LIST 10 trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Hiệu Quả Nhất 2022

Bạn có giờ phải đau đầu để tìm một trung tâm tiếng anh uy tín không? Nếu có thì thật tuyệt vời! Nắm bắt được suy nghĩ các bạn, chungd tôi quyết định viết lên bài viết này nhằm đưa ra cho các bạn những trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín và hiệu quả nhất 2022. Hãy cùng WOW ENGLISH tìm hiểu đó là những trung tâm nào nhé!

10 trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp

1,Trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giảng dạy Anh ngữ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải dài trên cả nước. 13 năm qua, Ocean Edu luôn tập trung thực hiện sứ mệnh nâng tầm giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh trong học sinh trên cả nước.Hệ thống sách giáo khoa, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

2, WOW ENGLISH – trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp UY TÍN

Tiếng anh giao tiếp hàng ngày

Hệ thống đào tạo tiếng Anh quốc tế Wow English là một hệ thống đào tạo tiếng Anh giao tiếp theo mô hình được thiết kế để giúp học viên tiếp thu các lớp học một cách dễ dàng  và nhiệt tình hơn. Với  mô hình và phương pháp đào tạo đặc biệt “Lazy English”: tổng hợp  các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất hiện nay. wOw tổ chức và cung cấp các khóa  đào tạo tiếng Anh

đặc biệt dành cho tất cả học sinh, sinh viên đại học và các công ty trên cả nước. Với sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và kinh nghiệm dày dặn, wOw cung cấp các chương trình đào tạo sáng tạo giúp  học viên không chỉ phát triển tiếng Anh xuất sắc mà còn phát triển các giá trị của bản thân. Đặc biệt là ở họ thông qua  chất lượng giảng dạy.

3,Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Được biết đến với mô hình trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp qua NLP, Langmaster rất nổi tiếng tại Hà Nội. Sử dụng phương pháp NLP, bạn sẽ giúp học viên giảm thiểu sự tự ti khi nói tiếng Anh. Trung tâm tiếng anh Langmaster đã có hơn 10 năm kinh nghiệm dạy tiếng anh giao tiếp nên mô hình học tiếng anh online của Langmaster cũng đã được rất nhiều người hưởng ứng và
đánh giá cao.

Chương trình học tại Langmaster được xây dựng dựa trên nhiều giáo trình nổi tiếng trên thế giới được dày công xây dựng trong thời gian dài với các chuyên gia đầu ngành nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên theo học tại đây.Điểm yếu duy nhất của Langmaster là đội ngũ giáo viên còn khá trẻ và đôi khi thiếu một chút kinh nghiệm sư phạm, nhưng đã có mô hình và quy trình đào tạo nên hầu hết giáo viên vẫn phải dạy các môn. Giao tiếp tiếng Anh 11.

4,Trung tâm tiếng Anh Apollo

Với 100% vốn nước ngoài và hơn 22 năm kinh nghiệm, Apollo là một trong những trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp chất lượng tốt tại TP.HCM. Phương pháp FLIP với chương trình tiếng Anh giao tiếp được thiết kế đặc biệt và giáo trình phân biệt theo trình độ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên.

Chất lượng giáo viên luôn được kiểm tra và không ngừng nâng cao thông qua các chương trình đào tạo và kiểm tra định kỳ .APOLLO có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và phương pháp LETS độc quyền không chỉ giúp ích cho bạn. Học sinh thành thạo tiếng Anh mà còn phát triển các kỹ năng sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập.

5,Trung tâm tiếng Anh Aroma

Nói đến các trung tâm tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Hà Nội không thể bỏ qua AROMA. Với 10 năm kinh nghiệm, AROMA đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với hơn 500 công ty và tổ chức nổi tiếng. AROMA vì thế ngày càng khẳng định được vị thế của mình. trong môi trường đào tạo tiếng Anh dành cho người lớn.

Ngoài ra, đối tượng duy nhất của AROMA là nhân viên, cán bộ, công nhân viên, người lao động, họ không nhận học sinh, sinh viên. Để mang lại sự nhất quán cho môi trường học tập, sự cởi mở và đơn giản trong thiết kế. xã hội, kinh tế. AROMA còn có bàn phục vụ sinh viên rất mới với độ chuyên dụng cao đạt tiêu chuẩn.

6,Học tiếng Anh giao tiếp tại VUS

Đối với học viên người lớn (trên 17 tuổi) có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp phục vụ nhu cầu học tập, công tác, du lịch hoặc lập nghiệp ở nước ngoài, VUS là một trong những trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp hàng đầu về chất lượng giảng dạy tiếng Anh nói chung và giao tiếp.

Bên trong mỗi lớp học là một chủ đề giao tiếp rất phổ biến, từ cơ bản đến nâng cao, với nhiều chủ đề khác nhau liên quan đến xã hội, công việc, …

7,Wall Street English – Trung tâm Anh Ngữ giao tiếp

Được thành lập vào năm 1972, Wall Street English đã giúp mọi người đạt được ước mơ của họ bằng cách học tiếng Anh. Hơn 3 triệu học viên đã học tiếng Anh tại các Trung tâm Anh ngữ Phố Wall trên khắp thế giới. Wall Street English là công ty đào tạo từng đoạt nhiều giải thưởng trên thế giới.

Ngoài ra, tất cả mọi người ở đây, từ nhân viên đến giáo viên cho đến học sinh đều phải lên tiếng. Vì vậy, học tiếng Anh giao tiếp tại Wall Street English tại TPHCM ở đâu tốt và uy tín.

8,Trung tâm Ngoại ngữ Jaxtina

trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Jaxtina

Jaxtina là trung tâm tiếng Anh được thành lập cách đây 5 năm với ưu thế đào tạo tiếng Anh toàn diện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết với mức học phí phải chăng. Vì vậy rất phù hợp cho sinh viên và người đi làm cần các bạn trau dồi thêm vốn tiếng anh. để sử dụng trong học tập và làm việc. Jaxtina luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, chất lượng giáo viên, nhân viên nhiệt tình, thường có phương pháp học tương tác và hấp dẫn học viên.

9, Trung tâm Anh ngữ TalkFirst

Có thể nói, TalkFirst từ lâu đã trở thành địa chỉtrung tâm dạy tiếng anh giao tiếp uy tín tại TPHCM với hàng nghìn học viên đã được đào tạo. Đồng thời là đối tác giảng dạy tiếng Anh cho nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. Và là một trong số ít những địa chỉ có môi trường 100% tiếng Anh và không gian học đổi mới nhất hiện nay.

TalkFirst mang đến cho học viên trải nghiệm học tiếng Anh hoàn toàn mới theo Tiêu chuẩn Quốc tế.

10, Anh ngữ NEWSKY

Tiền thân là Ngoại ngữ – Tin học Đức Trí, được thành lập năm 2001, với hơn 16 năm kinh nghiệm. NEWSKY là nơi học tiếng Anh uy tín, chất lượng cho nhiều thế hệ học viên. Tiếng Anh giao tiếp tại NEWSKY được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Tập trung luyện giao tiếp nhiều, phản xạ tự nhiên hình thành thói quen nói tiếng Anh trên lớp.

Trên đây là danh sách 10 trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp Uy Tín NHẤT 2022 mà WOW muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng những thông tin được chia sẻ bên trên sẽ giúp ích cho các bạn trên con đường làm chủ ngôn ngữ này.

Bạn đang MẤT GỐC tiếng anh? Cần tìm phương pháp hiệu quả? Điền thông tin bên dưới để nhận tư vẫn MIỄN PHÍ!

Học thêm