Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề: Phòng tắm

Những dụng cụ trong phòng tắm đã rất quen thuộc với tất cả chúng ta. Cùng tìm hiểu từ vựng tiếng Anh về các dụng cụ, thiết bị thường ngày này qua bài viết chia sẻ sau.

Với học tiếng Anh giao tiếp chủ đề dụng cụ và thiết bị phòng tắm này, Wow English đã tìm tòi, sưu tầm các từ vựng liên quan, giúp cho các bạn có thể dễ dàng học từ mới! Nào chúng ta cùng tìm đọc lướt, sau đó đọc phần lưu ý dưới đây trước khi học từng từ  một.

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de-phong-tam-1

Cũng như những bài trước, bạn hãy sử dụng từ điển để phiên âm các từ vựng mà bạn chưa biết xuống phía dưới hình ảnh tương ứng. Nếu muốn học nghe tiếng Anh giao tiếp hàng ngày khi học những từ này, bạn có thể sử dụng từ điển điện tử thay vì từ điển giấy, click vào biểu tượng nút nghe để nghe người nước ngoài phát âm từ đó và bắt chước sao cho giống.

Dưới đây là hình ảnh một số đồ dùng, thiết bị khác và vị trí thường thấy của chúng trong phòng tắm:

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de-phong-tam-2

Lưu ý khi học:

– Bạn hãy viết từ mới ra những tờ giấy nhỏ, mỗi tờ giấy là một từ, sau đó đem dán vào chính đồ vật đó có trong phòng tắm của gia đình bạn. Việc này giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày với những từ vựng này và cũng giúp bạn dễ ghi nhớ hơn.

– Mỗi lần nhìn vào đồ vật trong phòng tắm, bạn hãy cố nhớ tến của chúng trong tiếng Anh và phát âm thật chính xác từ đó. Nếu không nhớ, bạn mới được xem tài liệu.

– Bạn nên chú ý nhiều hơn vào các đồ vật mà lần đầu bạn biết đến tên của chúng trong tiếng Anh.

– Nếu bạn thấy lượng từ vựng đã thuộc “hòm hòm”, bạn hãy ngồi vào bàn, lấy vở ra và ghi lại tất cả những từ bạn đã ghi nhớ đó. Mỗi lần ghi, bạn sẽ nhớ lại hình ảnh các đồ vật và ghi được ra. Ghi từ nào, bạn phát âm luôn từ đấy cho quen miệng.

Học từ vựng tiếng Anh theo cách này rất là hiệu quả. Hy vọng bạn có thể áp dụng luôn vào trong việc học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày của mình. Wow English luôn đồng hành cùng bạn trong việc chinh phục tiếng Anh.

Bạn cũng có thể tham khảo bài viết Xem thêm dưới đây để khám phá giải pháp đặc trị tiếng Anh cho người mất gốc, cho người muốn hoàn thiện tiếng Anh giao tiếp. Bạn cũng có thể điền thông tin cá nhân vào biểu mẫu bên dưới để được test trình độ miễn phí và được tư vấn các chương trình học tập tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Làm thế nào để từ mất gốc có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng?
[/pricing_item]

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm