Top 5 ứng dụng học anh văn giao tiếp cơ bản hiệu quả trên smart phone

Anh văn giao tiếp cơ bản là mục tiêu mà bất kì người nào chập chững học tiếng Anh cũng đặt ra đầu tiên. Học tiếng anh giao tiếp bằng điện thoại thông minh bằng các app tiếng Anh cũng đã không còn quá xa lạ với mọi người.

Smart phone- chiếc điện thoại thông minh đã không chỉ đơn thuần thực hiện chức năng liên lạc mà nó còn thỏa mãn nhu cầu giải trí, tìm hiểu thông tin, nay là dùng để học. Lợi dụng thực trạng bùng nổ điện thoại di động trong đời sống ngày nay, rất nhiều các app học tiếng Anh giao tiếp ra đời nhằm phục vụ mục đích học anh văn giao tiếp cơ bản của mọi người. Dưới đây là những app học anh văn giao tiếp thuộc hàng top phổ biến trên điện thoại thông minh.

Học tiếng anh giao tiếp 123

Đây là website học tiếng Anh miễn phí được sử dụng rộng rãi nhất. Cách học của ứng dụng này đó là người dùng học tiếng Anh thông qua các câu đàm thoại, mỗi đoạn hội thoại đề chứa phụ đề và bản dịch chính xác đến từng minimét.

Top 5 ứng dụng học anh văn giao tiếp cơ bản hiệu quả trên smart phone

Ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp 123 được phân bổ hệ thống bài giảng với 3 cấp độ dễ, vừa và khó nhằm đáp ứng trình độ và nhu cầu của tất cả mọi người.

Học Anh văn giao tiếp cơ bản với ứng dụng này là một lựa chọn thông minh. Ứng dụng này có tính năng ghi âm giúp bạn nghe lại và nhận ra lỗi sai, từ đó cải thiện kĩ năng nói của bạn rất nhiều.

Play & Learn English

Phương pháp học của ứng dụng này đã được thể hiện ngay trên tiêu đề của nó. Bạn vừa có thể giải trí những lúc bị stress bởi công việc, học tập; lại vừa luyện tiếng Anh hiệu quả. Ứng dụng này giúp người học làm quen với khối lượng từ vựng và ngữ pháp ở mức nền tảng nhất. Nếu bạn mới bắt đầu học anh văn giao tiếp cơ bản thì ứng dụng này là một gợi ý không tồi chút nào.

Top 5 ứng dụng học anh văn giao tiếp cơ bản hiệu quả trên smart phone

Tuy nhiên, app điện thoại này được cho là phù hợp với các em nhỏ hơn. Nhưng nếu hứng thú, bất kì người nào cũng có thể sử dụng. Vừa học, vừa tìm lại một thời tuổi thơ hồn nhiên của mình.

ATi Studios

Đây là ứng dụng được dành riêng cho những chiếc iphone thông minh. Phần cơ bản của ứng dụng này là các câu đàm thoại về các chủ đề giao tiếp có thể gặp nhiều trang cuộc sống. Bạn có thể học những câu đàm thoại thông dụng, học cách nhấn nhá ngữ điệu, phát âm và cải thiện kĩ năng nghe của mình.

Top 5 ứng dụng học anh văn giao tiếp cơ bản hiệu quả trên smart phone

Ứng dụng này được sinh ra để dành riêng cho anh văn giao tiếp cơ bản với đối tượng là những ai bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Ngoài ra, ứng dụng này được cập nhật các tính năng mới từng này. Vì vậy, nếu bạn muốn học anh văn cơ bản giao tiếp thì đừng bỏ qua ứng dụng hữu ích này nhé.

Từ vựng tiếng Anh

Để giao tiếp tiếng Anh tốt đòi hỏi bạn phải có một khối lượng từ vựng vừa đủ. Có thể không cần phải học các từ vựng mang tính học thuật khó hiểu, nhưng những từ vựng thông dụng trong các chủ đè giao tiếp hàng ngày thì bắt buộc phải học.

Top 5 ứng dụng học anh văn giao tiếp cơ bản hiệu quả trên smart phone

Ứng dụng này chứa hơn 6000 từ vựng tiếng Anh phổ biến được chia thành các nhóm nhỏ cùng chủ đề giúp việc học có quy trình khoa học và dễ hơn. Học từ vựng thông qua các ứng dụng di động này hiệu quả hơn rất nhiều so với đi học tại các trung tâm dạy tiếng Anh.

Mỗi từ vựng đề có phần giải thích nghĩa, cách phát âm, phiên âm và các sử dụng. Đồng thời có những ví dụ hết sức gần gũi giúp người học ghi nhớ một cách hiệu quả.

Học tiếng Anh miễn phí

Top 5 ứng dụng học anh văn giao tiếp cơ bản hiệu quả trên smart phone

Học anh văn giao tiếp cơ bản ngay hôm nay với ứng dụng học tiếng Anh miễn phí. Nét nổi trội của ứng dụng này đó là cung cấp cho bạn một khối lượng cụm từ và từ vựng phổ biến cho người mới bắt đầu. Học từ vựng thì học theo các cụm từ là hiệu quả nhất so với việc bạn học lẻ tẻ từng từ và chắp vá vào để nói rất mất thời gian.

Trên đây là top 5 các ứng dụng dạy anh văn giao tiếp cơ bản trên điện thoại thông minh hiện đang được nhiều người dùng nhất. Hãy bắt đầu con đường học tiếng Anh của bạn ngay hôm nay dù bạn đang là ai và đang ở độ tuổi nào. Ngôn ngữ là không tuổi tác và  biết càng nhiều càng tốt. Đặc biệt, anh văn giao tiếp cơ bản sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày như: công việc, đi du lịch, giao lưu bạn bè.

Bài viết liên quan: Học Anh văn giao tiếp cơ bản hàng ngày bằng những vật dụng đơn giản

 

Học thêm