Review Trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp, học phí bao nhiêu?

Trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp không còn lạ gì với những bạn là tín đồ trong việc học kỹ năng giao tiếp tiếng anh. Cô được biết đến là người truyền lửa cho nhiều thế trẻ ngày nay, ngoài thành công trong việc giảng dạy TOEIC thì cô còn giúp đỡ nhiều bạn trẻ khắc phục cũng như làm chủ khả năng giao tiếp.

Bên cạnh đó học phí ở Ms Hoa Giao Tiếp luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đâu! Vậy trong bài viết này hãy cùng Wow English khám phá những thông tin cơ bản xung quanh trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp.

Thông tin cơ bản trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp

1, Quy mô lớp học ở trung tâm

Với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm học tập của học viên, trung tâm đã đầu tư nhiều về cơ sở vật chất như hệ thống đèn chiếu sáng, không gian thoáng thiết kế bắt mắt,…

Mỗi lớp học có từ 20 – 25 học viên, các bạn có thể kết nối với nhau thông qua Email, Facebook, các buổi học trực tiếp.

2, Đội ngũ giảng viên

Trước khi trở thành giảng viên của trung tâm, mọi ứng viên sẽ phải trải qua những buổi đánh giá năng lực khắt khe nhằm mục đích mang lại chất lượng hiệu quả trong quá trình làm việc.

Yếu tốc tạo nên điểm đặc biệt so với các trung tâm khác đó là ‘’Đội Ngũ Sứ Giả’’. Sứ mệnh của mỗi sử giả đó là truyền đạt kiến thức tiếng anh và ngoài ra các bạn sẽ còn là người truyền những năng lượng tích cực đến với học viên, giúp các học viên yêu mến vẻ đẹp của ngôn ngữ này.

3, Giáo trình giảng dạy trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa Giao Tiếp

Giáo trình học sẽ dựa theo trình độ của mỗi học viên, các kiến thức được xây ‘’Từ những miếng gạch đầu tiên cho đến khi hoàn thành một ngôi nhà khang trang ‘’.

Ngoài việc tham gia các buổi học trên lớp , các bạn học viên còn được học bổ trợ thêm thông qua Website của trung tâm. Số lượng giáo án, tài liệu trên web vô cùng đa dạng và phong phú phục vụ cho quá trình cung cấp kiến thức cho học viên.

4, Vừa học vừa thực hành

Học kiến thức không là chưa đủ, các bạn sẽ được tham gia các buổi ngoại khóa do trung tâm tổ chức. Các buổi ngoại khóa là nơi tập trung nhiều bạn bè đến từ mọi nơi, mọi người sẽ gặp gỡ nhau và giao lưu kết bạn. Vừa nâng cao kỹ năng giao tiếp vừa có thêm bạn mới!

Học phí ở Ms Hoa Giao Tiếp – Các khóa học

1, Học phí ở Ms Hoa Giao Tiếp (Khóa BEGINNER)

Học phí: 5.990.000 VNĐ (3 tháng)

Môn hóa này phù hợp với những bạn không thể nghe, nói và cần tìm một môi trường để rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Anh và khả năng phản xạ. Bạn sẽ dần nắm vững các quy tắc phát âm và áp dụng thành thạo trong giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, học viên còn được trau dồi ngữ pháp, từ vựng và xây dựng sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài.

2, Học phí ở Ms Hoa Giao Tiếp (Khóa ADVANCED)

Học Phí: 6.990.000VNĐ (3 tháng)

Đây là khóa học tiếp theo nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp sau khi hoàn thành khóa học đầu tiên. Bạn sẽ cải thiện kỹ năng nói, tranh luận, phỏng vấn và các kỹ năng khác cần thiết để làm việc trong môi trường quốc tế. Lộ trình học tập kết hợp giữa giao tiếp hỏi và trả lời, nhập vai và tranh luận trong các tình huống khó khăn.

3, Học phí ở Ms Hoa Giao Tiếp (Khóa VIP)

Học Phí: 19.470.000VNĐ (9 tháng)

Các khóa học VIP thực chất là các khóa học tiếng Anh theo yêu cầu, đặc biệt phù hợp với các nhà quản lý, doanh nghiệp muốn chinh phục tiếng Anh nhưng quá bận rộn. Học viên được linh hoạt thời gian học theo lịch trình riêng và rèn luyện các kỹ năng quan trọng như phỏng vấn, xây dựng mối quan hệ, cách giao tiếp trong cuộc họp…

Trên đây là những thông tin cơ bản về trung tâm tiếng anh Ms Hoa Giao Tiếp cũng như các học phí ở Ms Hoa Giao Tiếp. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ lựa chọn được cho bản thân khóa học phù hợp với trình độ.\

NẾU BẠN ĐANG MẤT GỐC HÃY ĐIỀN VÀO FORM BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

Học thêm