Vạch trần wowenglish lừa đảo, sự thật bất ngờ được phơi bày

WowEnglish được luôn được biết đến là một trung tâm Anh Ngữ nổi tiếng giúp cho các học viên mất gốc tiếng anh có thể tiếp thu tiếng anh một cách hiệu quả, nhanh chóng. Qua đó vẫn có nhiều tin đồn xung quanh việc WowEnglish lừa đảo học viên, vậy thông tin ấy có PHẢI SỰ THẬT KHÔNG?

Wowenglish lừa đảo – tin giả trên mạng

wowenglish lừa đảo

1, Tin đồn là giả – Không có cơ sở

Với sự phát tiển mạnh mẽ của internet cũng như độ cạnh tranh gắt gao giữa các trung tâm tiếng anh đang không còn là điều xa lạ!

Việc tung tin đồn giảo mạo chất lượng, hạ thấp giá trị của một trung tâm là hoàn toàn dễ gặp phải. Vì mục đích cá nhân mà các tổ chức sẵn sàng sử dùng các phương tiện khác nhau nhằm múc đích tung tin đồn, drama bịa đặt chất lượng giảng dạy. Khi hạ bệ được các đơn vị khác thì họ có thể lôi kéo được nhiều học viên về phía mình hơn. Lợi dụng sự nhẹ dạ của mọi người thì chỉ cần tung tin sai sự thật cũng khiến mọi người vô cùng lo lắng, kích động.

2, Việc tung tin đồn ‘’Wowenglish lừa đảo’’ bắt nguồn từ đâu

Dễ thấy nhất đó là việc thuê người tạo nên các tin đồn thứ thiệt ”WowEnglish lừa đảo” . Họ có thể giả làm học viên rồi đưa ra những feedbacks giả nhằm điều hướng dư luận theo chiều hướng tiêu cực. Với mục đích chiếm hữu thị trường thì đây chính là phương thức được sử dụng phổ biến nhất. Phương pháp này vừa không tốn thời gian vừa đem lại hiệu quả cao trong qua trình ‘’Câu’’ học viên từ trung tâm khác.

3, Với tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng – Việc WowEnglish lừa đảo là Vô Căn Cứ

Phương châm đào tạo của wOw là ĐƠN GIẢN, CHẤT LƯỢNG, PHỤNG SỰ – Tất cả vì sự phát triển của học viên. wOw phát triển từng ngày, đem đến cho học viên những bài học giá trị có tính ứng dụng cao trong thực tế. Đặc biệt chúng tôi đem hết nhiệt huyết của mình truyền lửa đam mê tới học viên chinh phục tiếng Anh, ngôn ngữ quan trọng hàng đầu trong thành công, trong cuộc sống của người Việt trong thế kỷ 21.

TẦM NHÌN

  • wOw mong muốn trở thành một tập đoàn giáo dục hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ngôn ngữ và phát triển giá trị con người.
  • wOw đã đang và sẽ xây dựng một trường phái học tập đặc biệt, nhân rộng mô hình để phát triển rộng khắp Việt Nam và trong khu vực

SỨ MỆNH

  • Giúp đỡ 30 triệu người Việt Nam nói tiếng Anh thành thạo.
  • Khích lệ 30 triệu người ngoại quốc nói tiếng Việt hay.
  • Giúp 30 triệu thanh niên Việt Nam trở thành tài năng quốc tế.
  • Giúp 30 triệu gia đình Việt Nam trở thành gia đình quốc tế hài hòa.

Vì vậy thông tin WowEnglish lừa đảo là lời bịa đặt hoàn toàn VÔ CĂN CỨ!

Giới thiệu về wowenglish

Giải pháp tiếng anh cho người lười

Hệ thống đào tạo tiếng Anh quốc tế Wow English là hệ thống đào tạo tiếng Anh giao tiếp theo định hướng mô hình giúp học viên tiếp thu bài một cách dễ dàng nhất và áp dụng các chế độ, phương pháp đào tạo đặc biệt “Lazy English” một phương pháp kích thích lòng đam mê ngôn ngữ tiếng anh trong mỗi người bộc lộ ra mạnh mẽ nhất – kết hợp với cách giảng dạy hiệu quả nhất hiện nay Phương pháp , wOw tổ chức và cung cấp các khóa đào tạo tiếng Anh chuyên ngành cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên và các doanh nghiệp trên cả nước với hiệu quả cao. Bằng sự chuyên nghiệp, lòng đam mê và kinh nghiệm dày dặn, wOw mang đến những chương trình đào tạo tiên phong giúp người học không chỉ phát triển tiếng Anh xuất sắc mà còn phát huy những giá trị đặc biệt của bản thân thông qua các khóa học chất lượng cao.

Các khóa học tại Wow English:

5 Ưu Đãi siêu Đặc Biệt chỉ có tại Wow English:

  1. Cam kết chất lượng qua văn bản pháp lý (hoàn 200% học phí) nếu không tự tin giao tiếp sau khóa học
  2. Học phí siêu tiết kiệm + thẻ bảo hiểm tri thức trọn đời, học lại miễn phí trọn đời!
  3. Không giới hạn thời gian học tiếng anh
  4. Lớp học “Tất cả trong một – All In One”: Giảng viên + Trợ giảng + Gia sư 1-1 + Học trực tuyến + Câu lạc bộ + Điện thoại miễn phí 24/7 chăm sóc học viên từ A-Z.

Học thử MIỄN PHÍ Tại Đây!

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

Học thêm