APP HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Chúng ta vẫn thường quen với việc tiếp xúc với các ứng dụng công nghệ hiện đại. Nhưng dường như những ứng dụng được phổ biến thường là các mạng xã hội – nơi liên kết con người lại với nhau. Vậy thì tại sao chúng ta không thử áp dụng những công nghệ này vào việc học nhỉ? Các bạn nghĩ sao về việc học tiếng Anh qua các ứng dụng trên điện thoại di động hay máy tính bảng? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Wow English về ưu nhược điểm của các app học tiếng Anh miễn phí  nhé!

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

1. App học tiếng Anh miễn phí Duolingo

Cái tên Doulingo chắc hẳn không còn xa lạ với chúng ta, đây là một trong những ứng dụng vô cùng phổ biến và nổi tiếng phục vụ cho việc học ngoại ngữ từ căn bản đến nâng cao. Bạn cũng dễ dàng cải thiện khả năng học ngôn ngữ của mình một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này cũng từng đoạt được giải “Apple’s 2013 App of the year” (“Ứng dụng Apple của năm” năm 2013).

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Thông tin phần mềm

– Đối tượng: Cơ bản (Beginner) và Trung cấp (Intermediate).

– Tính năng nổi bật: Có kho từ vựng vô cùng phong phú, đồng thời có những trò chơi tạo cảm hứng cho người học.

– Hệ điều hành: IOS/Android

– Chi phí: Miễn phí. Bên cạnh đó, Duolingo có gói Duolingo Plus trả phí (9.99$/tháng ⁓ 230.000 VNĐ/tháng) để có thể học ngoại tuyến và không phải xem quảng cáo.

Ưu – nhược điểm

Ưu điểm

– Học dưới dạng game sống động, có đồ họa đẹp mắt: Chính vì việc “game hóa” các nội dung, Duolingo đã mang đến những trải nghiệm mới lạ và vô cùng hiệu quả. Bạn vừa có thể học mà lại vừa có thể giải trí bằng các bài thử thách nghe, nói, các bài trắc nghiệm hay trả lời câu hỏi tiếng Anh.

– Đa dạng ngôn ngữ: Không chỉ riêng tiếng Anh, Duolingo còn cung cấp hơn 30 loại ngôn ngữ trên toàn thế giới như: tiếng Pháp, tiếng Đức,…

– Đa dạng bài tập: Để tránh làm việc họ của các bạn trở nên nhàm chán, Duolingo còn cung cấp cho các bạn những bài học, bài tập vô cùng đa dạng. Duolingo cũng có hệ thống bài tập và bài kiểm tra thường xuyên giúp bạn cải thiện về từ vựng cũng như các kỹ năng của mình.    

Nhược điểm

– Bài học trong ứng dụng được thiết kế là bắt buộc người học phải bắt đầu từ những bài cơ bản, rất dễ gây ra tình trạng chán nản vì nó quá dễ với những người có kiến thức. Ngoài ra, bạn cũng có thể phải xem khá nhiều quảng cáo trong quá trình học nếu như bạn dùng bản miễn phí củ Duolingo.

Tải ngay ứng dụng Duolingo tại đây.

2. App học tiếng Anh Hello English: Learn English

Hello English được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng và phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc đang ở trình độ yếu. 

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Thông tin phần mềm

– Đối tượng: Cơ bản (Beginner), Trung cấp (Intermediate) và Nâng cao (Advanced).

– Tính năng nổi bật: Sắp xếp và cá nhân hóa bài học theo từng đối tượng và mục tiêu học tập. Các bạn có thể lựa chọn nhiều mục như đọc báo, nghe audio và xem video học bài, chơi game,… Ngoài ra còn có giáo viên online hỗ trợ nếu bạn muốn đăng ký gói Pro.

– Hệ điều hành: IOS/Android

– Chi phí: Miễn phí (đối với gói thường), 8.99$/tháng ⁓ 208.000VNĐ/tháng.

Ưu – nhược điểm

Ưu điểm

– Đa dạng ngôn ngữ: Hello English cung cấp cho các bạn 25 ngôn ngữ khác nhau như: Hindi, tiếng Thái, tiếng Ấn Độ, tiếng Bangladesh,… cho bạn chọn lọc để học nói. Tính năng năng giúp các bạn học nhiều ngôn ngữ cùng lúc một cách dễ dàng và hiệu quả.

– Tài liệu phong phú: Với những bài học tương tác vô cùng phong phú, kho từ vựng khổng lồ và thậm chí là cả giáo viên hỗ trợ online, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc luyện tập ngữ pháp, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh hay giao tiếp hàng ngày.

– Phương pháp học tối ưu: Hello English đan xen các bài học với trò chơi giúp bạn rèn luyện khả năng nghe, nói, đọc, viết một cách tốt nhất. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng học từ mới và cách phát âm của từ đó như người bản xứ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học phát âm qua các video bài giảng miễn phí của các giảng viên bản xứ.

– Giao diện dễ nhìn: Hello English sở hữu giao diện thân thiện với người dùng hơn một số ứng dụng học tiếng khác.

Nhược điểm

– Việc có quá nhiều ngôn ngữ trong một ứng dụng sẽ khiến nhiều người gặp khó khăn khi mới bắt đầu sử dụng. Bên cạnh đó, nếu chỉ chọn gói học miễn phí thì tài liệu sẽ bị hạn chế và không đa dạng, chỉ ở mức cơ bản.

Tải ứng dụng Hello English tại đây.

3. App học tiếng Anh: Memrise

Memrise được thiết kế như là một trò chơi điện tử, ứng dụng này giúp bạn trau dồi vốn từ vựng thông qua hành trình tìm kiếm kho báu. Những từ vựng được cung cấp thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày, nó vô cùng hữu ích đối với người học để giao tiếp hàng ngày. Memrise hoàn toàn miễn phí và phù hợp với mọi lứa tuổi.

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Ưu điểm

– Phương pháp học thú vị, tạo cảm hứng: Kết hợp với những phương pháp truyền tải với tiêu chí FUN – vui vẻ không gò bó và SCIENCE – hướng về tính khoa học và hợp lý, giúp người học nhớ được từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, việc học còn được kết hợp với các minigame như FlashCard, Multiple Choice, Fill in the blank,… vô cùng thú vị giúp bạn học xóa đi những nhàm chán, tạo cảm hứng học tiếng Anh mỗi ngày.
– Giao diện thân thiện và dễ dùng: Giao diện đẹp mắt, dễ thương lấy chủ đề là những hành tinh và người ngoài hành tinh để tạo cảm giác mới mẻ và không nhàm chán cho người học. Nội dung còn xây dựng theo các khóa học do chính người dùng đóng góp. Chính vì vậy, Memrise rất thân thiện và dễ dùng với mọi người.

Nhược điểm

– Tài khoản miễn phí hạn chế một số tính năng như cho phép bạn học học về phát âm, luyện kỹ năng nghe, nắm vững ngữ pháp,… Bài tập đơn giản và dễ làm nên phù hợp hơn với những người mới bắt đầu.

Tải ứng dụng Memrise tại đây

4. App học tiếng Anh: Anki

Anki là một phần mềm flashcard đề cao tính tương tác. Các tính năng của nó bao gồm: sử dụng kho flashcard có sẵn hoặc do những người dùng Anki khác tạp lập, tạo ra các bộ flashcard riêng của bạn và sử dụng chúng.

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Thông tin phần mềm

– Đối tượng: Cơ bản (Beginner) và Trung cấp (Intermediate).

– Tính năng nổi bật: Với tiện ích đồng bộ hóa trên các thiết bị, bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản để dùng Anki trên nhiều thiết bị khác nhau như: máy tính, máy tính bảng, điện thoại di động… Chúng sẽ liên tục được liên kết với nhau, tổng hợp tất cả thông tin về bạn và trang chủ của bạn, trên website sẽ ghi lại quá trình học của bạn trên tất cả những thiết bị đó. 

– Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android

– Chi phí: Miễn phí đối gới gói dùng cho website. Trả phí 25$/tháng ⁓ 578.000VNĐ/tháng đối với gói dùng cho điện thoại di động.

Ưu – nhược điểm

Ưu điểm

– Tiết kiệm chi phí: Ứng dụng Anki sử dụng trên máy tính là hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần trả phí khi bạn sử dụng trên thiết bị di động, tuy phí cho ứng dụng là hơn 500k nhưng được nhiều người đánh giá là đáng tiền.

– Tính cá nhân hóa: Thông thường, mỗi khi bạn dùng một bộ flashcard, hệ thống của Anki sẽ lưu lại kết quả đó, phân tích xem từ nào với bạn là dễ hay khó, và thiết kế tần suất xuất hiện của từ sao cho bạn học có thể nhớ mọi từ một cách dễ dàng nhất. Không những vậy, việc tự mình tạo ra một bộ flashcard cho bẩn thân theo mong muốn và điều chỉnh nó sao cho trùng khít với nhu cầu học của mình là một phương pháp học từ vựng vô cùng hiệu quả.

– Tính tương tác cao: Không chỉ tương tác với phần mềm và bộ flashcard, bạn học còn có thể  tương tác với cộng đồng người dùng Anki khổng lồ. Bạn có thể chia sẻ và phát tán bộ flashcard đó do mình lập nên, và cũng có thể tham khảo các bộ flashcard của những bạn học khác, cùng nhau chia sẻ ý kiến, quan điểm và giúp đỡ nhau. 

– Tiện ích đồng bộ hóa: Việc đồng bộ hóa các tài khoản sẽ giúp bạn học đi đến bất cứ đâu cũng có thể dùng Anki mà không cần chuyển mọi bộ flashcard vào trong một thiết bị nhất định.

Nhược điểm

– Theo những đánh giá của người dùng về Anki trên internet, ứng dụng này có nhược điểm chính về thiết kế giao diện. Giao diện của Anki được đánh giá là không đẹp mắt, khó hiểu và khó sử dụng. Vậy nên, mỗi bạn học mất khoảng 1-2 ngày mới có thể làm quen và sử dụng nó.

Tải ứng dụng Anki tại đây

5. App học tiếng Anh: Google Translate

Google Translate hay còn gọi với cái tên quen thuộc khác là Google dịch. Ứng dụng này không chỉ là một cuốn từ điển hữu dụng mà còn mang đến cho người dùng những tiện ích không ngờ khác. Bạn hoàn toàn có thể rèn luyện khả năng tiếng Anh của mình bằng tính năng phát âm qua tính năng “nhập liệu bằng giọng nói”, hay thậm chí chỉnh sửa các bản dịch chưa vừa ý để thuận tiện hơn cho những lần sử dụng sau.

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Ưu điểm 

– Tiết kiệm chi phí: Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và hộ trợ cả ở web, IOS và Android.

– Đơn giản, dễ sử dụng: Giao diện của Google Translate là giao diện tối giản, dễ hiểu, làm cho việc tiếp cận của người dùng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Nhược điểm

– Ứng dụng không có nhiều tính năng như những ứng dụng khác. Phục vụ chủ yếu để tra từ và luyện phát âm. Không có tính năng chỉnh sửa cách phát âm nếu phát âm sai.

Tải ứng dụng Google Translate tại đây

6. App học tiếng Anh: T – Flat

Đây là bộ ứng dụng cữ kỳ hữu ích với bạn học, nó mang đến những trải nghiệm học tiếng Anh vô cùng thú vị thông qua kho từ vựng rộng lớn, các bài tiếng Anh giao tiếp và cả lời dịch các bài hát. T-FLAT là một ứng dụng nên có trong điện thoại của bất kỳ người học tiếng Anh nào.

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Thông tin phần mềm

– Đối tượng: Cơ bản (Beginner) và Trung cấp (Intermediate).

– Tính năng nổi bật: Tra từ nhanh chóng, có từ đồng nghĩa, trái nghĩa, từ vựng chuyên ngành và lưu lại nội dung đã học.

– Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android

– Chi phí: Miễn phí.

Ưu – nhược điểm

Ưu điểm

– Kho từ vựng phong phú: Ứng dụng sở hữu kho từ vựng đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, kể cả những từ vựng mà bạn khó có thể tra ở những từ điển khác. Từ đó giúp bạn hiểu nghĩa, nghe và phát âm chuẩn như người bản ngữ.

– Có thể lưu lại nội dung đã học: Bạn hoàn toàn có thể chủ động lưu lại những nội dung đã học hay những bài giảng phổ biến về TOEIC, IELTS,…

Nhược điểm

– Giao diện đơn giản dễ gây cho bạn học cảm giác nhàm chán, không hứng thú học tập. T-FLAT cũng chưa có tính năng tra từ bằng giọng nói.

Tải ứng dụng T-FLAT tại đây

7. App học tiếng Anh: Voicetube

Đây là một ứng dụng vô cùng tuyệt với giúp các bạn học cải thiện kỹ năng nghe, nói và mở rộng vốn từ vựng. Bạn nên sử dụng VoiceTube ít nhất 15-30 phút hàng ngày để nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân nhé!

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Thông tin phần mềm

– Đối tượng: Cơ bản (Beginner), Trung cấp (Intermediate) và Nâng cao (Advanced).

– Tính năng nổi bật: Có thể điều chỉnh khi bạn học qua video ví dụ như: quay về, tiến trước, lặp lại, lựa chọn phụ đề, chỉnh tốc độ,…

– Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android

– Chi phí: Miễn phí đố với gói thường. Chi phí 419.000VNĐ/tháng đối với gói Pro hoặc 1.799.000VNĐ/tháng đối với gói Pro.

Ưu – nhược điểm

Ưu điểm

– Học tiếng Anh qua video hấp dẫn và thú vị: Ứng dụng sử dụng những video ngắn có kèm theo bản dịch, VoiceTube cho phép bạn dễ dàng cập nhật từ mới, rèn luyện phản xạ nghe tiếng Anh một cách hiệu quả. VoiceTube có đầy đủ các nội dung được phân loại theo từng cấp độ từ dễ đến khó, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

– Tính cá nhân hóa: VoiceTube cho phép tra từ khó trực tiếp và lưu lại các từ mà bạn đã học, những clip bạn đã xem vào mục “Bộ sưu tập” của bạn. Về lâu về dài bạn sẽ có một bộ sưu tập cực khủng!

– Tạo cảm giác chân thật: Ứng dụng sẽ tạo cho bạn cảm giác “không khí học tập” thật sự với cả một cộng đồng vô cùng sôi nổi, cứ như đi học ở lớp thật vậy. Xem mỗi video, bạn sẽ thấy ai là những người đang xem cùng mình và thứ hạng của mình “ở đâu” trong xã hội. Ngoài ra các bạn học còn có thể comment để nói chuyện với nhau, hỏi han với tất cả những người khác nên sẽ tạo ra được một môi trường tương tác và trao đổi với nhau.

Nhược điểm

– Ứng dụng không có tính năng theo dõi lộ trình học, ít bài kiểm tra nên bạn học khó có thể đánh giá được mình đang học và tiến bộ đến đâu

Tải ứng dụng VoiceTube tại đây.

8. App học tiếng Anh: Busuu

Busuu thật ra là một mạng xã hội dành cho những người học ngôn ngữ dưới dạng ứng dụng Android và IOS. Nó giúp bạn học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Những bài học trong Busuu được dựa trên khung năng lực ngoại ngữ chung Châu  u – CEFR (Common European Framework of Reference for Languages), nên chất lượng của các bài đọc, nghe, viế hay nói cùng những bài học hoàn toàn đạt tiêu chuẩn. 

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Thông tin phần mềm

– Đối tượng: Cơ bản (Beginner), Trung cấp (Intermediate) và Nâng cao (Advanced).

– Tính năng nổi bật: Có thể học ngoại tuyến mà không cần Internet. Nếu bạn dùng gói Pro, bạn có thể thực hành với người bản ngữ.

– Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android

– Chi phí: Miễn phí với 20 bài đầu tiên. Mức chi phí 9,99 euro/tháng ⁓ 270.000VNĐ/tháng với gói thường và 10,99 euro/tháng ⁓ 300.000VNĐ/tháng với gói Pro.

Ưu – nhược điểm

Ưu điểm

– Kết nối với những người học khác: Bạn học có thể kết nối với mạng lưới của Busus gồm 80 triệu người dùng để cùng luyện tập, trò chuyện với người bản ngữ nếu bạn đăng ký gói Pro.

– Phương pháp học hiệu quả: Nghiên cứu cho thấy rằng, 22 giờ học với Busuu Pro tương đương với một kỳ học ngôn ngữ ở trường đại học, và mỗi bạn học tham gia đều sẽ cải thiện được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình sau 16 giờ với Busuu.

Nhược điểm

– Busuu xuất hiện nhiều quảng cáo trong quá trình sử dụng sẽ làm phiền người học. Ngoài ra, vẫn còn xuất hiện một số lỗi nhỏ trong các bài tập.

Tải ứng dụng Busuu tại đây.

9. App học tiếng Anh: Drops

Đây là một ứng dụng cho phép người học dùng từ vựng của 31 ngôn ngữ khác nhau gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức,… theo những cách thức vô cùng sinh động, giúp bạn học dễ dàng ghi nhớ các từ vựng mới. Ngoài ra, Drops có giao diện hỗ trợ tiếng Việt nên bạn dùng tại Việt Nam sẽ dễ dàng trong việc dùng ứng dụng cũng như nắm bắt vốn từ mới. Năm 2018, Drops đã được Google lựa chọn là “ứng dụng hay nhất trên kho ứng dụng Google Play dành cho Android”.

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Thông tin phần mềm

– Đối tượng: Cơ bản (Beginner) 

– Tính năng nổi bật: Có thể học từ vựng theo chủ đề và xem lại từ vựng đã học.

– Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android

– Chi phí: Miễn phí

Ưu – nhược điểm

Ưu điểm

– Hình thức “vừa học vừa chơi” vô cùng thú vị: Ứng dụng này kết hợp với hình thức vừa học vừa chơi giúp bạn học ghi nhớ hiệu quả các từ vựng cũng như cách phát âm của những từ vựng đó.

– Nội dung đa dạng: Các bài tập được chia theo từng chủ đề kèm theo hình ảnh và mức độ khó – dễ nên bạn học hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn nội dung học phù hợp với mình.

– Giao diện dễ sử dụng: Ngoài ra, ứng dụng có hỗ trợ tiếng Việt nên nó rất rõ ràng và dễ sử dụng.

Nhược điểm

– Ứng dụng Drops chưa có tính năng theo dõi và đánh giá lộ trình mới học tập, Kiến thức đơn gian, ở tầm cơ bản dành cho người mới bắt đầu.

Tải ứng dụng Drops tại đây.

10. Learn English Grammar

Nghe qua cái tên thì các bạn cũng biết đây là ứng dụng về ngữ pháp rồi nhỉ? Ứng dụng này được phát triển bởi Britsh Council nhằm giúp người học cải thiện vốn ngữ pháp. Nội dung được sắp xếp theo 4 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, kèm theo đó là hàng chục chủ đề và bài tập củng cố cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn có các nội dung giúp bạn học thực hành và kiểm tra kèm hình ảnh minh họa, mang đến trải nghiệm học tập thú vị, thuận tiện và hứng thú nhất.

Thông tin phần mềm

– Đối tượng: Cơ bản (Beginner), Trung cấp (Intermediate) và Nâng cao (Advanced).

– Tính năng nổi bật: Có tính năng hỗ trợ giải đáp mọi vấn đề cho bạn học.

– Hệ điều hành hỗ trợ: IOS/Android

– Chi phí: Miễn phí.

Ưu – nhược điểm

Ưu điểm

– Tính chính xác của kiến thức: Learn English Grammar được phát triển bởi đơn vị uy tín hàng đầu về giáo dục tiếng Anh – British Council.

– Bài học đầy đủ trình độ theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao: Cả hai phiên bản Anh và Mỹ đều cung cấp tới bạn học những câu hỏi ở bốn cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, mỗi cấp độ sẽ bao gồm 12 chủ đề ngữ pháp với 20 hoạt động ở mỗi chủ đề.

Nhược điểm

– Giao diện có phần cứng nhắc, khô khan nên có thể gây nhàm chán trong quá trình học lâu dài.

Tải ứng dụng Learn English Grammar tại đây.

11. Lingua.ly

Đây là một công cụ học từ vựng tiếng Anh giúp bạn học chuyển nội dung từ web thành tài liệu học các ngôn ngữ, trong đó có tiếng Anh. Ứng dụng này sử dụng một phương pháp độc quyền, nó có thể gợi ý cho bạn những bài học vô cùng thực tế từ những website, dựa trên bài kiểm tra vốn từ và mối quan tâm của bạn. Giờ đây, bạn không chỉ đọc những văn bản được viết riêng cho người học, mà có thể đọc những bài viết thực tế bằng bất cứ loại ngôn ngữ nào mà bạn muốn.

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Tải ứng dụng Lingua.ly tại đây

12. Johnny Grammar’s word Challenge

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Đây là ứng dụng vô cùng thú vị với những câu hỏi quiz nhỏ thử thách khả năng phát âm, ngữ pháp và từ vựng của bạn. Bạn sẽ phải nỗ lực hết sức để trả lời càng nhiều câu hỏi càng tốt trong khoảng thời gian 60 giây. Có nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao với 10 chủ đề phong phú trải dài từ đồ ăn, sở thích đến những cuộc hội thoại ngắn. Trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ thu thập và chia sẻ những huy hiệu đạt được, thậm chí bạn có thể thi đấu với những người chơi khác. Đây là phương pháp vừa chơi game vừa học từ vựng vô cùng hiệu quả dành cho bạn học thích sự mới mẻ và không nhàm chán.

Tải ứng dụng Johnny Grammar’s word Challenge tại đây.

13. SpeakingPal English Tutor

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

Đây là một ứng dụng có trên cả hệ điều hành IOS và Android, nó tương tác cao sử dụng công nghệ nhận biết giọng nói trên chính thiết bị di động của bạn để mô phỏng cuộc nói chuyện qua điện thoại với người bản xứ. Ứng dụng này được người dùng đánh giá khá cao trong việc giúp họ tự tin hơn trong giao tiếp cũng như phát âm tiếng anh. SpeakingPal English Tutor cũng cấp cho bạn hơn 100 cấp độ từ cơ bản đến nâng cao cùng vô số những đoạn hội thoại, câu và từ vựng hữu ích. Tuy nhiên phiên bản miễn phí giới hạn người học với 16 cấp độ, để tiếp tục sử dụng bạn phải chi trả một khoản phí.

Tải ứng dụng SpeakingPal English Tutor tại đây.

14. MyWordBook 2

app-hoc-tieng-anh-mien-phi

MyWordBook 2 hoạt động giống như một cuốn sổ ghi chép từ vựng giúp bạn học ghi nhớ những từ vựng tiếng Anh thông qua các thẻ flashcard tương tác chứa hình ảnh, âm thanh và câu. Tất cả những từ vựng và dữ liệu trong ứng dụng được lấy từ từ điển đại học Cambridge. MyWordBook 2còn có các hoạt động bổ trợ, tính năng xem lại nhanh từ vựng cũng như tạo ra các thẻ nhớ flashcard của riêng bạn.

Tải ứng dụng MyWordBook 2 tại đây.

15. Fun Easy Learn English

Fun Easy Learn English là một ứng dụng hay ho với kho dữ liệu lên đến hơn 6000 từ vựng giúp bạn cải thiện vốn từ của mình thông qua những ví dụ minh họa và những đoạn phát âm mẫu. Ứng  dụng này bao gồm 7 trò chơi khác nhau mang đến cho bạn sự vui vẻ và hứng thú trong quá trình học. Điều tuyệt vời hơn hết là ứng dụng này hoàn toàn có thể dùng offline mà không cần internet đấy!

Tải ứng dụng Fun Easy Learn English tại đây.

Trên đây là 15 app học tiếng Anh miễn phí do đội ngũ giảng viên Wow English trải nghiệm và review. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình những ứng dụng hữu ích để học tiếng Anh nhé!

Học thêm