Top 3 Trung Tâm Tiếng Anh Giá Rẻ Cho Sinh Viên Ở Hà Nội

Nếu bạn là sinh viên và đang tìm kiếm trung tâm tiếng Anh giá rẻ ở Hà Nội thì đây là bài viết bạn đang cần! Trong bài viết này, WOW English sẽ giới thiệu với bạn top 3 trung tâm tiếng Anh giá rẻ tốt nhất cho sinh viên tại Hà Nội. Những trung tâm này không chỉ đáp ứng nhu cầu học tập của bạn với học phí phù hợp, mà còn mang lại hiệu quả cao và phương pháp giảng dạy tốt nhất:

XEM THÊM:

Những lý do sinh viên nên lựa chọn trung tâm tiếng anh giá rẻ

Có rất nhiều lý do để sinh viên nên lựa chọn các trung tâm tiếng Anh giá rẻ. Trong đó phần đa xuất phát từ vấn đề tài chính.

Ngân sách hạn chế, tiết kiệm chi phí

Sinh viên thường có nguồn thu nhập hạn chế, chủ yếu phụ thuộc vào bố mẹ và làm thêm. Hiện nay mức học phí và phí sinh hoạt tại thành phố lớn như Hà Nội cực kỳ đắt đỏ. Chính vì vậy, áp lực về tài chính và yêu cầu chuẩn đầu ra về ngoại ngữ với sinh viên là rất lớn. 

Việc lựa chọn các trung tâm tiếng Anh giá rẻ sẽ giúp sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí. Sử dụng tiền vào các mục đích quan trọng khác như mua tài liệu tham khảo, tham gia các khóa học cần thiết,….

Đa dạng lựa chọn

Trung tâm tiếng Anh giá rẻ thường cung cấp các khóa học và chương trình đào tạo linh hoạt tương tự như các trung tâm khác. Sinh viên có thể thoải mái lựa chọn các khóa học ngắn hạn hay dài hạn, hay các khóa học kỹ năng,… Điều này cho phép sinh viên tùy chỉnh chương trình học tập phù hợp với mục tiêu cá nhân và nhu cầu học tập của mình.

Ngoài ra tại trung tâm tiếng Anh giá rẻ thường có các khóa học đầy đủ cho trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy sinh viên có thể thoải mái lựa chọn khóa học sao cho phù hợp nhất.

Phù hợp với nhu cầu học tập 

Giống như các trung tâm tiếng Anh thông thường, các trung tâm tiếng Anh giá rẻ ở Hà Nội cũng có khả năng cung cấp các từ khóa học tập trung vào mục tiêu học tập cụ thể. 

Chẳng hạn, nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp hàng ngày, có thể chọn khóa học tập trung vào nghe và nói. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Anh quốc tế như TOEFL hoặc IELTS, những trung tâm có khóa học ôn luyện cho các kỳ thi sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn. 

Những tiêu chí lựa chọn trung tâm tiếng anh giá rẻ cho sinh viên

Khi lựa chọn trung tâm tiếng Anh giá rẻ cho sinh viên, có một số tiêu chí quan trọng cần xem xét để đảm bảo mục tiêu học tập. Dưới đây là những tiêu chí bạn cần xem xét đến:

Giá cả

Tìm hiểu kĩ và so sánh giá cả giữa các trung tâm tiếng Anh giá rẻ là điều đặc biệt cần thiết. Không nên chỉ tập trung vào giá thấp nhất mà cần xem xét đánh giá và so sánh với chất lượng dịch vụ và chương trình học được cung cấp. Điều này giúp đảm bảo sinh viên nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền đã chi trả.

Ngoài học phí, sinh viên cũng nên xem xét các chi phí bổ sung như sách đào tạo, tài liệu học tập, phí thi và các khoản phí khác có liên quan. Điều này giúp đánh giá tổng quan nhất chi phí mà sinh viên phải chi trả để tham gia khóa học.

Chất lượng giảng dạy

Khi tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh giá rẻ, ngoài việc đáp ứng được tiêu chí về giá cả còn cần đáp ứng cả tiêu chí về chất lượng đào tạo. Để đánh giá chất lượng giảng dạy, bạn có thể tìm hiểu về đội ngũ giáo viên bao gồm trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phản hồi từ những học viên đi trước.

Chất lượng đào tạo tại các trung tâm tiếng anh giá rẻ là yếu tố luôn cần quan tâm

Điều này sẽ giúp sinh viên yên tâm và tập trung học tập trong suốt quá trình học tập để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cơ sở vật chất

Trung tâm nên có cơ sở vật chất tương đối tốt, có trang thiết bị học tập, phòng học thoáng khí và đầy đủ ánh sáng. Điều này giúp nhân viên đảm bảo môi trường học tập để việc học hiệu quả nhất.

Phương pháp giảng dạy

Học tiếng Anh có rất nhiều phương pháp học tập khác nhau như phương pháp truyền thống, giao tiếp, tương tác,… Hiện nay học online đang là một phương pháp phổ biến và đạt hiệu quả cao.

Mỗi phương pháp đều có ưu điểm riêng, nhiều trung tâm đã kết hợp nhiều phương pháp để đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên ngày nay. Bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh giá rẻ sử dụng phương pháp đào tạo phù hợp với mình nhất

Sự linh hoạt về thời gian

Sinh viên là đối tượng có nhiều sự biến động về lịch học và lịch làm thêm. Vì vậy những trung tâm tiếng Anh giá rẻ có chính sách linh hoạt về việc tạm dừng hoặc thay đổi lịch học khi cần thiết là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Top 3 trung tâm tiếng anh giá rẻ ở Hà Nội tốt nhất cho sinh viên

WOW English ( wowenglish.edu.vn )

WOW English là trung tâm tiếng Anh giá rẻ nổi tiếng tại Hà Nội. Xuất phát từ mong muốn xây dựng một nền tảng tiếng Anh giao tiếp thật vững chắc, phương pháp Lazy English đã trở thành vũ khí đặc biệt của Wow English. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiện đại, WOW English chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập. 

Trung tâm tiếng Anh giá rẻ nhất Hà Nội- Wow English

Ngoài ra trung tâm Wow English còn có một số điều khoản cam kết với học viên như:

  • 100% khóa học tại WOW đều áp dụng phương pháp giảng dạy thông minh giúp việc chinh phục tiếng Anh lại trở nên dễ dàng hơn dù bạn có kém tiếng Anh đến đâu!
  • Hoàn trả 200% học phí nếu sau khóa học, học viên không giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ.
  • Học phí tiếng Anh giá rẻ, có thẻ bảo hành kiến thức, học lại miễn phí trọn đời.
  • Mô hình lớp học “All in one” bao gồm: Giảng viên + Trợ giảng + Gia sư kèm 1-1 + CLB + Học trực tuyến + Free call 24/7.
  • Không giới hạn giờ học tiếng Anh cho đến khi thành thạo.

Trung tâm Anh ngữ Apollo 

Trung tâm Anh ngữ Apollo đã được khẳng định là một trong những trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Apollo cung cấp những khóa học tiếng Anh chất lượng với mức giá hợp lý. 

Một số ưu điểm phải kể đến của Apollo như sau:

  • Đội ngũ giáo viên 100% người nước ngoài
  • Môi trường học sử dụng tiếng Anh hoàn toàn  
  • Cam kết chất lượng đầu ra
  • 30 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh
  • Có nhiều cơ sở được phân bố trên khắp cả nước

Trung tâm Anh ngữ Apollo với gần 30 năm kinh nghiệm

Ngoài ra tại Apollo có rất nhiều sự lựa chọn để học ngoại ngữ, từ những khóa học cho trẻ 2.5 tuổi cho đến những lớp tiếng Anh giá rẻ cho sinh viên.

Language Link Việt Nam 

Language Link Việt Nam là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi tìm kiếm trung tâm học giao tiếp tiếng Anh giá rẻ tốt nhất Hà Nội.

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Language Link có thể được xem như cây đại thụ trong ngành.

Language Link - Trung tâm tiếng Anh giá rẻ có nhiều năm kinh nghiệm

Dưới sự kiểm duyệt khắt khe của Đại học Cambridge và Đại học Trinity, trung tâm Language Link đã đáp ứng mọi yêu cầu về chất lượng giảng dạy để trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ quốc tế hàng đầu

Hy vọng sau khi đọc bài viết về Top 3 trung tâm tiếng anh giá rẻ ở Hà Nội, các bạn sinh viên có thể chọn được cho mình một trung tâm phù hợp nhất. Đừng quên tại Wow cũng có rất nhiều khóa học tiếng Anh giá rẻ với nhiều ưu đãi đang chào đón bạn. Chúc các bạn học tập tiếng Anh thật tốt nhé!

Học thêm