Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Thời trang

Thời trang là một chủ đề hết sức thú vị mà tất cả mọi người, nhất là các bạn nữ, vô cùng yêu thích. Nó cũng rất phổ biến trong giao tiếp thường ngày của con người.

Với chủ đề thú vị này, Wow English sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều từ vựng tiếng Anh giao tiếp hay và cũng rất quen thuộc trong tiếng Việt nhưng có thể nhiều bạn vẫn chưa tìm hiểu chúng trong tiếng Anh. Nào! Chúng ta cùng bắt đầu!

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-chu-de-thoi-trang-1

Wow, khá là nhiều từ vựng rồi đúng không? Cùng tìm hiểu tiếp nào!

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-chu-de-thoi-trang-2

Vậy là đã xong phần giới thiệu từ vựng rồi! Để học tốt bài học tiếng Anh cơ bản giao tiếp này, mời bạn xem các lưu ý học nhé:

– Phiên âm tất cả các từ bạn chưa biết ra và đọc to, rõ phát âm của từng từ một.

– Khi học từ vựng, hãy tưởng tượng đến hình ảnh bạn đang được cầm đồ vật đó trên tay, bạn sẽ nhớ tốt hơn.

– Nhìn luôn trên tủ quần áo của bạn, bạn đã có những trang phục và phụ kiện nào rồi, hãy gọi tên chúng bằng tiếng Anh bạn nha!

– Bạn có thể dán tên lên chính đồ vật đó, khi bạn dùng chúng là bạn sẽ nhớ luôn.

– Không quên ôn lại các từ vựng được học.

– Nếu bạn rủ được bạn bè cùng học, đó sẽ là một điều vô cùng thú vị và bổ ích.

Okie! Vậy là chúng ta đã kết thúc bài viết của ngày hôm nay. Chắc chắn bạn sẽ cần đọc lại bài viết này nhiều lần để ghi nhớ tốt hơn. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy gửi bình luận cho Wow hoặc để lại thông tin tại biểu mẫu bên dưới bài viết để tư vấn của Wow liên lạc và giải đáp cho bạn. Chúc bạn thành công! Wow luôn đồng hành cùng bạn trong chặng đường học tiếng Anh giao tiếp của mình!

Xem thêm: Làm thế nào để từ mất gốc có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng?

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm