Xu hướng dạy tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội hiện nay

Các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội thường xuyên  có những cải tiến trong phương pháp giảng dạy để theo kịp xu hướng tiếng Anh của thế giới, nhiều trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội đã có những tín hiệu tích cực trong việc đổi mới phương pháp dạy tiếng Anh giao tiếp cho các học viên nhằm mang lại chất lượng giảng dạy hiệu quả mà không bị lạc hậu.

Xu hướng dạy tiếng Anh của các trung tâm tiếng Anh thường thay đổi theo thời gian. Càng ngày, con người có nhu cầu học tiếng Anh càng đông. Để đáp ứng số lượng lớn những nhu cầu đó, các phương pháp học mới không ngừng được tìm tòi và áp dụng vào thực tế nhắm tối ưu hóa hiệu quả học tiếng Anh. Cùng tham khảo xem xu hướng dạy tiếng Anh của các trung tâm Anh ngữ trong năm 2016 để có những cơ sở giúp việc lựa chọn cách học tiếng Anh cho mình được thuận lợi hơn.

1. Thực hành được chú trọng hơn lí thuyết

Khác với tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp đòi hỏi người học một sự đầu tư về thực hành tương đối nhiều. Song song với đó là thói quen lười tập luyện tiếng Anh tại nhà của các học viên nên hầu hết các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội đều kết hợp và giúp học viên thực hành ngay trên lớp học.

Thay vì như trước đây, các buổi học được dạy rất nhiều lí thuyết về ngữ pháp, từ vựng, hay luyện nghe bằng một bài điển hình thì nay, các trung tâm tiếng Anh đều giảm khối lí thuyết và tăng thời lượng luyện tập, thực hành giúp học viên nói tiếng Anh ngay trên lớp.

Xu hướng này hiện khá phổ biến. Trong đó, Wow English là trung tâm điển hình cho việc thực hành trên lớp thay vào những bài giảng khô khan khó vào. Học viên đến  trung tâm đều được sống trong môi trường tiếng Anh giao tiếp nhằm giúp họ tư duy tiếng Anh và linh hoạt trong việc sử dụng ngôn ngữ vào các tình huống cụ thể.

2. Xu hướng tham gia câu lạc bộ tiếng Anh

Câu lạc bộ tiếng Anh là hình thức sinh hoạt cộng đồng nhằm ghi nhớ, ôn tập và sử dụng tiếng Anh với các thành viên khác. Nhận thấy các câu lạc bộ tiếng Anh hoạt động khá tích cực và mang lại nhiều lợi ích nên hầu hết các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội đều mở các câu lạc bộ tiếng Anh cho các học viên đăng kí tham gia.

xu-huong-day-tieng-anh-tai-cac-trung-tam-tieng-anh-o-ha-noi-nam-2016 1

Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh

Hình thức câu lạc bộ tiếng Anh sinh hoạt đều đặn từ 1 đến 2 buổi một tuần, chủ yếu là luyện kĩ năng luyện nghe tiếng Anh, luyện nói và phản xạ tiếng Anh đang được hưởng ứng nhiệt tình của những bạn đang học tiếng Anh. Bởi hiếm có một môi trường nào lại hấp dẫn, vui vẻ và bổ trợ tiếng Anh hấp dẫn như những câu lạc bộ.

3. Hoạt động ngoại khóa “ săn Tây” bổ ích của trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội

Việc ra bờ hồ  để giao lưu và thực hành ngôn ngữ với người nước ngoài đã không còn xa lạ với cộng đồng học tiếng Anh ở Hà Nội. Các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội cũng thường xuyên tạo điều kiện tổ chức những buổi đi “săn Tây” kiểu đó.

xu-huong-day-tieng-anh-tai-cac-trung-tam-tieng-anh-o-ha-noi-nam-2016 2

Hoạt động giao lưu với người nước ngoài tại Bờ hồ

Thay vì đi lẻ tẻ một mình, các bạn sinh viên có những người bạn đồng hành và có người hướng dẫn để những buổi giao lưu thu lại nhiều kết quả tốt đẹp. Việc được trực tiếp giao tiếp với người nước ngoài giúp các bạn học viên tự tin rất nhiều khi sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày. Và hoạt động này nhận được sự yêu thích của phần lớn các bạn đang học tiếng Anh.

Các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội có những xu hướng dạy tiếng Anh tiên tiến luôn làm hài lòng và thu hút nhiều học viên quan tâm. Xu hướng dạy tiếng Anh năm 2016 này đang rất phát triển và phát huy được lợi ích thiết thực của nó đến với những người đang học tiếng Anh giao tiếp. Wow English là một trung tâm áp dụng rất tốt những cách học trên để mang lại cho học viên những lợi ích tối đa nhất. Đặc biệt, cải thiện trình đột tiếng Anh nhanh chóng trong một, hai tháng ngắn ngủi. Hãy cùng tham khảo những khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Wow English để tìm cho mình một con đường đi sáng lạng làm chủ ngôn ngữ của mình.

Xem thêm: Làm thế nào để từ mất gốc có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo chỉ trong vòng 6 tháng?

 

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm