Top 5 website học anh văn giao tiếp thông dụng online miễn phí hiệu quả

Học anh văn giao tiếp miễn phí có thực sự hiệu quả? Có rất nhiều địa chỉ học anh  văn giao tiếp online hoàn toàn miễn phí mà rất hiệu quả  như: BBC Learning English, Elllo,…

Hiện nay, có hai cách học anh văn giao tiếp thông dụng được sử dụng nhiều nhất là học ở trung tâm dạy tiếng Anh và học trên các trang mạng online miễn phí. Học anh văn giao tiếp online được cho là cách học thông minh không tốn kém nhưng đòi hỏi sự đầu tư về lòng quyết tâm và sự kiên trì. Dưới đây là top 5 website học tiếng Anh hiệu quả:

        1. BBC Learning English

BBC Learning English là website học tiếng Anh khá phổ biến. Tại đây, người dùng có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình miễn phí để xác định lộ trình học của bản thân. Trang web này chuyên về những chủ đề ngữ pháp, phát âm, từ vựng từ cơ bản đến các trình độ khó. Dó đó, lựa chọn BBC là một lựa chọn chuẩn nếu bạn có muốn nâng cao kĩ năng phát âm chuẩn và những từ vựng thông dụng cùng cấu trúc ngữ pháp được sử dụng.

Những website học anh văn giao tiếp thông dụng online miễn phí hiệu quả

Thêm vào đó, trang web này cũng được nhiều giáo viên tham khảo vì có mục bí quyết dạy tiếng Anh hết sức hữu ích. Đặc biệt, miếng mật ngon nhất của BBC Learning English là “6 minute English”- một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề, người dùng có thể tải về máy tính để học offline.

          2. Elllo

Với những bạn muốn luyện nghe tiếng Anh giao tiếp thì đây là một trang uy tín. Elllo là trang web chuyên luyện nghe với hệ thống bài nói của nhiều diễn giả trên khắp thế giới có phụ đề.

Những website học anh văn giao tiếp thông dụng online miễn phí hiệu quả

Nội dung của các bài nói trải rộng từ các chủ đề phổ biến hàng ngày đến các chủ đề mang tính học thuật. Do đó, người dùng có thể luyện nghe giao tiếp hàng ngày hiệu quả, thậm chí là luyện nghe những bài học thuật để nâng trình độ tiếng Anh ngày một vươn xa.

         3. Go4English.com

Go4English.com – trang web của hội Đồng Anh. Trang web này có tính phổ biến cao bởi đối tượng người học được nhắm tời trải rộng từ giáo viên, người lớn cho đến các em nhỏ. Với thế mạnh là dạy phát âm, ngữ pháp, từ vựng,… thông qua những bài học thú vị như nghe nhạc, chơi game, kiểm tra,.. “Chơi mà học, học mà chơi”- cách học này rất hiệu quả mà không gây quá nhiều áp lực cho người học.Những website học anh văn giao tiếp thông dụng online miễn phí hiệu quả

       4. Fun Easy English

Bạn đang tìm một môi trưng học anh văn giao tiếp thông dụng vui vẻ thì đây là một địa chỉ mà bạn nên ghé quá. Với tiêu chí  luyện phát âm, từ vựng, ngữ pháp, ngữ điệu,… đến  các thành ngữ, từ lóng- những loại từ được dùng rất nhiều trong tiếng anh giao tiếp hàng ngày. Các bài học hầu hết được truyền tải qua các clip có hình ảnh, kèm theo là phụ đề để người học dễ tiếp thu bài nhất.

Những website học anh văn giao tiếp thông dụng online miễn phí hiệu quả

        5. Busuu

Bạn sẽ tìm được những người bạn đồng hành cùng học tiếng Anh ở diễn đàn của website này. Với trang web này, bạn có thể học bất kì ngoại ngữ nào mà bạn muốn, trong đó hệ thống bài giảng anh văn giao tiếp thông dụng là đồ sộ nhất với nhiều bài học hiệu quả. Đến với Busuu, người học được học tiếng Anh một cách toàn diện bao gồm: kĩ năng viết, từ vựng, nghe, nói….

Những website học anh văn giao tiếp thông dụng online miễn phí hiệu quả

Với diễn đàn dành cho cộng đồng, nơi bạn chia sẻ kiến thức, bí quyết học tập hay là giao lưu với những người bạn quốc tế để mở rộng kiến thức về văn hóa thế giới, đồng thời rèn luyện ngôn ngữ.

Nguồn học anh văn giao tiếp online là bao la biển cả, bởi thứ ngôn ngữ quốc tế này đang ngày càng trở nên quan trọng trong đời sống con người. Do đó, dù học tiếng Anh ở các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp hay là tự học anh văn giao tiếp online miễn phí thì bạn cũng cần xác định cho mình một hướng đi đúng đắn. Để từ đó, có một lộ trình học cụ thể và mang lại hiệu quả cao nhất.

Wow English chúc bạn sớm chinh phục giấc mơ của mình!

Bài viết liên quan: Top 5 ứng dụng học anh văn giao tiếp cơ bản hiệu quả trên smart phone

 

Học thêm