Giải pháp học tiếng Anh nào hiệu quả nhất cho người mất gốc, bận rộn, không có thời gian và đặc biệt “lười”?

Chúng tôi có thể tự tin và tự hào khẳng định rằng Lazy English chính là phương pháp học tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất và dễ dàng nhất hiện nay!

☛ Nếu bạn cho rằng việc học tiếng Anh bây giờ là chưa cần thiết với bạn và bạn chưa có nhu cầu học tiếng Anh, vậy xin mời bạn bấm nút “X” trên tab của trình duyệt.

☛ Nếu bạn vẫn muốn học tiếng Anh theo những lối mòn cũ, không muốn “đổi gió” sang một phương pháp học tiếng Anh mới cũng xin mời bạn bấm nút “X” trên tab của trình duyệt.

☛ Nếu bạn muốn 6 tháng nữa tính từ thời điểm này gặp người nước ngoài chỉ biết ú ớ vài câu tiếng Anh, cũng xin mời bạn bấm nút “X” luôn bởi đây là cách dễ nhất để bạn đạt được mục đích…

☛ Nhưng nếu bạn đã đọc đến đây, xin mời bạn đọc bằng hết bài viết này, bởi chắc chắn bạn sẽ không phí 2 phút của cuộc đời để tìm ra một phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới lạ và hiệu quả nhất hiện nay mang tên Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người Lười!

Học không tốn quá nhiều công sức mà vẫn có thể giỏi đó chính là cách học của người Lười,  cách học thông minh và dễ dàng nhất!

Hầu hết tất cả các bạn trẻ Việt Nam hiện nay đã phát hiện ra sự thật rằng: Mình đã học Tiếng Anh sai phương pháp ngay từ khi bắt đầu. Thay vì học theo đúng chuẩn trình tự ngôn ngữ tự nhiên Nghe – Nói – Đọc – Viết các bạn lại học theo thứ tự ngược lại. Thừa nhận đi, hầu hết chúng ta ai cũng đều đã từng học “Hello” có nghĩa là  “xin chào”, “Good morning” là “chào buổi sáng” mà trước khi biết nó phát âm như thế nào. Sự thực là đến giờ nhiều bạn cũng chỉ mới biết ngần ấy từ, biết một từ tiếng Anh có nghĩa là gì, biết viết nó như thế nào nhưng lại không thể phát âm chuẩn được từ đó và khi gặp người nước ngoài hầu như đều “tắc tịt”.   :mrgreen: 

   Pro_misunderstanding_1

Và tất nhiên, hầu hết mọi người cũng đã thức tỉnh và nhận ra những sai lầm đó và đã tìm đến rất nhiều các phương pháp học tiếng Anh mới mẻ để cải thiện khả năng giao tiếp. Chỉ cần tìm hiểu một chút qua mạng internet, hay bạn bè là ta có thể có một list các phương pháp học, các bí kíp có thể cho là điển hình sau đây:

Effortless English: Phương pháp học tiếng Anh do tiến sĩ A.J. Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) xây dựng và phát triển. Phương pháp Effortless English này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe Anh ngữ. Và khi khả năng nghe của bạn được nâng cao thì khả năng nói cũng dễ dàng phát triển. Phương pháp Effortless English này áp dụng theo cách tiếp cận ngôn ngữ của một đứa trẻ. Đó là học nghe trước. Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này đó là toàn bộ file nghe chỉ có một giọng đọc của A.J. Hoge nên dễ gây cảm giác nhàm chán đối với người học và thiếu đi sự đa dạng của ngữ điệu.

 HOC-02 HOC-01

Crazy English: Phương  pháp học tiếng Anh cuồng nhiệt (Crazy English) là phương pháp do một  giáo viên người Trung Quốc tên là Lý Dương khởi xướng ra. Tác giả của phương pháp học này quan niệm rằng học tiếng Anh cách duy nhất là học thuộc lòng, và chỉ cần học thuộc một số lượng câu và cấu trúc nhất định thì có thể giao tiếp tốt được tiếng Anh. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể dễ dàng kiên trì học theo phương pháp này tới cùng bởi số lượng câu và cú pháp rất lớn, đòi hỏi người học phải bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức.

Tiếng Anh trải nghiệm: Là các khóa học tiếng Anh cho phép người học được tham gia trải nghiệm vào chính các tình huống thực tế. “Nghe thật, nói thật” với người nước ngoài để nâng cao trình độ giao tiếp. Tư tưởng của phương pháp này là: tại sao có nhiều cô gái có duyên yêu rồi lấy được chồng Tây và dần dần cô ấy nói tiếng Anh như dân bản địa. Có nhiều cô bé H’mong- Sapa còn nhỏ tuổi nhưng hàng ngày bán hàng cho du khách nước ngoài và giờ đã nói tiếng Anh như gió, họ làm được tại sao bạn lại không? Đây là một phương pháp học tiếng Anh khá mới mẻ và được nhiều bạn trẻ yêu thích tuy nhiên nó không dễ dàng phù hợp với nhiều người đặc biệt là người đi làm rồi vì phương pháp này đòi hỏi người học phải có quỹ thời gian lớn, chi phí bỏ ra cũng không nhỏ mới có thể “học trải nghiệm” được.

Tổng kết lại từ việc phân tích các phương pháp trên, chúng ta có thể nhận thấy mỗi phương pháp học sẽ đều có những điểm mạnh điểm yếu riêng, nếu biết cách chọn lọc những ưu điểm của các phương pháp học này và ứng dụng vào quá trình học thì chắc chắn trình độ tiếng Anh của các bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Và đó cũng chính là lí do Lazy English ra đời – Sự kết hợp của tất cả các ưu điểm của các phương pháp học trên và đúc kết lại thành hệ thống học thông minh, bao gồm:
Casting: Nhập vai trải nghiệm vào các tình huống thực tế ngay tại lớp học để thực hành tiếng Anh giúp ghi nhớ 100% bài học ngay trên lớp
Multi-Sense:  Hệ thống học và ghi nhớ đa giác quan, nghe, nói và sử dụng hành động, cử chỉ, thái độ để mô tả các mẫu câu, cụm từ, giúp khắc sâu những gì vào tiềm thức một cách tự động mà không cần cố gắng ghi nhớ.
Short-Story: Hệ thống các bài học ngắn, mini game, nghe và trả lời câu hỏi tự động với tốc độ cao rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh.
Cả 3 hệ thống trên đã được đăng kí bản quyền sở hữu trí tuệ, độc quyền chỉ có duy nhất tại WOW, nằm trong hệ thống giảng dạy Lazy English và áp dụng cho tất cả các khoá học tại WOW.

Với kinh nghiệm đào tạo hàng nghìn học viên đã có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo Wow English đã nghiên cứu và có thể giúp bạn giải quyết được toàn bộ 64 vấn đề mà một người học Tiếng Anh rất hay mắc phải bằng phương pháp học Lazy English. Tất cả đều đã có cách giải quyết thỏa đáng.

6 ưu điểm nổi bật của Lazy English

☛ Học một cách tự động, không cần cố gắng ghi nhớ

☛ Phương pháp học khắc sâu vào tiềm thức, giúp bạn có thể ghi nhớ kiến thức mãi mãi

☛ Cách học trải nghiệm, nhập vai vào các tình huống thực tế giúp bạn có thể ghi nhớ 100% kiến thức

☛ Học tiếng Anh như một đứa trẻ bản ngữ

☛ Không cần giáo trình, không bài tập nhàm chán

☛ Tạo thói quen sử dụng Tiếng Anh hàng ngày

Ngoài ra trong các buổi học còn có xen lẫn các hoạt động ngoại khóa, săn tây hàng tuần để giúp các bạn có cơ hội cọ sát với thực tế, mang lại những trải nghiệm mới và giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh hơn. Học mà chơi – Chơi mà học chính là cách để các bạn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách thoải mái nhất và hiệu quả nhất!

Ý kiến học viên do đài truyền hình kỹ thuật số VTC khảo sát

i-choose-a-lazy-person-to-do-a-hard-job-because-a-lazy-person-will-find-an-easy-way-to-do-it-bill-gates

Tại sao lại gọi là Lazy EnglishGiải pháp tiếng Anh cho người Lười?

Bill Gates, nhà lãnh đạo thiên tài, tỉ phú sáng lập tập đoàn Microsoft đã từng nói: “I will always choose a lazy person to do a hard job. Because a lazy person will find a easy way to do it” có nghĩa là: “Tôi luôn luôn chọn một người lười để làm một việc khó bởi vì người lười sẽ luôn tìm ra cách dễ nhất để thực hiện việc đó”. Và Lazy English chính là để truyền tải thông điệp rằng: Đây là cách dễ dàng nhất để chinh phục tiếng Anh, không bao giờ cảm thấy nhàm chánkhông mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc mà vẫn có thể học tiếng Anh một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Lazy English và môi trường học đặc biệt chỉ có tại WOW ENGLISH SCHOOL :3

KHÓA HỌC GIAO TIẾP TỰ TIN ÁP DỤNG LAZY ENGLISH

hoc tieng anh giao tiep - 1 like cho wow english nao        

           

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

GIAO TIẾP TỰ TIN

HỌC PHÍ 13.600.000 VNĐ

Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần

Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và "hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên" nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    

    

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC