Top 3 trung tâm trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội đình đám nhất năm 2016

Năm 2016 đã trôi qua một nửa, thị trường các trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội vẫn sôi sục và chưa hề giảm nhiệt. Top 3 trung tâm tiếng Anh đình đám sau đây sẽ là những lựa chọn tốt nhất cho những ai có nhu cầu học tiếng Anh trong thời gian sắp tới.

Trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội đang là tiêu điểm trong cộng đồng học tiếng Anh. Bất kì ai có nhu cầu học tiếng Anh thì đều có ý định tăm tia những trung tâm học tiếng Anh uy tín để theo học. Nhưng để tìm một trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội uy tín trong số hàng tra ưm các trung tâm tiếng Anh thì không hề đơn giản. Dưới đây là một số những trung tâm Anh ngữ đình đám nhất Hà Nội năm 2016 với chất lượng tốt mà giá cả không hề “trên trời”.

          1. Trung tâm Anh ngữ Wow English

Wow English là một trong những cái tên đình đám nhất trong thị trường đào tạo tiếng Anh giao tiếp với “giải pháp siêu tiếng Anh cho người lười”. Wow English là trung tâm sáng giá chiếm được nhiều sự hài lòng của người học trong các trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội.

Thế mạnh của Wow English là khai thác cách học của người lười để đem lại một phương pháp học đơn giản mà không đòi hỏi quá nhiều ở sự chăm chỉ như các phương pháp truyền thống. Cách giảng dạy mới lạ với không cần ghi ghi chép chép mà vẫn thuộc bài ngay trên lớp là điểm khiến nhiều học viên của trung tâm hài lòng. Chất lượng giảng dạy của Wow English tốt và ngang tầm với nhiều trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội già cỗi.

Top 3 trung tâm trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội đình đám nhất năm 2016

Cơ sở vật chất của Wow English được ưu tiên đầu tư kĩ lưỡng để đảm bảo một môi trường học tập chuyên nghiệp và thuận lợi. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đặc biệt được chọn lọc kĩ lưỡng đòi hỏi trình độ tiếng Anh cao và có chuyên môn sư phạm. Giáo viên Việt Nam tại trung tâm là những giảng viên tốt tại các trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Hà Nội như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ- Đại học quốc gia. Giáo viên nước ngoài đều có bằng tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại một số trường đại học lớn trên thế giới.

Với thế mạnh phát triển tiếng Anh toàn diện, đặc biệt là luyện nghe tiếng Anh– một trong những yếu tố cần nhất trong tiếng Anh giao tiếp được giảng dạy theo phương pháp riêng giúp người học tiếp thu một cách tối đa. Học viên tại trung tâm chỉ sau khoảng 2 tuần là có thể nghe tiếng Anh sành sỏi.

Đến với Wow English là các học viên đang thả mình vào một môi trường trẻ trung năng động giúp trau dồi tiếng Anh song song với các kĩ năng mềm. Học phí của Wow English khá phù hợp mà không hề chặt chém như những  trung tâm dạy tiếng Anh mang danh quốc tế tại Hà Nội.

           2. Trung tâm tiếng Anh Ila

Sau Wow English, Ila cũng là một cái tên được ưu ái trong năm 2016 với những nỗ lực cải tiến phương pháp dạy và đem đến một môi trường thực hành nhiều hơn học.

Giảng viên của Ila cũng tương đối co chất lượng và 100% giáo viên nước ngoài có trình độ. Với một hệ thống trung tâm rải rác trên địa bàn Hà Nội, Ila đi vào tiềm thức khách hàng như là một trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội thuần Việt nhưng chất lượng quốc tế.

Cơ sở vật chất tại Ila cũng rất đầy đủ và tiện nghi. Đối tượng học tiếng Anh tại Ila rất đa dạng, nhưng  trong đó dạy tiếng Anh cho trẻ em và thanh thiếu niên là phát triển nhất.

            3. Trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội của hội đồng Anh

British Council là trung tâm đại diện cho Hội Đồng Anh tại Việt Nam chuyên đào tạo tiếng Anh toàn diện từ tiếng Anh giao tiếp đến tiếng Anh học thuật, luyện thi chứng chỉ.

Hội Đồng  Anh thì có tiếng từ lâu trên thị trường quốc tế và khi đến Việt Nam nó vẫn  giữ một chất lượng không làm người học thất vọng. Học phí tại British Council tương đối cao chỉ phù hợp với những đối tượng có thu nhập cao với mức học phí khoảng 10 đến 15 triệu cho một khóa học.

Top 3 trung tâm trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội đình đám nhất năm 2016

Bên cạnh đó, luyện thi Ielts chính là điểm nhấn mạnh mẽ vang danh của British Council. Đây cũng đồng thời là địa điểm tổ chức các kì thi Ielts tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu học Ielts để đi du học thì đây chính là một lựa chọn xuất sắc.

Trên đây là 3 trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội uy tín và có chất lượng tốt nhất tại thủ đô. Để học tiếng anh giao tiếp hiệu quả đòi hỏi phải có một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp vì đó chính là nơi chắp cánh cho những kiến thức tiếng Anh được áp dụng thực tế. Do đó, người học cần chọn cho mình những trung tâm tiếng Anh có chất lượng tốt và hứa hẹn một môi trường năng động, nhiệt huyết để kéo bạn vào khuôn khổ, dìu dắt bạn trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới.

Hãy tham khảo ngay những phương pháp giảng dạy tuyệt vời của Wow English- trun tâm dạy tiếng Anh  hàng đầu tại Hà Nội!

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC TẠI WOW ENGLISH

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=””]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHOÁ E-BASE” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-giao-tiep-co-ban/” target=”new_blank” animate=””]GIAO TIẾP CƠ BẢN[/list][/one_second]

Học thêm