Học phát âm tiếng Anh ở đâu tốt Hà Nội

Học phát âm tiếng Anh ở đâu tốt Hà Nội với những bí quyết luyện phát âm siêu hiệu quả cho những người mới học? Cùng tìm hiểu những trung tâm luyện phát âm  tiếng Anh nổi tiếng ở Thủ đô có số lượng học viên đông đảo.

Trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội có thế mạnh luyện phát âm tiếng Anh chuẩn từng minimét như Wow English, British Council hay Ocean Edu,…luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của các học viên. Là những trung tâm danh tiếng trong đào tiếng Anh, những trung tâm tiếng Anh giao tiếp này chưa một lần làm người học thất vọng. Cùng tham khảo những điểm mạnh nổi trội của những trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đâu Hà Nội nhé.

1. Trung tâm Anh ngữ Wow English

Trung tâm Anh ngữ Wow English luôn là cái tên được chọn lựa đầu tiên cho việc rèn luyện tiếng Anh giao tiếp của những người mới học. Nét vượt trội của một trung tâm đứng đầu đó là một phương pháp học mới lạ gây hứng thú và mang lại hiệu quả nhanh chóng cho các học viên. Không những vậy, với việc đào tạo tiếng Anh toàn diện nhằm cung cấp một chương trình tiếng Anh đầy đủ, hữu ích cho người Việt; Wow English luôn tạo ra những thành quả  không tưởng cho người học với một khả năng phát âm  phi thường  và tốc độ nghe nói thần tốc.

hoc-phat-am-tieng-anh-o-dau-tot-ha-noi1

Cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh với Wow English

Với cách luyện phát âm tiếng Anh ưu việt nhất trong các phương pháp hiện có, trung tâm tiếng Anh đã vang danh và như một làn sóng phát âm chuẩn trong cộng đồng tiếng Anh Việt Nam. Khoan nhắc đến một đội ngũ giáo viên chuyên sâu, Wow English gây ấn tượng với vẻ ngời trẻ trung năng động kết hợp những xu hướng học tiếng Anh nổi tiếng nhằm mang lại những khóa học hiệu quả cho bất kì đối tượng nào.

Dù bạn là người có kinh nghiệm học tiếng Anh hay chỉ là một chiến binh mới thì đây cũng là môi trường học tập lí tưởng cho các kĩ năng giao tiếp bằng tiếng Anh của bạn thăng hoa. Đặc biệt, phát âm tiếng Anh chuẩn luôn song song triển khai cùng những kĩ năng khác. Người học được nắm vững hệ thống phiên âm quốc tế, cách phát âm tiếng Anh và mọi lỗi sai thường gặp. Đó chính là những kiến thức bền vững giúp học viên nhanh chóng làm chủ giọng nói và phát âm của mình.

2. Ocean Edu

Ocean Edu là trung tâm tiếng Anh tương đối ổn về chất lượng và đội ngũ giáo viên. Đây là trung tâm tiếng Anh đào tạo tiếng Anh tổng hợp bao gồm: ielts, toeic, sat hay tiếng Anh giao tiếp. Trong đó, kĩ năng đào tạo phát âm tương đối chuẩn và giáo viên nước ngoài chuyên sâu về ngôn ngữ.

Ocean Edu có nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội với nhóm đối tượng chính là trẻ em. Các khóa học tại Ocean kéo dài trong khoảng 3 tháng với thời lượng  tương đối phù hợp cho mỗi buổi học. Nếu bạn muốn cải thiện khả năng phát âm của mình thì có thể lựa chọn Ocean như một cơ sở đào tạo tiếng Anh khá tốt ở Hà Nội.

3. British Council

Hội Đồng Anh là trung tâm tiếng Anh quốc tế có tiếng tăm trên nhiều quốc gia. Và ở Việt Nam, British CounCil cũng không phải ngoại lệ với các chương trình đào tạo tiếng Anh chất lượng. Đặc biệt,  luyện cách phát âm tiếng Anh ở đây tương đối chuyên nghiệp và thu được nhiều kết quả tốt. Với mức học phí khá cao của mình, Hội Đồng Anh vẫn là lựa chọn của nhiều gia đình khá giả.

hoc-phat-am-tieng-anh-o-dau-tot-ha-noi3

Học phát âm tiếng Anh chuẩn

Đây cũng là nơi tổ chức kì thi Ielts chính thức ở Hà Nội. Do vậy, để luyện thi Ielts thì trung tâm này cũng là một đối thủ đáng gờm của nhiều trung tâm chuyên luyện thi chứng chỉ quốc tế trên địa bàn Thủ đô.

Học phát âm tiếng Anh ở đâu tốt Hà Nội sẽ không còn là câu hỏi thường trực của những người học tiếng Anh khi gửi gắm bản thân cho những trung tâm tiếng Anh đình đám kể trên. Trong đó, Wow English là lựa chọn phù hợp nhất với học phí không quá “chặt chém” nhưng chất lượng hoàn toàn quốc tế. Đặc biệt, để học tiếng Anh giao tiếp toàn diện bao gồm phát âm tiếng Anh chuẩn thì đây chính là lựa chọn thông minh nhất cho bất kì ai.
[/pricing_item]

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm