Học từ vựng tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề: Thời tiết (p2)

Tiếp tục với học từ vựng tiếng Anh chủ đề thời tiết, bài viết hôm nay cung cấp cho bạn thêm rất rất nhiều từ vựng mới để bạn học và luyện tập với chúng. Cùng tìm hiểu!

Học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả cùng Wow English. Trước khi học bài này, bạn hãy cố gắng nhớ, ôn lại bài hôm trước mình vừa học, liệt kê ra giấy xem đã được bao nhiêu từ rồi. Sau đó, hãy tiếp tục với bài hôm nay.

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-chu-de-thoi-tiet-4

Trong bài học tiếng Anh này, Wow có đề cập lại một số từ vựng cũ để bạn ôn lại và cung cấp thêm các từ mới để bạn học. Nào, cùng nhau tìm hiểu tiếp.

hoc-tu-vung-tieng-anh-giao-tiep-chu-de-thoi-tiet-5

Và dưới đây là những lưu ý cho bạn trước khi học:

– Cũng giống như mọi lần, bạn hãy học và liên tưởng đến hình ảnh của dạng thời tiết đó. Ví dụ như trời nắng thì có ánh nắng, ít mây, trời mưa thì có những hạt mưa, những đám mây đen, có tiếng rơi lộp bộp, lũ lụt thì có những dòng nước ào ào, ngập hết lối đi, chảy vào cả nhà dân, hạn hán thì cỏ cây úa vàng, đất đai nứt nẻ,… Lien tưởng giúp bạn ghi nhớ tốt hơn.

– Tất cả những phần trên đã đực phiên âm cho bạn, bạn có thể nhìn vào và tập phát âm như thể đang ở lớp học tiếng Anh giao tiếp cơ bản vậy.

– Hãy rủ bạn bè học cùng, việc đó sẽ rất là thú vị và hiệu quả. Thử diễn tả các dạng thời tiết xem, bạn sẽ thấy việc này thích thú đến nhường nào.

Vậy là kết thúc chủ đề thời tiết rồi. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy mạnh dạn gửi bình luận hoặc để lại thông tin bên dưới nhé. Wow sẽ tư vấn tận tình cho bạn. Chúc bạn thành công và không quên theo dõi Wow để đón đọc các kiến thức mới mỗi ngày.

Xem thêm: Làm thế nào để từ mất gốc có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng?

 

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm