Tuyển Dụng Chuyên Viên Tổ Chức Sự Kiện

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

– Nghiên cứu thương hiệu Wow English trên thị trường,

– Xác định đối tượng mà sự kiện hướng tới, đề ra mục tiêu của sự kiện, phát triển ý tưởng chủ đạo dựa trên chiến lược Marketing tổng thể của sản phẩm.

– Lập ngân sách trong kế hoạch cho phép và kế hoạch triển khai,

– Tìm và khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện; Liên hệ, liên kết các tổ chức giáo dục, các trường đại học và các đối tác để thực hiện các nhiệm vụ truyền thông.

– Biên tập, viết bài, đưa tin các hoạt động và hình ảnh về sản phẩm, nhằm cập nhật những tin tức nóng nhất đến khách hàng mục tiêu, tạo độ hot cho chương trình đang theo dõi, quản lý.

– Chịu trách nhiệm về nội dung và hình ảnh, thương hiệu trong hoạt động sự kiện;

– Tổng kết và tiến hành các hoạt động hậu kỳ khác giúp kéo dài hiệu ứng của sự kiện đó.

QUYỀN LỢI

– Mức lương cạnh tranh theo năng lực

– Cơ hội thăng tiến và phát triển cao.

– Môi trường làm việc năng động

– Được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về kỹ năng, chuyên môn và tư duy trong công việc.

– Được tham gia học Tiếng Anh miễn phí.

YÊU CẦU

– Có kinh nghiệm tổ chức sự kiện. (ít nhất 1 năm kinh nghiệm)

– Tham gia các hoạt động đoàn, đội, câu lạc bộ tại trường, lớp.

– Có tinh thần cầu tiên, ham học hỏi. Có trách nhiệm.

– Khả năng lên kế hoạch, chi tiết, tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc

Không quan trọng bằng cấp và độ tuổi

CÁCH ỨNG TUYỂN
• Cách 1: Ứng viên chuẩn bị 1 CV mô tả bản thân (đầy đủ thông tin cá nhân, thông tin liên lạc), cùng các kĩ năng phù hợp với vị trí ứng tuyển.
gửi CV về hòm thư: tuyendung.wowenglish@gmail.com. Ghi rõ tiêu đề mail [ Họ Tên_Wow_Vị trí ứng tuyển]
• Cách 2: Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu bên dưới.

Hạn nộp hồ sơ: ko có thời hạn
ĐỪNG BỎ LỠ cơ hội thử thách chính bản thân mình! Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi bạn đã sẵn sàng!
————

• Tham khảo các vị trí tuyển dụng khác: