học sinh wowedu

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG HỢP ĐỒNG

Sau một thập kỷ hoạt động, WOW TOEIC  đã phát triển thành hệ thống đào tạo TOEIC uy tín, với hơn 30 cơ sở trải rộng khắp cả nước.

Tại Wow Edu TOEIC bạn sẽ nhận được 1 lộ trình ôn luyện TOEIC trực tuyến trong thời gian ngắn và tập trung ôn luyện phần nào để đạt được mục tiêu nhanh nhất.

NHẬN TƯ VẤN

Chương trình đào tạo tại
WowEdu TOEIC

Wow Edu TOEIC xây dựng LỘ TRÌNH HỌC TINH GỌN với tôn chỉ “Không học những gì tiếng Anh có, chỉ học những gì TOEIC cần”, khung chương trình học online được giản lược, tập trung vào các KIẾN THỨC TRỌNG ĐIỂM.

Học viên của WOWENGLISH đi giao tiếp với người bản xứ

PHƯƠNG PHÁP LAZY ENGLISH ĐỘC QUYỀN

Khoá TOEIC tại Wow Edu tự tin cam kết giúp học viên đạt mục tiêu trong thời gian ngắn nhất là dựa vào phương pháp giảng dạy LAZY ENGLISH ĐỘC QUYỀN tại Wow Edu
NHẬN ƯU ĐÃI

 

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

 
Tại Wow Edu TOEIC, đội ngũ sứ giả hội tụ cả ba yếu tố tâm huyết – trí tuệ và phong cách để có cách dạy vừa cuốn hút, vừa dễ hiểu, giúp học viên chinh phục mục tiêu của mình.
 
l

CÁC KHÓA HỌC TOEIC ONLINE TẠI WOW EDU TOEIC

Đăng kí
Đăng kí
Đăng kí
Đăng kí

ƯU ĐÃI CỰC HOT

(*) Số lượng có hạn!

Nhận ưu đãi học phí 3.000.000 VNĐ

Kho tài liệu và bộ đề thi miễn phí

Khi đăng ký từ 5 level

  học sinh wowedu

  Dương Quang Đạo

  Mình học có hơn 1 năm tại WowEdu thôi nhưng đây là trải nhiệm tuyệt vời với mình. Chỉ với thời gian ngay đấy mình đã có bằng 6.5 IETLS vì sự quyết tâm và giáo viên giảng dậy rất tuyệt với. Cảm ơn trung tâm nhiều lắm <3

  học viên của wwow

  Đào Ngọc Linh

  Giáo viên rất tâm huyết và nhiệt tình, năng động và có nhiều hoạt động vui cho lớp cảmn thấy học tiếng anh không hề nhàm chán và khô khăn. Mình đã học xong khoá giáo tiếp chỉ trong vòng 3 tháng đã lưu loát. Cảm ơn nhà trường và giáo viên rất nhiều.

  Nguyễn Công Sỹ 

  Mình cho con đi học ở trung tâm được hơn 1 năm rồi. Từ 1 câu bé nhút nhát giờ đã trở nên năng động hơn rất nhiều và đạt nhiều thành tích tốt ở trường. Cảm ơn trường không chỉ giúp con học mà còn giúp con tư duy tốt.