Học phát âm tiếng Anh ở đâu hiệu quả?

Học phát âm tiếng Anh ở đâu để mang lại hiệu quả cao nhất là điều được cộng đồng học tiếng Anh quan tâm. Với một kĩ năng khó như phát âm thì đòi hỏi những địa chỉ chuyên nghiệp mới mang lại một phương pháp luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả. Vậy những địa chỉ tiếng Anh nào là nơi tốt nhất được nhiều người theo học phát âm tiếng Anh chuẩn?

Cách phát âm tiếng Anh chuẩn được chia sẻ rất nhiều trên các website, diễn đàn tiếng Anh. Nhưng áp dụng và thực hiện những bí quyết để luyện phát âm cho bản thân mỗi người thì vẫn là dấu chấm hỏi lớn về độ hiệu quả. Việc phát âm tiếng Anh không chuẩn là vô cùng phổ biến ở người Việt vì sự lệch nhau về cấu tạo âm thanh, cấu tạo cơ địa mỗi châu lục khác nhau. Để có thể phát âm chuẩn tiếng Anh như người bẩn xứ thì không đề đơn giản mà đòi hỏi người học phải đầu tư rất nhiều công sức, thời gian tập luyện lâu dài nếu không có người hướng dẫn tận tình. Cùng tham khảo một số địa chỉ bạn có thể học phát âm tiếng Anh chuẩn không cần chỉnh nhé.

1. Tự luyện phát âm tiếng Anh ở nhà

Rất nhiều người đổ tiền của để tham gia các lớp học tiếng Anh giao tiếp hay luyện thi Toeic, Ielts,… nhưng việc tập luyện phát âm tiếng Anh thì tự học ở nhà. Quan niệm chung đó là cách phát âm thì chỉ tự mình chỉnh và các tài liệu tham khảo đủ để giúp mình có được cách phát âm tiếng Anh chuẩn xác.

hoc-phat-am-tieng-anh-o-dau1

Cách phát âm tiếng Anh chuẩn

Nhiều người thường xuyên xem phim, nghe nhạc nước ngoài với mong muốn nghe nhiều sẽ giúp cải thiện trình độ phát âm tiếng Anh của mình. Họ nghe thật nhiều, xem thật nhiều và kết quả có tiến bộ trong khả năng phát âm của mình. Các bộ phim, hay bài hát tiếng Anh thì bạn có thể tìm kiếm trên youtube.  Tuy nhiên,  để có thể nâng cao trình độ phát âm thì họ phải nghe rất nhiều. Và cách này thường tiếng phù hợp với sinh viên, trẻ em – những người có lượng thơi gian vô cùng dồi dào. Còn đối với những người đã đi làm thì họ không có đủ thời gian để luyện nghe cho tới khi cải thiện được kĩ năng phát âm của mình.

Các website học tiếng Anh uy tín cũng cung cấp cho người học những bài học trực tuyến dạy về cách phát âm chuẩn Anh. Nhiều người sử dụng những bài giảng này và tập luyện. Các bài giảng này thường khá chi tiết với từng âm tiết trong tiếng Anh, có cách đọc, cách uốn lưỡi và đặt khẩu hình miệng cụ thể để mọi người dễ dàng tập luyện theo. Dưới đây là một số  trang luyện phát âm cực hay dành cho những người muốn tự luyện phát âm  tiếng Anh tại nhà.

http://www.englishclub.com/pronunciation/index.htm

http://www.fonetiks.org/shiporsheep/

http://www.oupchina.com.hk/dict/phonetic/home.html

http://www.manythings.org/pp

http://eleaston.com/listening.html

Những cách luyện phát âm trên đây thường được sử dụng với những người chăm chỉ, có tính kiên trì và có quỹ thời gian  giàu có. Để tập luyện như vậy đòi hỏi người học phải có một quá trình tập luyện tương đối lâu dài và thường xuyên thì mới có thể thu được kết quả như mong đợi.

2. Học phát âm tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh

Học phát âm tiếng Anh ở đâu có thể mang lại hiệu quả? Phải chăng chỉ cần sự chăm chỉ và nỗ lực? Nếu như với các kĩ năng học ngữ pháp, từ vựng, luyện nghe nói đòi hỏi sự chăm chỉ và phươn pháp học là đủ thì riêng học phát âm tiếng Anh chuẩn lại yêu cầu nhiều hơn thế. Ngoài sự chăm chỉ, cách học thì đòi hỏi người học phải nắm được kĩ thuật phát âm.

hoc-phat-am-tieng-anh-o-dau2

Cách sử dụng lưỡi để phát âm tiếng Anh

Kỹ thuật phát âm của các giao viên nước ngoài tại các trung tâm tiếng Anh thì khỏi phải bàn. Bởi họ sinh ra và lớn lên cũng với ngôn ngữ mẹ đẻ, tiếng Anh đến trong tiềm thức của họ nên việc phát âm chuẩn và những kĩ thuật phát âm tiếng Anh chuẩn là lẽ đương nhiêu của các giáo viên nước ngoài. Học phát âm tại các trung tâm tiếng Anh là cách học nhanh nhất và hiệu quả nhất. Những mẹo phát âm, kĩ thuật pháp được truyền đạt tỉ mỉ bởi những giáo viên có kinh nghiệm. Kèm theo đó là môi trường luyện phát âm tiếng Anh chuyên nghiệp giúp bạn tiếp thu được cách phát âm chuẩn ngay  trên lớp chứ không tiêu tốn quá nhiều thời gian luyện tập.

Wow English là trung tâm tiếng Anh giao tiếp hàng đầu Hà Nội. Với những nỗ lực mang lại một ngôn ngữ toàn diện cho người học, Wow English luôn chú trọng vào kĩ năng phát âm của các học viên bởi đó là điểm yếu nhất của người Việt. Đến với Wow English, người học được chủ dạy  tận tình từng cách phát âm trong tiếng Anh với bí quyết hiệu quả trong chớp mắt. Cùng sống trong một môi trường tiếng Anh chuẩn, học viên sau khi kết thúc khóa học đều nói tiếng Anh thành thạo, tự tin với điểm nhất phát âm tiếng Anh chuẩn không sai một li.

Xem thêm trung tâm tiếng Anh Wow English: https://wowenglish.edu.vn/trung-tam-tieng-anh-wow-english/
[/pricing_item]

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm