TOP 15+ Khóa học tiếng anh online cho trẻ em 2022

Ngày nay việc tìm kiếm các khóa học tiếng anh online cho trẻ em luôn là điều mà nhiều bậc phu huynh quan tâm. Để đáp ứng các nguyện vọng đó, Wow English muốn chia sẻ cho bạn TOP 15+ Khóa học tiếng anh online cho trẻ em 2022

khóa học tiếng anh online cho trẻ em

 1. Simplingo – Khóa học tiếng anh online cho trẻ em

Các khóa học của Simpingo được dẫn dắt bởi một giáo viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chuyên  dạy  trẻ em. Mỗi tiết học  25 phút được sử dụng tối đa nhằm truyền đạt lượng kiến ​​thức mong muốn mà không khiến các em cảm thấy quá tải.

Đây là nền tảng vững chắc cho sự hoàn thiện của trẻ. kỹ năng ngôn ngữ của họ, đặc biệt là đối với những người có định hướng du học trong tương lai. Khóa học Simplingo là một môi trường chuyên nghiệp không ai sánh kịp. Học offline từ các trung tâm quốc tế nổi tiếng hiện nay.Khóa học cung cấp 2 chương trình  cho bé dưới 10 tuổi và  10 – 14 tuổi lựa chọn.

 1. Khóa học tiếng Anh online cho bé – Duolingo

Trang web học tiếng Anh cho trẻ em Duolingo là trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em nổi tiếng nhất hiện nay, với phương pháp học hiện đại theo hình thức học mà chơi, chơi mà học nên môi trường học  rất phù hợp với các bé mới bắt đầu học hoặc đang học tiếng Anh. Những đứa trẻ sẽ không cảm thấy nhàm chán. nhưng họ được giải trí và tiếp thu một ngôn ngữ mới.

 1. Starfall – Khóa học tiếng Anh cho bé miễn phí

Starfall được thiết kế dành cho trẻ em  chuẩn bị bước vào trường mầm non và  những trẻ đang học mầm non ở các nước nói tiếng Anh. Tuy nhiên, do chương trình giáo dục đổi mới hiện nay, môn học đã được du nhập vào nước ta, môn Tiếng Anh được dạy  từ bậc 1 ở một số trường nên trang web sẽ giúp ích rất nhiều cho các em  học tốt môn Tiếng Anh.

Trẻ em từ 46 tuổi trở lên nên sử dụng Starfall để làm quen với ngôn ngữ tiếng Anh và học đọc.Những đứa trẻ lớn hơn đã học tiếng Anh được khoảng một năm vẫn có thể thưởng thức phần Thật thú vị khi đọc và Tôi đang đọc của Starfall.

 1. Home Class

Hệ thống giáo trình của khóa học được  chọn lọc và cập nhật từ các  giáo trình quốc tế danh tiếng. Mô hình học trực tuyến 1 thầy 1 trò giúp các em tiếp thu và vận dụng bài học một cách hiệu quả nhất.

Sau mỗi bài học, trẻ nhận được phản hồi từ giáo viên  và đánh giá về sự tiến bộ thông qua báo cáo điện tử hàng ngày. hệ thống báo cáo. Khóa học tại nhà lớp học Chuyên nghiệp Lộ trình chuẩn  quốc tế sẽ giúp trẻ hiểu từ gốc  ngôn ngữ. Khó khăn. Khóa học  cung cấp các bài học thử miễn phí.

 1. Khóa học tiếng Anh onlien cho trẻ em

Kids English Learning Website  là website học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em được  nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn hiện nay, với giao diện người dùng sinh động, bắt mắt được tích hợp những trò chơi bổ ích phù hợp với sở thích của trẻ. trẻ nhỏ, nó sẽ giúp cả hai chơi. và phát triển khả năng ngoại ngữ của bạn tại nhà một cách hiệu quả nhất.

 1. Học tiếng Anh cho trẻ online với English 4kids

khóa học tiếng anh online cho trẻ em

Học tiếng Anh cho trẻ em trực tuyến với English 4kids là trang web học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em  phổ biến nhất hiện nay, với nguồn tài liệu phong phú bao gồm các bài học, trò chơi, … dành riêng cho các bạn nhỏ, giúp các bậc phụ huynh  học  tiếng Anh tại nhà cùng con học một cách trôi chảy và hiệu quả mà không làm cho trẻ cảm thấy lười biếng và buồn chán.

 1. Học tiếng Anh cho bé với Literacy Center

Learn English for kids with Literacy Center là trang web học tiếng Anh cho trẻ em trực tuyến tốt nhất hiện nay, thông qua các trò chơi về nhiều chủ đề khác nhau: màu sắc, con số, … sẽ giúp trẻ phát triển  toàn diện về kỹ năng ngoại ngữ và suy luận toán học. cách tốt nhất Rất thích hợp cho trẻ mầm non.

 1. Art for Kids Hub

Art for Kids Hub là  kênh kết hợp giữa học vẽ và học tiếng Anh dành cho các bé. Nếu con  bạn thích vẽ và sáng tạo thì đây  là một kênh rất hay và phù hợp. Vừa giúp bé học tốt tiếng Anh vừa giúp bé phát huy năng khiếu và sở thích vẽ.

 1. Magic English

Magic English là trang web học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ em. Có rất nhiều  chương trình giáo dục thú vị dành cho các bé cùng với những hình ảnh, đồ họa đẹp mắt, thú vị sẽ giúp bé  học vui hơn. Học tiếng Anh

 1. Speakingeasily

Khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em tiểu học của Speakingeasily được thiết kế đặc biệt dành  cho các lớp 1-5. Giáo trình của khóa học đến từ các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới như Cambridge và Oxford. Cách tiếp cận  các chủ đề của khóa học giúp trẻ  làm quen và ghi nhớ dễ dàng hơn  nhiều

 1. Kidtopi: Khóa học tiếng anh online cho trẻ em uy tín

Là đối tác toàn cầu của chương trình Hòa nhập Toàn cầu FIELD  của Harvard, các khóa học tiếng Anh trực tuyến của Kidtopi mang đến cho trẻ em Châu Á trải nghiệm học tập quốc tế kiểu Mỹ. Khóa học giúp tối ưu  thời gian giao tiếp. Với số lượng  giáo viên nhiều gấp 4 lần so với mô hình học truyền thống. Chỉ sau  3 đến 5 buổi học, bạn sẽ cảm thấy thoải mái như ở nhà với con mình. Có một sự khác biệt.

 1. TiengAnh123

Khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ mẫu giáo của tiengAnh123.com hoàn toàn mới với các video bài giảng hấp dẫn của giáo viên người Mỹ. Mỗi bài học bao gồm các video  về chữ cái và số, từ vựng, mẫu câu và các trò chơi thực hành mà trẻ có thể sử dụng để kiểm tra khả năng tiếp thu bài học của mình.

Khóa học mầm non tiengAnh123.com như một bàn đạp để xây dựng nền tảng kiến ​​thức và đặc biệt là niềm đam mê  tiếng Anh trong tương lai. Hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc khiến bé không còn cảm giác nhàm chán khi học. Đây là trò giải trí hàng ngày.

 1. Hellochao

Khóa học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em của Hellochao chủ yếu tập trung vào việc hướng dẫn con bạn phát âm chuẩn và chuẩn như người bản ngữ. Trẻ em được tiếp thu ngôn ngữ  một cách tự nhiên, không bị ép buộc hay ép buộc.

Với khóa học  Hellochao, trẻ chỉ cần tập trung học và nói khoảng 15 phút  mỗi ngày, chương trình có kiểm soát chất lượng và tiến độ học. Cha mẹ chỉ còn cách động viên con thôi học  rồi đánh giá.

 1. EduTrust

khóa học tiếng anh online cho trẻ em

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em tại EduTrust là sự lựa chọn đúng đắn của các bậc phụ huynh dành cho con em mình có mục tiêu du học trong tương lai.Các khóa học tiếng Anh trực tuyến tại EduTrust dành cho  học viên nhỏ tuổi với mục đích giúp các em phát triển.

Để rèn luyện 4 nhóm kỹ năng tiếng Anh chuẩn. giáo dục quốc tế, cơ sở để tiếp tục học tập ở nước ngoài. Vậy EduTrust có gì khác biệt so với các trung tâm học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em khác? Nền tảng, cũng như để đạt được các mục tiêu của chứng chỉ quốc tế về ngôn ngữ quốc tế

 1. Unica

Khóa học tiếng Anh online cho trẻ em của Unica  dựa trên giáo trình Everybody up – Oxford, bao gồm các bài học bao gồm tất cả các tình huống cơ bản thường gặp trong cuộc sống hàng ngày của trẻ và tạo nền tảng vững chắc cho trẻ học tiếng Anh. Hãy bắt đầu học  ngoại ngữ. và hình ảnh  hấp dẫn, cùng với các bài hát  và câu chuyện có giọng Mỹ bằng tiếng Anh để luyện  nghe, nói, đọc, viết.

 1. Elsa-khóa học tiếng anh online cho trẻ em Free 100%

Elsa là ứng dụng tốt nhất để giúp trẻ em nói tiếng Anh trôi chảy như trẻ em địa phương. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI được thiết kế đặc biệt với mục đích giúp trẻ nghe và nói tiếng Anh hiệu quả. Chỉ sau 3 tuần học, khả năng ngôn ngữ của bé sẽ được cải thiện rõ rệt. Ứng dụng học  Elsa mang đến một cách tiếp cận tiếng Anh hoàn toàn mới và hiện đại cho trẻ em. Trẻ  không chỉ được rèn luyện về ngôn ngữ mà còn được rèn luyện về các khía cạnh khác của cuộc sống thông qua các lớp học chuyên đề.

Trên đây là TOP 15+ Khóa học tiếng anh online cho trẻ em 2022 mà Wow English muốn chia sẻ cho bạn, nếu bạn đang gặp khó khắn trong việc lấy lại gốc tiếng anh

Hãy điền thông tin vào form bên dưới để nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!!

Học thêm