Đánh giá các trung tâm dạy tiếng Anh ở Hà Nội uy tín nhất

Việc đánh giá các trung tâm dạy tiếng Anh ở Hà Nội mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng học tiếng Anh tại Hà Nội nói riêng. Những trung tâm dạy tiếng Anh uy tín là lựa chọn hàng đầu khi tìm kiếm một chỗ dựa vững chắc để theo đuổi đam mê tiếng Anh.

Dạy tiếng Anh có rất nhiều hình thức khác nhau như: gia sư tiếng Anh, câu lạc bộ tiếng Anh, học tiếng Anh online,… Trong đó, các trung tâm tiếng Anh là hình thức dạy học phổ biến nhất và phát triển nhất tại Thủ đô Hà Nội. Đời sống người dân nâng cao, đòi hỏi việc học tiếng Anh cũng cần chuyên nghiệp, có tổ chức để đạt hiệu quả chính là cơ hội để nhiều trung tâm tiếng Anh phất cờ và xây dựng lên thương hiệu của mình.

Đánh giá các trung tâm dạy tiếng Anh ở Hà Nội uy tín nhất

Bài đánh giá các trung tâm dạy tiếng Anh ở Hà Nội  của Dân Trí – tờ báo hàng đầu Việt Nam đã cho ta một cái nhìn khách quan về các trung tâm dạy tiếng Anh tại Hà Nội. Hãy cùng tham khảo bài đánh giá này để có những quyết định chính xác nhất khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh để theo học nhé.

           1. WOW ENGLISH- trung tâm dạy tiếng Anh có chất lượng đầu ra tốt nhất

Wow English là trung tâm tiếng Anh chuyên đào tạo chuyên sâu Anh văn giao tiếp cho mọi đối tượng. Chất lượng là yếu tố được đề cao và luôn là kim chỉ nam cho mọi hoạt động giảng dạy của trung tâm.

Với giải pháp siêu tiếng Anh cho người lười, Wow English đã thay đổi thói quen tư duy của người Việt và áp dụng cách học đặc trị cho người lười. Tất cả những đối tượng mất gốc tiếng Anh, hay lười học tiếng Anh, hay có nền tảng tiếng Anh đều tin tưởng chọn trung tâm như một ngôi nhà thứ hai để rèn luyện tiếng AnhĐánh giá các trung tâm dạy tiếng Anh ở Hà Nội uy tín nhất

Một môi trường trẻ năng động, chuyên nghiệp là ấn tượng về những buổi học tại Wow English, nơi mà học sinh và giáo viên trò chuyện giao lưu với nhau chứ không hề mang tình chất giảng dạy. Học viên đến đây dù chưa có một ý niệm nào về tiếng Anh giao tiếp thì khi kết thúc khóa học cũng giao tiếp tiếng Anh toàn diện rất tự tin như người bản xứ.

Không hiểu ở Wow English đã làm gì mà điều kì diệu là tất cả các học viên của trung tâm đều có thể tự tin nói tiếng Anh và giao tiép tiếng Anh rất tốt. Đây chính là trung tâm có đảm bảo đầu ra tốt nhất Hà Nội hiện nay.

         2. BRITISH COUNCIL – trung tâm luyện thi Ielts tốt nhất

Nói đến luyện thi Ielts- chứng chỉ quốc tế có hiệu lực cao nhất thì không thể bỏ qua được British Council. Để đánh giá các trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội, Hội Đồng Anh vẫn là cái tên đáng nể mang tầm cỡ quốc tế chuyên về luyện thi Ielts.

Đây cũng là trung tâm có bí quyết luyện nghe tiếng Anh khá hấp dẫn giúp cho kì thi Ielts. Một trong những kì thi tiếng Anh gian nan và khó nhằn nhất. Môi trường luyện thi ở đây diễn ra khá sôi nổi với rất nhiều học viên theo đuổi Ielts đầy cam go.

         3. APOLLO- trung tâm đào tạo tiếng Anh trẻ em uy tín

Nói đến đào tạo tiếng Anh cho trẻ em thì nhiều người nghĩ ngay đến Apollo- tổ chức giáo dục quốc tế. Với môi trường tiếng Anh toàn diện, năng động cho trẻ em rèn luyện ngôn ngữ. Cơ sở vật chất tại Apollo cũng tương đối tốt phù hợp với trẻ em. Tuy nhiên, học phí ở đây thì tương đối cao so với những trung tâm tiếng Anh khác với giá trên dưới 10 triệu đồng.

       4. ILA- trung tâm tiếng Anh có thế mạnh về luyện phát âm chuẩn tiếng Anh

Học sinh chủ yếu tai ILA cũng chiếm phần lớn là trẻ em. Đội ngũ giáo viên nước ngoài có chứng chỉ nên việc phát âm chuẩn cho các bé được chú trọng nhiều ở Ila. Nhiều phụ huynh khá tin tưởng Ila khi giao phó con em mình vào một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp với cơ sở vật chất khá tiện nghi.

Trên đây là 4 trung tâm tiếng Anh mạnh và có uy tín nhất Hà Nội hiện nay theo như đánh giá các trung tâm dạy tiếng Anh ở Hà Nội của tờ báo quyền lực nhất Việt Nam. Nếu muốn tìm trung tâm để luyện thi Ilets thì hãy chọn Hội đồng Anh, nếu muốn tìm trung tâm tiếng Anh cho con em mình thì hãy chọn Ila hoặc Apollo, còn nếu có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp thì đừng bỏ qua Wow English nhé! Wow English sẽ tiếp sức bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh với mọi tiềm lực mình có. Hãy để lại thông tin và Wow English sẽ giúp bạn!

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

Học thêm