CHỮA “LƯỜI” HỌC TIẾNG ANH VỚI KHÓA HỌC GIAO TIẾP CƠ BẢN( E-BASE)

 E-Base chính là giai đoạn đầu tiên trong lộ trình chinh phục tiếng Anh giao tiếp  tại Wow English ( 1,5 – 2 tháng).

Xem lộ trình học trọn gói 6 tháng: Khoá học Giao tiếp tự tin E – Total

Nội dung khoá học sẽ giúp các bạn chuẩn hoá lại kiến thức nền tảng cơ bản nhất trong tiếng Anh đó chính là ngữ âm và nghe nói giao tiếp cơ bản, đồng thời khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh, bản năng học tiếng Anh trong chính các bạn thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống hết sức thú vị thực tế hàng ngày.Đặc biệt các bạn sẽ được trải nghiệm và ứng dụng học tập phương pháp học Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người Lười, phương pháp học độc quyền sáng tạo chỉ có duy nhất tại Wow và đã được đăng kí sở hữu trí tuệ. 

Xem thêm về Lazy English tại đây: Phương pháp học tiếng Anh nào tốt nhất hiện nay?

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

✔ Chuẩn hóa ngữ âm cơ bản & nâng cao, luyện tập khả năng giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh trong một số tình huống quen thuộc như: gia đình, sở thích, công việc,…✔ Học cách diễn đạt ý tưởng một cách tự nhiên.✔ Hình thành thói quen nghe & nghĩ bằng tiếng Anh.✔ Có phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho bản thân.✔ Biết cách tạo động lực học tiếng Anh✔ Gieo đam mê, tình yêu với tiếng Anh & cuộc sống✔ Xoá bỏ cảm giác sợ hay e ngại khi giao tiếp với người nước ngoài☛ Toàn bộ các bài học đều xây dựng theo các hệ thống giảng dạy thông minh của Lazy English – phương pháp học độc quyền sở hữu trí tuệ bởi WOW ENGLISH với: Casting: Nhập vai trải nghiệm vào các tình huống thực tế ngay tại lớp học để thực hành tiếng Anh. Multi-Sense:  Hệ thống học và ghi nhớ đa giác quan, nghe. nói và sử dụng hành động để mô tả các mẫu câu, cụm từ, giúp khắc sâu những gì vào tiềm thức một cách tự động mà không cần cố gắng ghi nhớ. Short-Story: Hệ thống các bài học ngắn, mini game, nghe và trả lời câu hỏi tự động với tốc độ cao rèn luyện khả năng tư duy và phản xạ bằng tiếng Anh. Ngoài ra trong các buổi học còn có xen lẫn các hoạt động ngoại khóa, săn tây hàng tuần để giúp các bạn có cơ hội cọ sát với thực tế, mang lại những trải nghiệm mới và giúp các bạn yêu thích học tiếng Anh hơn. Học mà chơi – Chơi mà học chính là cách để các bạn có thể tiếp thu tiếng Anh một cách thoải mái nhất và hiệu quả nhấthoc tieng anh giao tiep - 1 like cho wow english nao

 

 Tặng Thẻ Bảo Hành Kiến Thức 3 năm.

♥ Trong vòng 3 năm kể từ khi kết thúc khoá học, bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một đều có thể dùng thẻ để quay trở lại học miễn phí.

HỌC VIÊN NÓI GÌ KHI HỌC TẠI WOW ENGLISHHoc tieng anh giao tiephoc tieng anh giao tiephoc tieng anh giao tiepScreen Shot 2016-04-17 at 5.34.37 PMhoc tieng anh giao tiep

♦ THÔNG TIN KHÓA HỌC 

GIAO TIẾP CƠ BẢN

NHẬN HỌC BỔNG 500.000 VNĐ

đăng ký học ngay

  • Lịch học: 2 tháng/Khóa – 2h/Buổi – 2 Buổi/1 tuần
  • Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + 2 Trợ giảng
  • Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá.
  • Và “hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên” nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa.

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC