽ cho các bạn. Kết thúc giai đoạn các bạn chắc chắn sẽ có những kiến thức nền tảng rất vững chắc, đồng thời có được sự tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, không sợ, không lười học tiếng Anh nữa mà thay vào đó là cảm giác thích học khao khát chinh phục tiếng Anh mà đến chính bạn sẽ phải bất ngờ  :mrgreen: (Bình thường đi ra đường lên hồ Gươm gặp Tây hỏi là lảng lảng, bây giờ thì không sợ nữa mà lao vào trò chuyện, “chiến” luôn 😆  )

Giai đoạn 2: Giao tiếp nâng cao (1,5 – 2 tháng)

Học tiếng Anh giao tiếp bài bản: bạn sẽ được học và phát triển đầy đủ các kĩ năng Nghe- nói –đọc – viết, đặc biệt là nghe và nói theo các hệ thống giảng dạy thông minh và chuyên sâu hơn của Lazy English

Casting: Nhập vai trải nghiệm vào các tình huống thực tế ngay tại lớp học để thực hành tiếng Anh.

Multi-Sense: Hệ thống học và ghi nhớ đa giác quan, nghe. nói và sử dụng hành động để mô tả các mẫu câu, cụm từ, giúp khắc sâu vào tiềm thức một cách tự động mà không cần cố gắng ghi nhớ.

Short-Story: Hệ thống các bài học ngắn, mini game, nghe và trả lời câu hỏi tự động với tốc độ cao rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh.

Học viên của WOWENGLISH đi giao tiếp với người bản xứ  

Ngoài ra trong các buổi học còn có xen lẫn các hoạt động ngoại khóa, săn tây hàng tuần để giúp các bạn có cơ hội cọ sát với thực tế, mang lại những trải nghiệm mới và giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh hơn. Học mà chơi – Chơi mà học chính là cách để các bạn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách thoải mái nhất và hiệu quả nhất!

Ý kiến học viên do đài truyền hình kỹ thuật số VTC khảo sát

Giai đoạn 3: Giao tiếp tự tin (1,5 – 2 tháng)

NÓI TIẾNG ANH THÀNH THẠO -> NGHE NÓI IELTS 6.0 +

Giai đoạn này bạn sẽ được học 100% các buổi học với giảng viên bản ngữ, được đào tạo kỹ năng nghe, nói phản xạ chuyên sâu, phát triển khả năng sử dụng từ, cụm từ, tiếng lóng, thành ngữ thông dụng trong các tình huống giao tiếp hàng ngày với mục tiêu đầu ra NGHE NÓI IELTS 6.0 +, giúp bạn có thể giao tiếp tự tin và thành thạo bằng tiếng Anh.

Để đạt được những chuẩn đầu ra của từng giai đoạn, đòi hỏi các bạn phải có những nỗ lực và cố gắng nhất định, thực sự khao khát và mong mỏi chinh phục tiếng Anh. Chinh phục một ngôn ngữ giống như chinh phục biển cả mênh mông vậy. Nếu so sánh nỗ lực của các bạn giống như là chèo một chiếc thuyền gỗ bằng tay không lênh đênh trên biển cả, thì đến với WOW ENGLISH bạn sẽ được chắp thêm hai cánh buồm chính là sự hỗ trợ đắc lực của Lazy English để có thể lướt gió đi nhanh hơn, nhẹ nhàng hơn và sớm đạt đến bến bờ thành công hơn nhé!

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

GIAO TIẾP TỰ TIN

HỌC PHÍ 13.600.000 VNĐ

Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần

Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và "hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên" nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ