Top 5 website miễn phí các bài nghe tiếng Anh giao tiếp thần kì

Những bài nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản luôn được người học săn lùng mỗi ngày với mong muốn cải thiện kĩ năng nghe- kĩ năng quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp.

Tài liệu luyện nghe tiếng Anh hiện nay rất tràn lan trên các trang mạng điện tử. Điều này đã phần nào giúp người học có những nguồn bài nghe tiếng Anh giao tiếp chất lượng để phục vụ cho việc học tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, sự tràn lan này cũng gián tiếp gây ra khó khăn cho người học khi bị ngập giữa một biển thông tin, không phân biệt được đâu là tốt, đâu là xấu. Việc nắm trong tay những trang web luyện nghe tiếng Anh hiệu quả chính là bí kíp giúp bạn thực hiện đúng lộ trình học tiếng Anh và đạt kết quả nhanh nhất.

Dưới đây, Wow English xin giới thiệu top 5 website luyện nghe tiếng Anh hiệu quả và đặc biệt là miễn phí cho những bạn đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp, đặc biệt là muốn rèn luyện khả năng nghe siêu việt của mình.

     1. Studynhac.vn

Luyện nghe tiếng Anh qua bài hát là một cách thông dụng được nhiều người áp dụng và đã mang lại hiệu quả. Việc nghe tiếng Anh qua giai điệu thường khó hơn việc luyện nghe một bài nói thông thường, nhưng sự thú vị và hấp dẫn thì cao hơn hẳn so với các bài nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản thông thường.

Top 5 website miễn phí các bài nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Kho tài liệu của trang web này là hơn 3000 bài hát tiếng Anh có phụ đề được cập nhật mới từng ngày để đảm bảo nhu cầu của người học. Việc luyện nghe qua bài hát mới đầu sẽ khó cho bạn nếu muốn nghe rõ từng câu từng chữ, cách nghe này giúp bạn tập trung  vào những phát âm, nối âm rất quan trọng trong tiếng Anh.

Với chi phí bỏ ra chỉ là thời gian, bạn sẽ được rèn luyện kĩ năng hàng ngày với một kho đồ sộ những bài nghe tiếng Anh có công dụng cải thiện kĩ năng nghe của bạn thần kì.

     2. Studyphim.vn

Một cách luyện nghe đầy hấp dẫn và thu hút những bạn đam mê phim ảnh đó là trang web Studyphim.vn. Luyện nghe tiếng Anh qua phim ảnh có phụ đề là cách học tiếng Anh cũng rất phổ biến và có hiệu quả đáng kể.

Các tính năng thiên biến vạn hóa của website này đáng kể đến là: giảm tốc độ, tính năng luyện nghe tiếng Anh và tua lại 5 giây. Người học có thể thoải mái thư giãn với các bộ phim nước ngoài thú vị, vừa rèn kĩ năng nghe tiếng Anh hiệu quả. Các tính năng này cho phép người xem tua lại, giảm tốc độ giúp bạn có thể xem lại nếu bỏ lỡ một câu nào đó.

Anh văn được sử dụng trong phim chính là anh văn giao tiếp hàng ngày nên nó cực kì hiệu quả với những bạn mong muốn luyện nghe tiếng Anh giao tiếp.

3. BBC Learning English

BBC là trang web uy tín học tiếng Anh miễn phí đủ bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Và đây chính là gợi ý hấp dẫn cho những bạn muốn luyện khả năng nghe của mình. Với các bài nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản được thiết kế các cấp độ từ đơn giản đến phức tạp giúp đáp ứng tất cả người học ở mọi trình độ.

Top 5 website miễn phí các bài nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Website này đặc biệt phù hợp với những người mới bắt đầu học tiếng Anh vì có thể chọn cho mình trình độ phù hợp, không bị choáng ngợp bởi những bài nghe tiếng Anh cơ bản phức tạp.

4. VOA Learning English

Đặc trưng của những bài nghe tiếng Anh giao tiếp của website này là những bản tin hàng ngày cua Mỹ. Đó là nét thú vị và đem lại nhiều lợi ích cho người nghe khi vừa có nguồn luyện nghe tiếng Anh, vừa có cơ hội mở rộng kiến thức xã hội.

Những bài nghe của VOA được chia thành nhiều cấp độ từ dễ, trung bình đến khó giúp người học tự tin luyện nghe mỗi ngày.

      5. Ello.com

Top 5 website miễn phí các bài nghe tiếng Anh giao tiếp hiệu quả

Nếu bạn tìm một trang tiếng Anh với khối lượng hàng nghìn slide, transcript và audio note giúp thu hút người học bởi những miêu tả sinh động, thấp dẫn. Các audio có nội dung gần gũi với đời sống với từ vựng và ngữ pháp giao tiếp đơn giản, không mang tính học thuật đáp ứng được đúng mục đích luyện nghe tiếng Anh giao tiếp của người dùng.

Các bài nghe tiếng Anh giao tiếp cơ bản của 5 địa chỉ website uy tín trên được đánh giá là có chất lượng cao và giúp người học thu được nhiều lợi ích. Mỗi trang web đặc trưng cho một cách học riêng với những tính năng nổi trội khác nhau nên bạn cần xem xét kĩ để chọn cho mình website miễn phí hiệu quả nhất. Hoặc bạn cũng có thể kết hợp một vài website để có thể tiếp xúc với tiếng Anh theo nhiều cách khác nhau, đem lại kết quả một cách tổng quan.

Wow English chúc bạn thành công trên con đường chinh phục tiếng Anh giao tiếp!

Bạn có thể xem thêm: Bỏ túi 99 câu giao tiếp tiếng Anh cơ bản ai cũng phải biết

Học thêm