Tổng hợp một số vấn đề cần lưu ý khi tìm gia sư TP HCM

Các em học sinh thời nay thường phải học một khối lượng kiến thức lớn hơn khá nhiều so với ngày xưa. Càng lên lớp cao, các em lại càng phải học một chương trình nặng hơn khá nhiều. Hơn nữa, khi sinh sống ở một thành phố lớn như Hồ Chí Minh thì phần lớn các em đều sẽ có ba mẹ phải tất bật với công việc. Vì thế bố mẹ không có nhiều thời gian để quan tâm, kèm cặp việc học hành của các em. Đây chính là lý do khiến các trung tâm gia sư ra đời và phát triển. Tuy nhiên để tìm được gia sư TP HCM tốt thì không phải việc đơn giản.

Khi nào cần thuê gia sư cho bé?

Gia sư TP HCM

Lúc nào phụ huynh cần tìm cho bé một gia sư dạy kèm tại nhà?

Với khả năng kinh tế của khá nhiều gia đình thì việc thuê gia sư cho con không phải là một vấn đề quá khó khăn. Thế nhưng không phải gia đình nào cũng cần phải thuê gia sư cho con. Nhiều gia đình quá quan trọng việc thuê gia sư nên đôi khi bé có khả năng tự học nhưng vẫn thuê gia sư làm bé bị áp lực hoặc mất hứng thú với học tập. Do đó, nên thuê gia sư dạy kèm tại nhà khi bé gặp những trường hợp sau:

  • Bé không theo kịp bài giảng của cô giáo trên lớp khiến bé bị tự ti mỗi khi đến lớp và nghe cô giảng bài. Mỗi bé có khả năng tiếp thu khác nhau. Do đó, đôi khi cùng một giáo viên dạy nhưng trong lớp có bé hiểu có bé vẫn chưa hiểu bài. Tuy nhiên giáo viên trên lớp không có đủ thời gian để giảng lại cho từng bé.
  • Điểm số của bé có dấu hiệu giảm sút một cách rõ rệt trong một thời gian dài.
  • Bố mẹ quá bận không có thời gian để theo dõi trực tiếp việc học của bé.

Lưu ý khi lựa chọn gia sư TP HCM

Tại một thành phố lớn như TP.HCM thì để tìm được một gia sư dạy kèm tại nhà cho con không phải là việc khó đối với khá nhiều phụ huynh. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng sẽ tìm được một gia sư tốt nhất, chất lượng nhất. Do đó, các phụ huynh vẫn nên ghi nhớ những lưu ý sau đây để có thể lựa chọn được gia sư phù hợp nhất cho con em mình.

Kiểm tra thông tin của gia sư

Trước khi quyết định có chọn gia sư này hay không thì phụ huynh luôn phải kiểm tra thông tin gia sư một cách đầy đủ như: bằng cấp, chứng chỉ, điểm học tập,…Bên cạnh đó, cần phải thể hiện ra các tiêu chí để kiểm tra xem gia sư sắp lựa chọn có thật sự tốt và phù hợp với con mình hay chưa. Khi đã nhận gia sư thì các phụ huynh cũng cần hỗ trợ công việc của gia sư một cách hết mình nhất có thể.

Chọn trung tâm gia sư uy tín, chất lượng

Gia sư TP HCM

Chọn WElearn Gia Sư để luôn được cung cấp các gia sư chất lượng nhất.

Ngày nay, với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, các trung tâm gia sư mọc lên như “nấm”. Đặc biệt tại một thành phố lớn như Tp HCM thì số lượng trung tâm gia sư lại càng tăng lên khá nhiều qua mỗi năm. Do đó, việc tìm được một trung tâm chất lượng và uy tín là việc mà phụ huynh luôn đặt lên hàng đầu. Để có thể tìm được trung tâm gia sư tốt nhất thì phụ huynh có thể làm như sau:

  • Hỏi thăm kinh nghiệm từ người thân, bạn bè hoặc người quen có kinh nghiệm thuê gia sư tốt để được tư vấn.
  • Gọi đến hotline của WElearn Gia Sư để được đội ngũ nhân viên tại đây tư vấn một cách tận tình.
  • Truy cập vào các trang web của các trung tâm gia sư để được đề xuất giáo viên hoặc trung tâm tốt nhất.

Cần phải cân nhắc về mức học phí thuê gia sư

Học phí thuê gia sư là vấn đề quan trọng tiếp theo mà các bậc phụ huynh luôn phải cân nhắc khi muốn thuê gia sư dạy kèm. Cần xem xét khả năng kinh tế để lựa chọn gia sư với mức giá phù hợp. Không nên chọn những trung tâm cung cấp mức học phí cho học sinh lẫn gia sư đều quá cao.

Kết quả học tập cùng gia sư là yếu tố quyết định

Kết quả học tập của bé sau khi được học cùng gia sư cực kỳ quan trọng.

Để quyết định được việc học cùng gia sư có hiệu quả hay không thì phụ huynh sẽ dựa vào kết quả học tập sau khi bé được học tập cùng gia sư. Mỗi lần muốn kiểm tra kết quả này thì cần phải trải qua thời gian khá dài. Do đó, phụ huynh cũng cần phải kiên trì chờ đợi và hỗ trợ gia sư hết sức để có được kết quả học tập tốt nhất cho bé. Hơn nữa, gia sư thường sẽ giúp các bé có thể cảm thấy thoải mái và tạo hứng thú học tập. Vì thế, đa phần gia sư sẽ không dạy những kiến quá nâng cao mà chỉ chú ý đến những sự kiện thực tế để nâng cao tư duy cho bé.

Qua bài viết, các bậc phụ huynh đã được WElearn Gia Sư giới thiệu thông tin cần chú ý khi tìm gia sư TP HCM dạy kèm tại nhà cho con em mình. Mong rằng, qua bài viết, phụ huynh hoàn toàn có thể tìm được gia sư dạy kèm một cách nhanh chóng. Nếu có thêm những thắc mắc về việc tìm gia sư, đừng quên truy cập vào trang web của WElearn Gia Sư để được tư vấn một cách tận tình nhất  nhé!

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

phuong-phap-hoc-tieng-anh-giao-tiep

[pricing_item title=”GIAO TIẾP TỰ TIN” currency=”HỌC PHÍ” price=”13.600.000″ period=”VNĐ” subtitle=”” link_title=”ĐĂNG KÍ HỌC MIỄN PHÍ VỚI 0đ ” link=”https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfYsyl96pi5QIrUUf0gpOQRWVe05SVa4_JrzSGvPlMxqXqcKA/viewform” featured=”0″ animate=””]

  • Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần
  • Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

[/pricing_item]

 

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và "hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên" nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Học thêm