TOP 11 khoá học tiếng anh online tốt nhất bạn cần phải biết

Bạn đang tìm kiếm những khóa học tiếng anh online tốt nhất? Bạn không có nhiều thời gian đến học tại các lớp, trung tâm tiếng anh? Vậy thì bài viết này là dành riêng cho bạn. Trong bài viết dưới đây, WOW ENGLISH đã tổng hợp cho bạn ”Top 11 khóa học tiếng anh online tốt nhất” giúp bạn học tiếng anh vừa hiệu quả vừa tối ưu thời gian.

Xem Thêm:

 1. 25 Trang web tự học tiếng anh online tại nhà MIỄN PHÍ
 2. Tổng hợp các chứng chỉ tiếng anh trong nước và quốc tế
 3. 8 kênh Youtube giúp bạn luyện kĩ năng Listening

 

11 trang web, khóa học tiếng anh online tốt nhất

 1. TED Talks

TED Talks là website chuyên cung cấp các bài phát biểu truyền động lực, các clip sẽ được TED tổng hợp và cô đọng trong vòng 18 phút, giúp khán giả nắm bắt nhanh thông tin và tập trung vào những gì tác giả muốn mang đến trong video. Mỗi video clip khác nhau là một câu chuyện ý nghĩa giúp bạn rút ra nhiều bài học sau mỗi 20 phút nghe.

 1. Lang-8

Nền tảng học tiếng anh online Lang-8, nơi cung cấp cho bạn những tips hay giúp bạn soạn thảo nên một văn bản hay, thú vị. Ngoài ra khi viết xong, bài viết của bạn sẽ được chính người bản xứ đánh giá và đưa ra những nhận xét kĩ lưỡng nhằm giúp văn bản của bạn có tính chặt chẽ hơn.

Ưu điểm lớn nhất của Lang-8 chính là tính linh động của website, bạn có thể nhận những lời đánh giá miễn phí từ người nước ngoài, có lượng thành viên đông đảo với hơn 750.000 tài khoản hoạt động mỗi ngày.

 1. Khóa học Tiếng Anh online tốt nhất-Wow English

Giải pháp tiếng anh cho người lười

Wow English, hệ thống chuyên đào tạo tiếng anh theo các phương pháp đặc biệt. Nổi bật nhất chính là phương pháp ‘’Lazy English’’, giúp bạn tiếp thu tiếng anh một cách tự nhiên, hiệu quả dù cho bạn có lười học tiếng anh.

Ngoài ra điểm khiến Wow English nổi bật hơn các nơi khác chính là giúp người học không chỉ phát triển trình độ tiếng anh vượt bậc mà còn tập trung khai thác, nâng cao những giá trị đặc biệt bên trong mỗi học viên.

 1. Go4English

Đây là trang đăng ký học tiếng Anh trực tuyến tại nhà miễn phí và bạn sẽ học tiếng Anh trực tuyến với Hội đồng Anh của Bộ Văn hóa Quốc tế Vương quốc Anh. Nền tảng sẽ cung cấp cho bạn các khóa học đa dạng, từ các bài học tiếng Anh trực tuyến với người nước ngoài đến việc tự chơi game, nghe nhạc theo chủ đề tiếng Anh giúp quá trình học không bị nhàm chán.

 1. Duolingo

Nếu bạn đang có mục tiêu là học từ vựng, ngữ pháp thông qua các cách sáng tạo( mini game, câu hỏi tương tác,…) thì đây là nền tàng phù hợp với bạn. Giáo trình bài học của web được phân loại theo từng cấp độ, chủ đề khác nhau( đời sống, câu quotes ý nghĩa,…). Đặc biệt Duolingo sẽ giúp bạn đặt ra lộ trình, mục tiêu phù hợp và trở thành một người bạn AI giám sát quá trình tiến bộ của bạn.

 1. Voa learning English và voice of America

VOA-Khóa học tiếng anh online tốt nhất

Voice of America – Đài Tiếng nói Hoa Kỳ (VOA), một nền tảng khóa học tiếng anh online tốt nhất, miễn phí tại nhà, được phát triển vào năm 1959. Trên nền tảng học trực tuyến này, bạn sẽ được tiếp cận với tin tức và thông tin VOA từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. VOA là một nguồn tri thức trực tuyến có uy tín, đạt hơn 275 triệu người xem hàng tuần.

Luyện nghe tiếng Anh có thể chia thành hai phần: nghe chủ động và nghe bị động. Khi bạn luyện nghe chủ động, bạn sẽ tập trung vào việc nghe, hiểu nội dung và tìm kiếm thông tin, đây là cách luyện nghe truyền thống.

Ngoài việc luyện nghe chủ động, bạn cũng có thể kích hoạt luyện nghe tiếng Anh vào những lúc rảnh rỗi. Đừng lắng nghe quá chăm chú, hãy tạo bầu không khí và rèn luyện phản ứng ngôn ngữ.

 1. Easy Language Exchange

Là nền tảng lớp học tiếng Anh trực tuyến dành cho người nước ngoài, giúp cải thiện kỹ năng đọc viết, nói chuyện với người nước ngoài trở nên tự nhiên và trôi chảy hơn. Easy Language Exchange cũng chia sẻ cho bạn công cụ tìm bạn nước ngoài, bạn có thể nói chuyện và giao tiếp theo ý muốn.

 1. Conversation Exchange

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với cách học giao tiếp đơn giản, trang web này sẽ đưa bạn đến một trải nghiệm thú vị và độc đáo hơn. Bạn có thể học tiếng Anh trực tuyến bằng nhiều cách, chẳng hạn như: nhắn tin, trò chuyện thoại, trực tiếp, thư từ.

 1. BBC Learning English

BBC Learning English có thể nói đây là một trang web nổi tiếng trong cộng đồng tiếng anh. Tại nền tảng này bạn sẽ được cung cấp các khóa tiếng anh free từ cơ bản đến nâng cao, các phương pháp trau dồi từ vựng, ngữ pháp, kỹ năng giao tiếp sao cho hiệu quả và tối ưu nhất.

Ưu điểm nổi bật: Chuyên đề học uy tín, lộ trình học logic, tiến bộ trong thời gian ngắn.

 1. Ello

Đây là một trong những địa chỉ luyện nghe, khóa học tiếng anh online tốt nhất hiện có. Ello sẽ mang đến cho bạn hơn 2500 bài học tiếng Anh miễn phí với các chủ đề được tạo ra bởi các giáo viên trên khắp thế giới. Bạn có thể luyện nghe các đoạn audio / video về nhiều chủ đề khác nhau tại Ello. Ngoài ra, trang web này còn hỗ trợ phụ đề cho từng đoạn audio video.

Vì sao nên học tiếng anh online tại Wowenglish?

Nếu bạn mất gốc tiếng anh nhưng không biết cách bắt đầu lại từ đâu thì tại WOW ENGLISH sẽ trở thành cái nôi kiến thức giúp bạn xây dựng vững chắc nền tảng kiến thức một cách nhanh chóng và ngoài ra với phương pháp ‘’LAZY ENGLISH-Phương pháp tiếng anh cho người lười’’ sẽ là đòn bẩy vững chắc cho bạn vươn tới những kỹ năng cao hơn như: làm chủ 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, đạt các chứng chỉ tiếng anh quốc tế,…

CHÚ Ý: 5 Ưu đãi siêu đặc biệt chỉ có ở các khóa học tiếng anh online tốt nhất WOW ENGLISH

 • Cam kết chất lượng thông qua Văn Bản Pháp Lý – Hoàn trả 200% học phí( Nếu sau khóa học không giao tiếp tự tin).
 • Học phí SIÊU Tiết Kiệm – Có thẻ BẢO HIỂM kiến thức TRỌN ĐỜI.
 • Thời gian tham gia học Không Giới Hạn.
 • Mô hình lớp học ‘’All in one’’: Giảng viên + Trợ giảng + Gia sư kèm 1-1 + Học trực tuyến + CLB + Free call 24/7, chăm sóc học viên từ A-Z.

Trên đây là tổng hợp 11 khóa học tiếng anh online tốt nhất mà Wow English muốn chia sẻ cho bạn. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra cho mình những phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất. Mọi thắc mắc xin liên hệ TẠI ĐÂY!

Học thêm