THỰC TẬP SALES TÀI NĂNG

✈ Bất cứ ai cũng phải bán một thứ gì đó trong đời. Người Tu sĩ bán niềm tin về thượng đế. Người thầy giáo bán kiến thức. Nhà chính trị bán chính kiến về xã hội. Và một con người bán tình yêu thương với những người xung quanh.
✈ Tại sao một số người bán hàng rất “chạy” trong khi nhiều người khác lại “ế ẩm”, mặc dù giữa họ không có mấy khác biệt về vị trí bán hàng, mặt hàng bán? Tại sao có tới 80% lượng tiền bán hàng lại chỉ thuộc 20% số người bán hàng? Theo ông Philip Kotler, chuyên gia marketing hàng đầu người Mỹ, mấu chốt ở đây là sự chuyên nghiệp
☀ “Thực Tập Sales Tài Năng” là chương trình tuyển dụng và đào tạo nhằm phát hiện những tài năng trẻ, năng động và yêu thích kinh doanh.

☀ Chương trình sẽ bắt đầu bằng các module huấn luyện, đào tạo “On The Job Training” với sự tham gia của các cấp Lãnh đạo và Quản lý Wow English liên tục trong vòng 2 tháng. Đặc biệt là có sự tham gia của Tổng Giám Đốc Wow English đào tạo về bán hàng chuyên nghiệp. Môi trường làm việc tại Wow English sẽ giúp các bạn trang bị đầy đủ Thái Độ, Kiến Thức, Kỹ Năng của một người bán hàng chuyên nghiệp.

? Ai nên tham gia?
* Bạn đang là sinh viên hoặc mới tốt nghiệp trên địa bàn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh
* Bạn mong muốn có được công việc năng động, nhiều thử thách và thu nhập cao
* Bạn đam mê kinh doanh và muốn học hỏi để trở thành dân bán hàng chuyên nghiệp trong dài hạn.
? LỢI ÍCH KHI THAM DỰ
? Hiểu được sâu sắc về nghề bán hàng, giúp bạn yêu nghề bán hàng hơn.
? Nắm bắt đầy đủ kiến thức, quy trình bán hàng chuyên nghiệp.
? Nâng cao kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng.
? Giúp bạn cảm nhận để trở thành chuyên gia bán hàng cần phải làm gì.
? Biết cách xử lý từ chối, phàn nàn của khách hàng khéo léo, hợp lý.
? Khiến cho khách hàng mãn nguyện và hài lòng vì đã có được một món hàng vượt sự mong đợi của họ.
? Làm cho mỗi người mua hàng tự giới thiệu sản phẩm đã mua đến nhiều người khác nữa.

NỘI DUNG KHÓA HUẤN LUYỆN

GIAI ĐOẠN I: TRỞ THÀNH NGƯỜI BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP
⚡ Phần I : Hiểu về nghề bán hàng
  • Thế nào là một hoạt động “Bán hàng” đúng nghĩa và hiệu quả.
  • Vai trò, trách nhiệm, thái độ, kiến thức và kỹ năng của một người bán hàng chuyên nghiệp.
  • Phương pháp tự hoàn thiện và phát triển “nghề bán hàng” theo từng cấp độ.
 Phần II. Tâm lý khách hàng và hành vi tiêu dùng
  • Tính cách khách hàng và các yếu tố tâm lý trong bán hàng.
  • Động cơ thúc đẩy và nhu cầu tiêu dùng.
  • Các giai đoạn tâm lý của một quá trình mua hàng.
  • Phương pháp tác động tích cực đến hành vi tiêu dùng của khách hàng trong từng giai đoạn.
⚡ Phần III : Quy trình và phương pháp bán hàng hiệu quả
  • Kế hoạch bán hàng và các thông tin chuẩn bị cần thiết.
  • Quy trình bán hàng chuyên nghiệp.
  • Mấu chốt quan trọng để bán hàng thành công.
  • Những lưu ý quan trọng cần thiết trong hoạt động bán hàng.
 Phần IV : Một số kỹ năng bổ trợ quan trọng trong bán hàng
  • Kỹ năng lập mục tiêu, kế hoạch, quản lý thời gian.
  • Kỹ năng giao tiếp và trình bày thuyết phục.
  • Kỹ năng xử lý phản đối/ từ chối.
  • Kỹ năng tạo lửa bản thân.
GIAI ĐOẠN 2: TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN LÝ, LÃNH ĐẠO KINH DOANH CHUYÊN NGHIỆP
 Phần I: Kỹ năng quản lý, lãnh đạo đội nhóm
  • Kỹ năng xây dựng đội nhóm chuyên nghiệp
  • Kỹ năng quản lý đội nhóm bán hàng
  • Kỹ năng lãnh đạo hiệu quả
 Phần 2: Kỹ năng nhân sự
  • Kỹ năng tuyển dụng nhân sự
  • Kỹ năng huấn luyện đào tạo nhân sự

Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng ký tham gia thử sức trong 2 tháng để trở thành “Chiến Binh Sales Chuyên Nghiệp tại Wow English”

=> CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
• Cách 1: Ứng viên chuẩn bị 1 CV mô tả bản thân (đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc), cùng các kĩ năng phù hợp với vị trí ứng tuyển gửi CV về hòm thư: tuyendung.wowenglish@gmail.com. Ghi rõ tiêu đề mail [ Họ Tên_Wow_Vị trí ứng tuyển]
• Cách 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới.
ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội thử thách chính bản thân mình! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi bạn đã sẵn sàng!