0982.900.085

Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Động vật (P4)

Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Động vật (P3)
July 21, 2019
Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Thời trang
July 25, 2019

Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Động vật (P4)

Tiếp tục với chủ đề động vật, bài viết ngay hôm nay chúng ta sẽ cùng khám phá các loài côn trùng và một sốp động vật sống dưới nước trong tiếng Anh giao tiếp là từ nào. Chắc chắn đây sẽ là một bài học tiếng Anh có rất nhiều từ mới cho bạn.

Với bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản này, hãy lưu ý rằng không được bỏ quan phiên âm của bất cứ từ nào (bao gồm âm, trọng âm chính, trọng âm phụ). Bây giờ, mời bạn tìm hiểu. Đầu tiên là các con côn trùng:

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de-dong-vat-94

Tiếp theo là từ vựng tiếng Anh giao tiếp về một số động vật dưới nước:

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de-dong-vat-91

Và đây là các lưu ý cho bạn trong bài hôm nay:

– Những tên con vật này chắc chắn ai cũng biết trong tiếng Việt bởi chúng quá quen thuộc nhưng trrn chúng trong tiếng Anh thì lại ít người biết. Do đó, với lượng từ mới nhiều như vậy, bạn cần học chậm mà chắc, không học ôm đồm.

– Không quên tra phiên âm của từ. Việc này được nhắc lại nhiều lần trong bài viết bởi tra phiên âm là vô cùng quan trọng.

– Sau khi bạn học được hết các từ vựng (có thể mất hàng tuần), bạn hãy ôn lại bằng cách xóa hết các từ vựng và phiên âm, chỉ nhìn hình ảnh và nghĩ ra, bật ra ngay từ vựng. Không được bật ra từ tiếng Việt trước, phải bật ra từ tiếng Anh. Không nên hình thành thói quen nhìn ảnh -> từ tiếng Việt -> từ tiếng Anh. Sẽ mất thời gian mà không hiệu quả.

– Hãy cùng bạn bè mình chơi trò chơi về các từ vựng mới học. Nó rất bổ ích và thú vị.

Đó là những lưu ý cho bạn khi học từ vựng trong bài ngày hôm nay. Bạn nhớ áp dụng theo để đạt kết quả cao hơn. Nếu có khó khăn gì trong việc học, bạn hãy để lại bình luận dưới bài viết hoặc điền vào biểu mẫu dưới đây, Wow sẽ chủ động liên hệ với bạn. Chúc bạn học tiếng Anh hiệu quả.

Xem thêm: Làm thế nào để từ mất gốc có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng?

 

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC


Comments are closed.