Thoát khỏi cảnh thất nghiệp chỉ sau 12 ngày học Anh văn giao tiếp tại Wow English

Theo số liệu của tổng cục thống kê năm 2015, số lượng người có trình độ ĐH trở lên đang thất nghiệp là 225.500, chiếm 1/5 tổng số người thất nghiệp trên toàn quốc”. Bạn có đang ở trong tình trạng này? Nguyên nhân chủ yếu là do bạn không biết tiếng Anh?

Thoát khỏi cảnh thất nghiệp chỉ sau 12 ngày học tiếng Anh tại Wow English

Chứng chỉ tiếng Anh được coi là tấm vé thông hành khi đi xin việc. Với một nền kinh tế đang trên đà hội nhập và phát triển, yêu cầu khả năng ngoại ngữ là bắt buộc và vô cùng cần thiết. Bạn cũng nằm trong số đông những người mù tịt tiếng Anh? Vậy đừng lo lắng chỉ với 12 ngày học tiếng Anh giao tiếp tại Wow English, vốn tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt, chấm dứt tình trạng thất nghiệp của bạn ngay lập tức.

Khóa học Anh văn giao tiếp cơ bản( E-base) với thời lượng 12 buổi học cùng giáo viên bản ngữ sẽ biến bạn thành một con mọt tiếng Anh như đã học trong cả một thời gian dài. Nội dung khóa học được xây dựng dựa trên cơ sở tiếng Anh giao tiếp nền tảng với phương pháp đặc trị bệnh lười của các học viên, rất nhiều học viên của trung tâm tiếng Anh Wow English kinh ngạc với chính khả năng của mình.

Những bài nghe  tiếng Anh giao tiếp cơ bản được lồng ghép vào bài giao lưu trên lớp được truyền tải và tiếp thu hiệu quả. Từ đó, thúc đẩy hứng thú học tiếng Anh và giúp người học luyện nghe tiếng Anh một cách khoa học, hiệu quả.

Thoát khỏi cảnh thất nghiệp chỉ sau 12 ngày học tiếng Anh tại Wow English

Các kĩ năng cơ bản của tiếng Anh giao tiếp như: phát âm, đọc, viết,… cũng được tập trung khai thác và rèn luyện ngay trên lớp qua các hoạt động trò chuyện, giao lưu, trao đổi giữa các học viên.Các nội dung ngữ pháp, từ vựng được chuẩn bị cho từng buổi học kĩ lưỡng trước giờ lên lớp sao cho các học viên tiếp thu kiến thức một cách tối đa.  Đặc  trưng khi tham học tại trung tâm tiếng Anh Wow English là phương pháp học tập chủ động, thúc đẩy các học viên tương tác với nhau thay vì ngồi ghi chép không hiệu quả.

Dựa trên đặc trưng của tiếng Anh giao tiếp là phản xạ và tương tác giữa người với người mà phương pháp học của Wow English cũng áp dụng các hoạt động hiện đại, bắt kịp xu hướng thế giới nhằm mang lại một khóa học hiệu quả nhất cho người Việt. Thay vì xây dựng những lối học tập như nước ngoài, Wow English xây dựng lối học anh văn giao tiếp hiệu quả theo hướng dành cho người Việt. Như bạn thấy đấy, chúng ta không thể áp dụng lối học nghiên cứu của phương Tây để dạy cho sinh viên Việt Nam. Lí do đơn giản vì sinh viên Việt Nam cũng không chủ động học tập như sinh viên nước ngoài. Do đó, “ lazy English- phương pháp độc nhất vô nhị” chỉ có ở Wow English đã và đang thu được nhiều thành công đến thế.

Wow English- người trẻ làm việc trẻ. Đội ngũ giáo viên, nhân viên của Wow English đều là những người trẻ thuộc thế hệ 9X nên phong cách làm việc, hoạt động tại đây cũng mang đặc trưng của người trẻ. Năng động,tràn đầy nhiệt huyết với lối tư duy trẻ trung, hiện đại là một trong những yếu tố giúp trung tâm tiếng Anh này càng khẳng định vị thế trong cộng đồng học tiếng Anh.

Cuối cùng, chỉ với 12 ngày học cho khóa Giao tiếp cơ bản tại Wow English bạn sẽ được phát triển tiếng Anh một cách toàn diện bao gồm: bài nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản, từ vựng phổ thông, ngữ pháp giao tiếp và phong cách nói như người bản ngữ. Thay đổi suy nghĩ học Anh văn giao tiếp cơ bản là khó ngay hôm nay.   Tôi tin đó là những hành trang mà bạn đang cần để bắt đầu một  công việc ngay lập tức.

Nguồn: Những bài học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày hiệu quả

 

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm