BẠN SẼ TIẾT KIỆM ĐƯỢC HÀNG CHỤC TRIỆU ĐỒNG CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH!

Một câu chuyện chinh phục tiếng Anh giao tiếp mà bạn sẽ phải kể cho nhiều người nghe!

☛ Bạn đã học tiếng Anh nhiều năm, nhiều nơi nhưng vẫn chưa thể giao tiếp được với người nước ngoài?

☛ Bạn chán ngấy việc nhồi nhét một đống từ vựng và quy tắc ngữ pháp?

☛ Bạn cảm thấy học tiếng Anh sao khó quá, và không biết phải bắt đầu như thế nào?

Học tiếng Anh online thành tài sau 6 tháng

        Lộ trình học tiếng Anh online cho người mất gốc hoặc đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa sử dụng được tiếng Anh thành thạo được Trường Anh ngữ WOW ENGLISH thiết kế dành riêng cho những học viên bị hổng gần như hoàn toàn kiến thức nền tảng, chưa biết gì cũng như đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng sai phương pháp dẫn tới việc chưa thể giao tiếp với người nước ngoài.

       Bộ trưởng Giáo dục – Đào tạo Phạm Vũ Luận từng nói: Cách dạy và học ngoại ngữ của Việt Nam không giống ai trên thế giới. Tại sao vậy? 4 bước cơ bản để học 1 ngôn ngữ là nghe – nói – đọc – viết thì chúng ta làm ngược lại, vì vậy đến với khóa học bạn sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên như một đứa trẻ bản ngữ, học nghe tiếng Anh, nói tiếng Anh trước khi học đọc, học viết. Đó chính là mấu chốt của việc học mọi ngôn ngữ.

     Lộ trình này sẽ giúp các bạn học tiếng Anh từ gốc rễ, khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh, bản năng học tiếng Anh thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống hết sức thú vị hàng ngày, rèn luyện khả năng tư duy tiếng Anh, các kĩ năng nghe nói phản xạ, củng cố về ngữ pháp, cấu trúc giao tiếp, từ vựng và quan trọng nhất là phát âm chuẩn. Wow sẽ cùng bạn học cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng hoặc qua kẽ răng… của từng âm. Hay những kĩ thuật đơn giản: nối âm, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, nói có ngữ điệu…….

KẾT QUẢ SAU LỘ TRÌNH

 • Listening:

☛ Khả năng nghe hiểu trong giao tiếp là 80% – 100% với tốc nói 150-200 từ/ phút, chuẩn giọng Anh Mỹ. Bạn tha hồ xem phim, nghe nhạc Anh Mỹ mà không cần phải chăm chăm nhìn vào phụ đề.

 •  Speaking

☛ Nói đúng ngữ âm, có ngữ điệu, cảm xúc và tự nhiên, thông qua việc quay video và chỉnh sửa tận tình

☛ Tương đương 6.0 IELTS. Tự tin bắt chuyện với Tây, làm chủ được quá trình giao tiếp trong đời sống hàng ngày.

 •  Vocabulary & Grammar:

☛ Tích lũy khoảng 3000 từ vựng và 600 cấu trúc câu thông dụng nhất trong giao tiếp hằng ngày hiện đại.

 • Đạt trình độ nghe nói IELTS 6.0.

5 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE CỦA WOW ENGLISH

1. Được tiếp cận phương pháp tạo động lực đột phá giúp việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả.

100% các khóa học tại WOW áp dụng phương pháp giảng dạy đột phá: Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người Lười, phương pháp học bản quyền chỉ có duy nhất tại WOW, đã được đăng kí sở hữu tuệ do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp. Đây chính là phương pháp học tiếng Anh nhàn và hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng! Bạn sẽ không còn cảm thấy việc học tiếng Anh nhàm chán và khó khăn như các cách học cũ nữa, mà sẽ hoàn toàn thư giãn để “tận hưởng” tiếng Anh!

Ưu điểm nổi bật của Lazy English

Học một cách tự động, không cần cố gắng ghi nhớ

Phương pháp học khắc sâu vào tiềm thức, giúp bạn có thể ghi nhớ kiến thức mãi mãi

Cách học trải nghiệm, nhập vai vào các tình huống thực tế giúp bạn có thể ghi nhớ 100% kiến thức

Học tiếng Anh như một trẻ em bản ngữ

Không cần ghi chép, giáo trình, không bài tập nhàm chán

Tạo thói quen sử dụng Tiếng Anh hàng ngày

2. Mô hình học tương tác cùng giảng viên khác biệt với các khoá học tiếng Anh online thông thường.

Khác biệt hoàn toàn với các chương trình học tiếng Anh online thông thường là chỉ học với máy tính, Với lộ trình giao tiếp tự tin Online của Wow English, bạn sẽ được lựa chọn giảng yêu thích của Wow English để đồng hành, chữa bài luyện nói suốt quá trình học. Ngoài việc học với giảng viên, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập.

3. Cam kết chất lượng học lại miễn phí.

Chất lượng luôn là ưu thế cạnh tranh mạnh nhất của WOW English được kiểm chứng bởi hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp trong năm 2014 – 2015. Nếu sau khi kết thúc lộ trình bạn không thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ bạn sẽ được học lại miễn phí toàn bộ lộ trình cho đến khi nào giao tiếp thành thạo mới thôi.

4. Học phí siêu tiết kiệm cùng Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời, học tiếng Anh miễn phí trọn đời!

Chất lượng đào tạo là ưu thế cạnh tranh số một và học phí siêu tiết kiệm chính là ưu thế cạnh tranh thứ hai của Wow English. Tại Wow, chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn. Bằng phương pháp học online độc đáo không cần ghi chép, giáo trình dày cộp, mà vẫn có thể giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa sau khi hoàn thành khóa học và có thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ, bạn sẽ được tặng 1 Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời. Bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một đều có thể sử dụng thẻ này để quay trở lại tham gia khóa học hoàn toàn miễn phí, cho dù lúc đó bạn đã 70 tuổi!

5. Giờ học và thời gian học không giới hạn cho đến khi sử dụng được tiếng Anh thành thạo.

      Vì nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, nhiều người không thể theo học các khóa đào tạo Tiếng Anh tại trung tâm. Nhận thấy nhu cầu đó, Khóa học tiếng Anh online tại nhà với cam kết về chất lượng không hề thua kém các khóa học tại trung tâm mà còn có thể giúp bạn:

 • Chủ động trong thời gian học
 • Tha hồ luyện tập mà không ngần ngại vốn từ eo hẹp
 • Không phải mất công đi lại xa xôi, chỉ cần ngồi nhà bạn vẫn có thể được cung cấp đầy đủ kiến thức như đang theo học bất kì trung tâm nào.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Khóa học Giao Tiếp Tự Tin Online có lộ trình học tiếng Anh xuyên suốt, nội dung chuyên sâu giúp bạn giao tiếp tiếng Anh dễ dàng, tự tin và trôi chảy trong vòng 6 tháng.

Nội dung khóa học bao gồm 2 giai đoạn:

GIAI ĐOẠN 01 – Giao tiếp tiếng Anh cơ bản

khóa học ứng dụng hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop nổi tiếng nhất thế giới, giúp bạn có được ngữ âm, ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ, làm chủ vốn từ vựng để tự tin với những cuộc giao tiếp cơ bản, mô hình học tương tác luyện nói qua việc quay video giúp giảng viên chỉnh sửa được cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng hoặc qua kẽ răng… của từng âm. Hay những kĩ thuật đơn giản: nối âm, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, nói có ngữ điệu… đồng thời trang bị cho bạn những kiến thức nền tảng tiếng Anh vững chắc.

Video nhập vai của học viên trong khoá học

GIAI ĐOẠN 02 – Giao tiếp tiếng Anh nâng cao

Giai đoạn này, học viên sẽ được tập trung vào nghe nói chuyên sâu và tăng cường khả năng phản xạ thông qua các Action Story, các đoạn hội thoại thực (Real English). Tăng tốc khả năng ghi nhớ từ vựng nhờ phương pháp Nghe ám ảnh, thông qua các tình huống và giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ, giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự tin thành thạo trong các tình huống thông dụng hàng ngày.

BẠN SẼ TRỞ THÀNH AI?

 • Một người tự tin năng động sẵn sàng chinh phục bất kì cơ hội nghề nghiệp nào. Với lực hấp dẫn, rất nhiều cơ hội tuyệt vời sẽ rơi trúng đầu bạn và bạn chẳng bao giờ phải lo tìm việc làm.
 • Bạn là tấm gương cho mọi người xung quanh, họ sẽ tin tưởng và ngưỡng mộ bạn, họ sẽ cần nghe tư vấn và chia sẻ quá trình chinh phục tiếng Anh của bạn vì bạn là minh chứng đã làm được. Gia đình sẽ rất tự hào về bạn.
 • Bạn có thể trở thành một giảng viên tiếng Anh với thu nhập cao và được rất nhiều học trò yêu quý.
 • Bạn đi lịch nước ngoài như cơm bữa hoặc thường xuyên được công ty lựa chọn đi công tác nước ngoài.
 • Bạn có sức mạnh về tài chính, bạn được tôn trọng, bạn được đánh giá cao và quan trọng nhất là bạn sẽ sống bình an trong thế giới này.

THÔNG TIN KHOÁ HỌC

GIAO TIẾP TỰ TIN ONLINE

THAM GIA NHẬN HỌC BỔNG  20%

Lịch học: 24/7 Trong 6 tháng

Giảng viên chữa bài + Cố vấn học tập giúp đỡ

qua-tang

Quà tặng:  Nhận ngay dịch vụ Talk 24/07: Đây là dịch vụ tương tác giao tiếp thực 1-1, theo đó học viên sẽ trải nghiệm các tình huống giao tiếp thực tế với giảng viên Wow English qua video call Từ đó rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách chủ động và tự tin.

 

Nếu bạn còn đang chật vật với tiếng Anh hãy để Wow English giúp bạn, cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và “hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên” bắt đầu ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 6 tháng nữa