Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp hiệu quả theo chủ đề: Cảm xúc (P1)

Cảm xúc con người thật đa dạng, phong phú, có những lúc vui, lúc buồn, lúc hiền hòa, lúc giận dữ. Chính vì sự đa dạng, phong phú đó mà lượng từ vựng dành để diễn tả cảm xúc của con người cũng khá nhiều. Cùng tìm hiểu chúng trong bài chỉa ngày hôm nay.

Bài chia sẻ sẽ được chia làm hai phần, hôm nay là phần thứ nhất. Cùng học tiếng Anh giao tiếp với Wow English để đón nhận những điều mới mẻ và bổ ích. Nào, chúng ta cùng bắt đầu.

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-chu-de-cam-xuc-1

Đó là 16 từ vựng đầu tiên. Bạn thấy thế nào? Thật da dạng đúng không? Chỉ cần nhìn vào biểu cảm khuôn mặt thôi, ta đã biết được đối phương đang có cảm xúc gì rồi? Tiếp tục bài học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả ngày hôm nay thôi!

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-chu-de-cam-xuc-2

Wow! Vậy là cũng kha khá từ rồi đó. Phần một kết thúc tại đây. Lưu ý cho bạn khi học:

– Bạn nên coi học từ vựng là bài học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày và học chúng thường xuyên, mỗi ngày chỉ cần 5 từ mới thôi là được.

– Bạn cần phiên âm các từ vựng trên ra để phát âm cho chính xác nhé!

– Thử tưởng tượng ra các trạng thái cảm xúc và nói tên của chúng trong tiếng Anh xem bạn nhớ được bao nhiêu từ rồi?!

– Rủ bạn bè chơi trò chơi: Một người thể diễn tả cảm xúc nào đó, người con lại sẽ đoán. Để tăng kịch tính, hãy chia thành các đội chơi với nhau. Đây là cách vừa học vừa chơi vô cùng hữu hiệu trong học từ vựng.

– Dán hình ảnh và từ vựng lên khắp nơi trong nhà là một cách làm hay cho bạn.

Đó là toàn bộ những lưu ý cho bạn học. Nếu bạn còn thắc mắc gì, như thường lệ, comment dưới bài viết hoặc điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới các bạn nhé! Wow sẽ tư vấn và giải đáp cho các bạn kịp thời!

Xem thêm: Làm thế nào để từ mất gốc có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng?

 

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm