Những trung tâm uy tín dạy học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở Hà Nội

Dạy học tiếng Anh là nhu cầu tất yếu trong xã hội Việt Nam ngày càng phát triển. Những người đi làm nên chọn trung tâm dạy học tiếng Anh giao tiếp cơ bản uy tín nhằm mang lại hiệu quả và không lãng phí thời gian.

Hòa chung với nhịp sống Hà Nội hối hả và tấp nập, con người cũng chạy đua trong thời cuộc kinh tế xoay mình phát triển với bạn bè quốc tế. Sự hội nhập thế giới đã góp phần đẩy mạnh nhu cầu ngoại ngữ trong công việc nhằm đáp ứng việc giao lưu, làm việc với các đối tác trên toàn thế giới. Đặc biệt, yêu cầu về tiếng Anh- ngôn ngữ quốc tế là vô cùng quan trọng. Đây cũng là lí do giải thích cho con số hàng triệu người đi làm đi học tiếng Anh giao tiếp( theo thống kê của báo người lao động).

Dưới đây là các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp ở Hà Nội- nơi mà bạn có thể gửi gắm niềm tin chinh phục tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn:

       1. Trung tâm anh ngữ ILA

Trung tâm anh ngữ ILA là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín. Các khóa học tiếng Anh ở đây rất đa dạng, bao gồm cả tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật.

Những trung tâm uy tín dạy học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở Hà Nội

Các khóa dạy học tiếng Anh giao tiếp ở đây được mở ra cho cả trẻ em, thanh thiếu niên và độ tuổi người đi làm. Với đội ngũ 100% giảng viên nước ngoài đều là những thầy cô tốt nghiệp các trường học uy tín chuyên ngành tiếng Anh, phương pháp giảng dạy tại Ila tương đối dễ hiểu, thúc đẩy tương tác cao giữa giáo viên và các học viên qua các hoạt động trên lớp.

Các văn phòng  của Ila được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Đây cũng là ưu điểm khẳng định trình độ chuyên nghiệp tại nơi đây.

Tuy nhiên so với các trung tâm tiếng Anh khác mức học phí ở đây khá cao, đây cũng là điều cân nhắc của nhiều học viên khi quyết định tham gia học ở ILa

       2. Trung tâm anh ngữ Ocean.edu

Ocean là trung tâm tiếng Anh với nhiều chi nhánh ở Hà Nội cũng là một lựa chọn không tồi cho những người muốn học tiếng Anh giao tiếp. Giảng viên tại Ocean có 50% giáo viên nước ngoài, 50% giáo viên Việt Nam. Các khóa học được chia thành các cấp bậc tăng theo trình độ tiếng Anh.

Những trung tâm uy tín dạy học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở Hà Nội

Học phí ở đây cũng tương đối phù hợp. Hơn nữa, các hoạt động ngoại khóa được tổ chức mạnh mẽ tại Ocean là sân chơi bổ ích cho những người trẻ, một trở ngại duy nhất khi học ở đây là cách dạy truyền thống như ở trường Đh cũng là trở ngại cho những học viên không ưu thích cách học truyền thống.

  3. Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Langmaster

Langmaster cũng là một trong những cái tên khá nổi trong cộng đồng dạy học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày với phương pháp giảng dạy Effortless English. Langmaster thường  xuyên tổ chức các buổi hội thảo nhằm truyền đạt kiến thức và thu hút nhiều học viên.

Những trung tâm uy tín dạy học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở Hà Nội

Cơ sở vật chất tương đối ổn và lộ trình học cũng không quá dài dòng như nhiều trung tâm tiếng Anh khác, điểm cần cân nhắc là thời lượng học với giảng viên nước ngoài ở đây chỉ có 1-2 buổi trong 1 khoá, cam kết đầu ra chung chung và không chắc chắn cũng như không có căn cứ pháp lý.

 4. Trung tâm anh ngữ Wow english

Khi những người đi làm đặt câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu thì điều mà họ mong muốn nhất đó là hiệu quả mà không đòi hỏi quá nhiều thời gian. Nắm được tâm lí của những người đi làm thường khá bận rộn, Wow English là đơn vị dạy học chuyên về tiếng Anh giao tiếp cơ bản với phương pháp học hiệu quả mà không đòi hỏi quá nhiều thời gian.

Những trung tâm uy tín dạy học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở Hà Nội

Với 4 cơ sở dạy học trên cả nước, Wow English âm thầm tiến bước vững chắc và đang dần khẳng định vị thế của mình. Đội ngũ giảng viên nước ngoài có bằng cấp và các giảng viên Việt Nam đang công tác tại ĐH Hà Nội, ĐH ngoại ngữ.

Cơ sở vật chất tại Wow English cũng tương đối tốt và đáp ứng được nhu cầu của các học viên. Với phương pháp dạy tiếng Anh cho người lười, Wow English luôn cam kết mang lại hiệu quả mà không lãng phí thời gian vàng bạc của các học viên bằng hợp đồng pháp lý, đồng thời chế độ bảo hành kiến thức trọn đời giúp học viên có thể quay lại học bất kì khi nào cảm thấy kiến thức bị mai một mà không tốn một đồng học phí nào.

Trên đây là một số gợi ý các trung tâm dạy học tiếng tiếng Anh giao tiếp cơ bản uy tín trên địa bàn Hà Nội. Với phương pháp dạy khác nhau, mỗi trung tâm lại có một nét đăc trưng riêng như mục đích cuối cùng cũng là giúp các học viên sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách thành thạo. Với những người đi làm, yêu cầu về thời gian tương đối khắt khe nên hãy tìm hiểu kĩ những địa chỉ học tiếng Anh có chất lượng cao để đạt được hiệu quả nhanh chóng.

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm