Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới học

Dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới học không phải chuyện dễ dàng vì cách để truyền tải cho những người mới bắt đầu tương đối phức tạp hơn là những người đã có kiến thức căn bản. Trung tâm anh ngữ Wow english đã làm được điều đó và đào tạo ra rất nhiều học viên giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng với xuất phát điểm là con số 0 tròn trĩnh.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới học

Những người mới học tiếng Anh luôn vấp phải những khó khăn nhất định. Những vấn đề chung họ thường gặp phải đó là không biết phải học từ đâu, phải học như thế nào và phải học bằng cái gì. Chính vì vậy, những người mới bắt đầu thường tìm đến các trung tâm dạy tiếng Anh uy tín với hi vọng trung tâm sẽ cho họ những gì họ muốn.

Wow English luôn thấu hiểu tâm lý lo lắng, ngại ngùng và hoang mang của những người mới học tiếng Anh. Chính điều này đã giúp trung tâm xây dựng một phương pháp  giảng dạy mới lạ và  mang lại hiệu quả thần kì.

Wow English là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hàng ngày với các cấp độ khác nhau dành cho mọi đối tượng học viên. Phương pháp giảng dậy xây dựng trên cơ sở “cách học của những người lười”. Đó là “ LAZY English”- kết hợp 2 ưu điểm của phương pháp Effortless English và Crazy English đã nổi tiếng.

Giám đốc trung tâm- CEO trẻ Đồng Trung Nghĩa đã sớm tìm ra những khuyết điểm của hai phương pháp học tiếng Anh giao tiếp nổi tiếng để từ đó xây dựng một phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp hiệu quả mà không tốn kém nhiều thời gian và công sức.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới học

Chương trình đào tạo được chú trọng đẩy mạnh các kĩ năng cần thiết trong giao tiếp đó là kĩ năng nghe, nói, kĩ năng phát âm chuẩn tiếng Anh. Các kiến thức ngữ pháp và từ vựng giao tiếp được xây dựng hệ thống và lồng ghép vào các buổi thảo luận trên lớp. Học viên theo học tại trung tâm đều yêu thích không khí học tập tự do, luyện giao tiếp là chủ yếu.

Bạn Trần Thảo Phượng- sinh viên học viện Công Nghệ Bưu Chính Viễn Thông đang theo học tại Wow English cho biết :

“ Em mới bắt đầu học tiếng Anh từ khi bắt đầu học đại học. Ban đầu em rất ngại vì mình chả biết gì về tiếng Anh, khi giao tiếp thì ngại nói vì mặc cảm về trình độ của mình. Em cũng từng học ở một số trung tâm nhưng cách dạy của họ như cấp 3 và em không học được gì mà chỉ lãng phí thời gian và tiền bạc. Sau đó, nghe bạn em mách là trung tâm Wow English có cách dạy đăc biệt lắm và em đã thử nghiệm xem có thu được kết quả gì không.

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh giao tiếp cơ bản tại đây là em vô cùng bất ngờ. Cách học chủ động và mới lạ, không cần ghi chép như hầu hết các trung tâm tiếng Anh khác. Thời gian  trên lớp chỉ có nói, nói và nói chứ không mất thời gian nghe cô giáo giảng.

Đặc biệt, giọng em là giọng địa phương nên rất khó nói tiếng Anh chuẩn. Nhưng được cô giáo và trợ giảng chỉ dẫn cách phát âm tiếng Anh chuẩn và được sửa kĩ càng  nên giờ em đã tự tin nói tiếng Anh và phát âm cũng tương đối chuẩn.”

Với phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp độc quyền chỉ có tại Wow English, chỉ sau 12 buổi học trên lớp, các học viên tại trung tâm đã có thể giao tiếp tự nhiên và khá tốt với nhau mà không cần sự trợ giúp của trợ giảng. Đó là thành quả đáng mừng cho những nộ lực của trung tâm và các bạn học viên.

Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới học

Tự học tiếng Anh giao tiếp từ con số 0 thì khó nhưng sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn có một phương pháp học và lộ trình học phù hợp, hiệu quả. Wow English sẽ cung cấp cho bạn cách học và một môi trường học tập chuyên nghiệp, đảm bảo bạn sẽ nhanh chóng đạt kết quả như mong đợi.

Xem thêm tại đây: Những trung tâm uy tín dạy học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm ở Hà Nội

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm