Phát âm “chuẩn bản xứ” chỉ sau khóa học luyện phát âm chuẩn tiếng Anh tại Wow English

Học tiếng anh, học phát âm chuẩn đầu tiên là chuẩn nhất!

     Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho biết, khi muốn học được tiếng Anh thì cách nhanh nhất, hiệu quả nhất là học phát âm tiếng Anh đầu tiên. Điều này đã được chứng minh qua nhiều thế hệ học viên đã thành công sau khi kết thúc khóa học phát âm chuẩn của mình tại Wow English

Cách phát âm tiếng Anh chuẩn vẫn luôn là thử thách khó khăn với mọi người. Dù bạn mới bắt đầu học tiếng Anh hay đã học lâu năm thì phát âm tiếng Anh chuẩn vẫn luôn là khó khăn đòi hỏi mọi người phải có sự chăm chỉ và luyện tập đúng cách. Luyện phát âm tiếng Anh ở nhà với các video hay bài giảng trên mạng là cách học giúp tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả thu lại thì vẫn chưa thực sự rõ rệt. Tham gia khóa học luyện phát âm chuẩn tiếng Anh tại Wow English là lựa chọn thông minh tiết kiệm chi phí và thời gian, công sức cho mọi người.

1. Học hệ thống phiên âm trong vòng 1 nốt nhạc

Hệ thống phiên âm quốc tế IPA là tài liệu bắt buộc phải học với những người mong muốn phát âm chuẩn tiếng Anh như người bản xứ. Tuy nhiên, với kết cấu cách đọc của hệ thống này thì tự học không phải là chuyện đơn giản. Thậm chí nếu bạn học ở những thầy cô hay các trung tâm tiếng Anh không uy tín thì việc học thuộc và nắm vững hệ thống này cũng rất khó khăn.

phat-am-chuan-ban-xu-chi-sau-khoa-hoc-luyen-phat-am-chuan-tieng-anh-tai-wow-english1

Hệ thống phiên âm quốc tế IPA

Bạn sẽ học thuộc bảng hệ thống IPA này chỉ trong vòng 5 buổi học với giáo viên dày dặn kinh nghiệm tại Wow. Đồng thời, nắm chắc cách phát âm và luyện phát âm các âm tiết trong bảng hệ thông này sẽ giúp bạn tự tin phát âm mọi từ tiếng Anh. Đọc thành thạo tiếng Anh dựa vào phiên âm là thử thách mà ít người làm được. Nhưng với khóa học luyện phát âm chuẩn tiếng Anh của Wow English, điều đó sẽ trở nên dễ dàng  và là điều tất yếu với một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp.

2. Học cách phát âm trực tiếp hiệu quả ngay trên lớp

Thay vì việc tự luyện tập ở nhà vô thưởng, vô phạt thì bạn hoàn toàn có thể luyện tập cách phát âm với những quy tắc chuẩn nhất ngay tại các buổi học của Wow English.

Với mỗi âm thanh khác nhau, người nói tiếng Anh cần có những cách đặt khẩu hình miệng, vị trí lưỡi và nguồn âm thanh khác nhau. Nếu nắm bắt được sự khác nhau này thì phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, với những người học không bài bản, hời hợt thì không thể xác định được những yếu tố cơ bản này nên không thể phát âm tiếng Anh tốt được dù đã luyện tập rất thường xuyên.

Giáo viên nước ngoài sẽ là những người chỉ cho bạn rõ đặc trưng của các phát âm tiếng Anh với từng âm tiết. Từ đó, bạn có thể áp dụng những kĩ thuật phát âm tiếng Anh để nói chuẩn bất kì từ tiếng Anh nào ngay trên lớp học.

3. Hiệu quả trên lớp ngay lập tức

Thay vì những buổi học qua loa trên lớp và yêu cầu học viên về nhà luyện tập, làm bài về nhà như nhiều trung tâm tiếng Anh, Wow English luôn ưu tiên tiết kiệm thời gian, tăng chất lượng giảng dạy. Các học viên của khóa phát âm được thực hành, rèn luyện và phát âm tiếng anh ngay trên lớp. Sẽ không có những yêu cầu nhám chán kiểu về nhà cần mẫn học bài cũ hay trên lớp chưa phát âm được thì về nhà tập luyện. Tại Wow English, tất cả phải chuẩn ngay trên lớp học.

Người học sẽ tập luyện và có giáo viên hướng dẫn để phát âm đúng ngay tại lớp học, khi đó về nhà chỉ là dành thời gian ôn tập giúp tiết kiệm quỹ thời gian vàng bạc của mọi người.

4. Môi trường luyện tập hứng khởi

Có nhiều người chia sẻ rằng do không có môi trường thực hành nên hiệu quả học rất ì và chậm. Đặc biệt với phát âm tiếng Anh, kĩ năng đòi hỏi người học luyệnt ập nhiều thì lại càng cần đến một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp, năng động.

phat-am-chuan-ban-xu-chi-sau-khoa-hoc-luyen-phat-am-chuan-tieng-anh-tai-wow-english2

Môi trường học tập nhiều cảm hứng tại Wow English

Lớp học tại Wow English với những học viên cùng có chung mục đích trong tiếng Anh, Có nhiều người cùng luyện tập với sự hướng dẫn của giáo viên, bạn sẽ tự tin giao tiếp, luyện nói tiếng Anh trong trạng thái thoải mái, lĩnh hội được tối đa kiến thức.

Bên cạnh đó, kết giao bạn bè là một lợi thế giúp bạn có những mối quan hệ bên chặt, hữu ích trong cuộc sống. Kiến thức của bạn cũng được mở mang xã hội thông qua những người bạn học đến từ các lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đó là những giá trị bạn nhận được vượt qua cả giá trị ngôn ngữ.

Khóa học luyện phát âm chuẩn tiếng Anh tại Wow English sẽ là nền tảng đưa bạn vươn tới đỉnh cao phát âm tiếng Anh. Nơi bạn nhận được những kiến thức, kĩ năng thiết yếu và những giờ học tập thoải mái, vui vẻ. Đặc biệt, trình độ phát âm tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện đáng kể và trình độ nói tiếng Anh như người bản xứ. Cùng đến và trải nghiệm sự thay đổi tiếng Anh của chính bạn.
[/pricing_item]

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm