TOP 5+ phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc UY TÍN

Phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc nào đang HOT nhất hiện này? Bạn có biết không? Nếu chưa thì đừng lo bởi vì đã có WOW ở đây giúp đỡ cho bạn. Nỗi lo mất gốc, không vững nền tảng tiếng anh sẽ không còn là trở ngại cản trở con đường đi đến thành công của bạn! Trong bài viết dưới đây Wow English muốn chia sẻ cho bạn top 5+ phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc hiệu quả nhất 2022.

phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc

1,TED – App học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc

TED là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho người mới bắt đầu thông qua các video hùng biện từ các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. TED hiện đã có ứng dụng di động cho phép người dùng truy cập thuận tiện hơn. Bằng cách tải xuống ứng dụng và đăng ký, bạn có thể tìm kiếm các chủ đề yêu thích của mình. Qua video này các bạn sẽ học được cách luyện tập và rèn luyện khả năng phản xạ tiếng anh

2,WOW ENGLISH phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc uy tín-hiệu quả

Tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Có lẽ đây chính là phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc được nhiều người biết đến nhất.

WOW sở hữu những phương pháp dạy đặc biệt tránh xa các phương thức truyền thống nhàm chán và không hiệu quả. Nổi bật hơn hết chính là phương pháp ‘’Lazy English’’ cho nhưng bạn mất gốc tiếng anh có thể dễ dàng nắm bắt lại kiến thức nền tảng một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tại đây bạn sẽ có những trải nghiệm cũng như hậu thuẫn thú vị như:

 1. Cam kết chất lượng qua VĂN BẢN PHÁP LÝ (Hoàn trả 200% học phí) nếu sau khóa học không giao tiếp tự tin
 2. Học phí Tiết Kiệm + thẻ Bảo Hiểm kiến thức Trọn Đời, học lại miễn phí Trọn Đời!
 3. Phương pháp đặc biệt Lazy English
 4. Thời gian học không giới hạn
 5. Lớp học “All in one’’

3,Duolingo – App học tiếng Anh cho bé miễn phí tốt nhất

Duolingo là ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất dành cho mọi lứa tuổi hiện nay. Ứng dụng mang đến những phương pháp học tiên tiến từ các chuyên gia giáo dục, tích hợp các bài hướng dẫn hoàn toàn miễn phí và kho kiến ​​thức phong phú giúp người dùng học tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

4,Hello English – Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên máy tính

Hello English là ứng dụng học tiếng Anh với hơn 475 bài học miễn phí với nội dung đa dạng từ giao tiếp, từ vựng đến ngữ pháp. Các tính năng nổi bật của ứng dụng bao gồm: luyện kỹ năng nói, mở rộng vốn từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, trò chơi luyện tập, dạy phát âm như người bản ngữ, chức năng học tiếng Anh qua chat box, …

5,Oxford Dictionary – Ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Oxford Dictionary là một ứng dụng từ điển tiếng Anh cực kỳ phổ biến, đặc biệt là đối với những người liên quan đến tiếng Anh học thuật. Oxford Dictionary of English (ODE), với hơn 150 năm nghiên cứu, được công nhận là cơ quan có thẩm quyền trên thế giới. Nó có quyền cao nhất trong việc nghiên cứu và tham khảo ngôn ngữ tiếng Anh, giúp học sinh dễ dàng tra cứu nghĩa của từ với giao diện và phần giải thích trực quan, dễ sử dụng.

6,ELSA Speak – App học tiếng Anh giao tiếp uy tín cho người mất gốc

phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc

Ứng dụng học tiếng Anh tiếp theo trong danh sách mà bạn nên nâng cấp lên ngay lập tức, đặc biệt đối với những người bắt đầu học lại từ đầu, là ứng dụng thực hành tiếng Anh số 1 hiện nay: ELSA Speak. Học nói và giao tiếp ngày nay là điều duy nhất có thể giúp bạn kiểm tra cách phát âm tiếng Anh và sửa lỗi một cách nhanh chóng và chính xác về âm tiết, không tệ hơn việc học cùng một ngôn ngữ.

7, Practice English Grammar – phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc miễn phí

Nếu bạn muốn có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên, bắt buộc bạn phải nắm vững kiến ​​thức cơ bản về ngữ pháp. Đây là lý do tại sao bạn phải cài đặt ngay ứng dụng luyện ngữ pháp tiếng Anh để bắt đầu học. Ứng dụng học tiếng Anh cho người mới bắt đầu này có phiên bản miễn phí và trả phí. đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng.

H2: TIPS học tiếng anh hiệu quả cho người mất gốc

 • Thường xuyên rèn luyện tiếng anh giao tiếp tại nhà
 • Luyện tập kĩ năng giao tiếp, phát âm trước gương
 • Học từ mới mỗi ngày (5 từ/ngày)
 • Lựa chọn những tips học phù hợp với bản thân
 • Nắm vững nền tảng kiến thức cơ bản
 • Vừa học vừa thực hành luôn
 • Mở rộng vốn kiến thức
 • Tham gia các diễn đàn Anh Ngữ

Trển đây là tổng hợp top 5+ phần mềm học tiếng anh cho người mất gốc Hiệu Quả NHẤT 2022 mà Wow English muốn chia sẻ cho bạn. Wow mong rằng bạn sẽ lựa chọn được cho mình những website và phương pháp phù hợp với bản thân nhất.

Bạn đang MẤT GỐC tiếng anh? Cần tìm phương pháp hiệu quả? Điền thông tin bên dưới để nhận tư vẫn MIỄN PHÍ!

Học thêm