Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

Wow english là một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Hà Nội với phương pháp giảng dạy mới lạ nhắm đến mọi đối tượng có mong muốn học tiếng Anh, đặc biệt là những người lười đang mông lung không biết phải học tiếng Anh như thế nào.

Hiện nay, các trung tâm dạy tiếng Anh mọc lên như nấm tại hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trên địa bàn Thủ đô Hà Nội, ước tính có khoảng gần 100 trung tâm Anh ngữ lớn nhỏ. Sự đa dạng này đã phần nào gây ra khó khăn cho khách hàng khi muốn lựa chọn hay tìm kiếm thông tin về các trung tâm tiếng Anh khi có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp.

Song song với sự phát triển của các trung tâm có tên tuổi như Apollo, Ila, Ocean,… đó là sự phát triển chậm mà chắc của một trung tâm trẻ với phương pháp giảng dạy độc quyền mang tên Wow English.

1. Wow English có gì đặc biệt?

Nhắc đến Wow English, cộng đồng học tiếng Anh nghĩ ngay đến những người lười. Trước đây, việc học tiếng Anh được đánh giá là không hề đơn giản. Đó là lí do có đến 2/3 người Việt Nam không thể sử dụng tiếng Anh. Và việc học tiếng Anh lại càng trở nên khó khăn với những người lười, những người chưa học đã chán. Nắm vững được tâm lý này, Wow English được thành lập với mục đích giúp mọi người học tiếng Anh nói chung và giúp người lười học tiếng Anh nói riêng.

Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

Môi trường học tập tại Wow English rất năng động, sôi nổi và hiện đại. Việc tối giản ghi chép, thay vào đó là trao đổi trực tiếp của các học viên dưới sự hướng dẫn của đội ngữ giáo viên giàu kinh nghiệm, Wow English mang đến một niềm yêu thích học và khơi gợi mong muốn chinh phục tiếng Anh của tất cả mọi người.

2. Wow English có mấy trung tâm?

Là một trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại Hà Nội, Wow English là một trung tâm trẻ và đang ngày khẳng định vị thé của mình trong cộng đồng đào tạo anh ăn giao tiếp tại Việt Nam với 4 chi nhánh bao gồm: 3 chi nhánh ở Hà Nội và 1 chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh.

3. Đối tượng theo học tại Wow English?

Chắc nhiều người nhầm tưởng với phương pháp dạy cho người lười thì học viên của trung tâm cũng là những bạn trẻ lười. Nhưng không phải vậy nhé! Đối tượng theo học của Wow english khá đa dạng: từ các bạn sinh viên đến những người đang đi làm, và cũng không ngoại  trừ các em nhỏ. Với xu hướng phát triển của xa hội, tất cả mọi người đều mong muốn được tiếp cận những phương pháp giảng dạy mới lạ và đem lại hiệu quả. Với cách học tối ưu nhất, các học viên Wow English thành thạo tiếng Anh giao tiếp chỉ sau 4-6 tháng với khởi điểm là con số 0 tròn trĩnh.

Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

4. Chất lượng tại Wow English?

Wow english với thế mạnh đạo tạo tiếng Anh giao tiếp. Các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được phát triển toàn diện song song. Ngoài ra, những điểm yếu mà người Việt hay mắc phải khi học tiếng Anh như Phát âm sai, lối ngữ nghĩa, ngữ điệu kém đều được chú trọng giảng dạy nhằm mang lại tối đa hiệu quả trong quá trình học tập của các học viên. Luyện nghe tiếng Anh giao tiếp cũng được chú trọng bởi kĩ năng nghe được xem là yếu tố chìa khóa giúp giao tiếp tốt.

Ngoài ra, các ngoại động ngoại khóa giúp rèn luyện kĩ năng giao tiếp và trình độ tiếng Anh như câu lạc bộ tiếng Anh,  du lịch săn Tây, triển lãm tiếng Anh, lễ kỉ niệm cũng được đẩy mạnh phát triển.

5. Cơ sở vật chất tại Wow English?

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng học được lắp máy chiếu, điều hòa, quạt, ánh sáng,… đều được chú trọng nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho các học viên. Duy nhất không có ở các phòng học tại Wow English đó là bàn học.

Trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất tại Hà Nội

Tại đây, học viên không phải ghi chép và cũng không phải bó hẹp mình trong một chiếc bàn. Mọi người đến học và trao đổi. Đó là sự khác  biệt được rất nhiều học viên yêu thích khi đến với trung tâm anh ngữ Wow English.

Wow English với vai trò là trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở Hà Nội luôn nỗ lực mang đến một môi trường học tập thật sự chất lượng toàn diện. Đến với Wow English, bạn không chỉ đơn thuẩn là học tiếng Anh, mà đây còn như là ngôi nhà thứ 2 nơi dậy cho bạn những kĩ năng mềm trong cuộc sống, nơi khơi nguồn cảm hứng và thúc đẩy sáng tạo trong bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm: Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tại tp Hồ Chí Minh

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm