Review 2 khóa học Toeic online cô Mai Phương hay thầy Hoàng tốt hơn?

Bạn đang tìm kiến các khóa học Toeic uy tín? Bạn cần lấy chứng chỉ Toeic mà không biết học từ đâu? Trong bài review dưới đây Wow English sẽ giới thiệu cho bạn về khóa học toeic online cô mai phương và thầy Hoàng – Khóa học nào tốt hơn?

Khóa học Toeic online cô Mai Phương

Cô Vũ Thị Mai Phương hiện đang là giám đốc của trung tâm 24. Với kinh nghiệm luyện các kỳ thi THPTQG trong nhiều năm cùng với số điểm Toeic 990/990, Ielts 8.5,… Khóa học Toeic online cô Mai Phương luôn là bến đậu của nhiều bạn học sinh đang muốn tìm kiếm cho mình những khóa học tiếng anh uy tín giuos các bạn đạt được những  điểm số cao trong các kỳ thi.

Số lượng học viên mỗi năm được đào tạo tại trung tâm lên tới hơn 30.000 học viên và số lượng học viên đạt 900 điểm toeic hơn 1.200 học viên.

Lớp luyện thi TOEIC của cô Mai Phương hay các lớp Khóa học Toeic online cô Mai Phương khác chỉ phù hợp với những bạn mới bắt đầu luyện thi hoặc những người mất nền tảng tiếng Anh. Cơ bản hay Trung cấp, vì bạn cần làm quen với tiếng Anh, bạn cần một môi trường học có cấu trúc để không bị nhàm chán và nhanh chóng bỏ cuộc. Và nếu bạn có một công việc và muốn cải thiện tiếng Anh cũng như điểm số của mình, dạy học tại nhà cũng là một ý kiến ​​hay. Giúp người học dễ dàng sắp xếp thời gian và tiết kiệm tiền bạc và sức lực. Vì khi lên đến trình độ nâng cao, việc tiếp theo là giải đề thi TOEIC, càng nhiều càng tốt. Vì vậy, hãy đăng ký một trang luyện thi trực tuyến hoặc mua sách kèm theo các đề thi TOEIC để liên tục tự đánh giá khả năng và lộ trình học tập sắp tới của bản thân.

Ưu điểm Khóa học Toeic online cô Mai Phương:

  • Tác giả của cuốn sách Tự luyện Toeic 900A – 900B (Sát với đề thi thật)
  • Nắm bắt cấu trúc ra đề từng năm khá chuẩn xác

Nhược Điểm Khóa học Toeic online cô Mai Phương:

  • Cô dạy khá nhiều trung tâm
  • Số lượng học viên theo học khá đông

--> Sức khỏe của cô không ổn định

 Khóa học Toeic online thầy  Hoàng

Trung tâm tiếng anh của thầy Hoàng ra đời vào năm 2008, bắt đầu từ một lớp học nhỏ chỉ với 9 thành viên và với sự nhiệt huyết đam mê đã biến ngôi nhà nhỏ ấy sang một lớp học với quy mô rộng hơn (300 Phố Huế) nhằm nâng cao tầm nhìn, ước mơ của thầy.

Sứ mệnh của trung tâm là muốn năng kỹ năng cạnh tranh của người Việt trong quá trình học tập cũng như làm việc với người nước ngoài bằng các phương pháp như phát triển khả năng ngôn ngữ, các skills kỹ năng mềm.

Đội ngữ giáo viên luôn được quan tâm hàng đầu, các giảng viên sẽ phải trải qua kỳ tuyển chọn gắt gao, training các khóa đào tạo liên quan đế kỹ năng tư duy trong giảng dạy. Chính yếu tố quan trọng này giúp trung tâm luôn tự tin về chất lượng đào tạo học viên cũng như đội ngũ giảng viên.

Ưu điểm:

  • Nhiều kinh nghiệm giảng dạy
  • Điểm Toeic cao 990

Nhược điểm:

  • Học phí khá cao
  • Số lượng buổi học chung với thầy hoàng không nhiều

Trên đây là tổng hợp thông tin về khóa học Toeic online cô Mai Phương hay thầy Hoàng. Hy vọng qua những review trên bạn sẽ lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp với bản thân mình!

NẾU BẠN ĐANG MẤT GỐC TIẾNG ANH? —> CLICK VÀO ĐÂY: MẤT GỐC

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

Học thêm