Bật mí 8 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị

Happy Birthday to You. Happy Birthday to You. Happy Birthday, Happy Birthday. Happy Birthday to You…”Nếu bạn đang muốn gửi những lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị đến bạn bè, cha mẹ, đồng nghiệp nhưng lại chỉ biết mỗi câu “Happy Birthday” đơn giản và nhàm chán thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn. Sinh nhật là một dịp đặc biệt, vậy hãy cùng Wow English gửi những lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh đặc biệt và thú vị nhất đến những người thân yêu của mình nhé!

chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh

8 lời chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Anh thú vị nhất

1. Dad, you have always been the coolest, like all those times you said “Yes” when mom said “No”. I wish you a happy birthday!

Ba thân mến à, mỗi lần ba nói “có” trong khi mẹ nói “không” thì ba là người ngầu nhất luôn đó. Con chúc ba sinh nhật vui vẻ nha!

2. Mom, no matter what life threw at you, at least you don’t have ugly children. They’ll always be by your side, happy birthday!

Mẹ à, cho dù cuộc sống của mẹ có gặp bất kì vấn đề gì đi nữa thì hãy luôn nhớ là ít nhất những đứa con của mẹ không có xấu xí. Và chúng sẽ luôn sát cánh bên cạnh mẹ bất kể chuyện gì, chúc mừng sinh nhật mẹ!

3. Today you’re older than you’ve ever been. But look on the bright side, you’re younger now than you will ever be!

Hôm nay, cậu đã già hơn bản thân mình trong quá khứ. Nhưng hãy nhìn vào mặt tích cực đi, cậu của hiện tại sẽ trẻ trung hơn tất cả những thời khắc trong tương lai.

4. The best gift is the gift of friendship. So, now you know what I got you for your birthday! Don’t worry… I got you a real present too. 

Món quà tuyệt vời nhất trong tất cả các món quà chính là tình bạn. Vậy, bây giờ cậu đã đoán được tớ sẽ chuẩn bị món quà gì cho cậu rồi đó! Đừng lo, tớ vẫn còn một món quà “thật” rất gì và này nọ để tặng cho cậu nữa.

5. Best friends are just like farts. Some are quiet, some are loud. They embarrass you in public. They make you feel good. They make you laugh. For your birthday, I got you hugs, kisses, and birthday wishes! Plus, dinner is on me!

Những người bạn thân, họ cũng như những tiếng xì hơi vậy. Một số thì lặng lẽ, một số thì thật ồn ào. Họ có thể làm chúng ta xấu hổ nơi công cộng nhưng họ cũng làm cho chúng ta thấy thật thoải mái. Họ làm chúng ta cười. Và nhân dịp sinh nhật của cậu, tớ sẽ tặng cậu mấy cái ôm, vài cái hôn và những lời chúc mứng sinh nhật nhé! À còn nữa, bữa tối tớ khao!

6. It’s your birthday today, so I hope all your wishes come true. But you already have me, what more could you wish for??

Hôm nay là sinh nhật của cậu nên tớ mong mọi điều ước của cậu sẽ trở thành sự thật. Nhưng mà cậu có tớ rồi kia mà, còn cần ước cái gì nữa ???

7. It’s your birthday today and I just want to send you something amazing but the postman told me to get out of the box. So, happy birthday!

Hôm nay là ngày sinh nhật của cậu, tớ muốn gửi tặng cho cậu một điều gì đó thật tuyệt vời nhưng mà ông đưa thư bảo tớ không được chui vào hộp bưu kiện. Nên là…chúc mừng sinh nhật nha!

8. Forget about the past, you can not change it. Forget about the future, you can not predict it. Forget about the present, I did not get you one. Happy birthday!

Quên quá khứ đi, cậu chẳng thể thay đổi nó đâu, cũng đừng lo về tương lai vì cậu sẽ chẳng tài nào đoán trước được. Và quên luôn hiện tại (món quà) đi nhé vì tớ không có gì cho cậu đâu. Chúc mừng sinh nhật nha!

Hi vọng qua bài viết trên, Wow English đã đem tới được cho bạn những kiến thức bổ ích góp phần làm cuộc sống của bạn thêm thú vị. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

GIAO TIẾP TỰ TIN

HỌC PHÍ 13.600.000 VNĐ

Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần

Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và "hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên" nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    

    

Học thêm