Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh

Những trung tâm dạy tiếng anh ở thành phố Hồ Chính Minh uy tín với số lượng học viên đông đúc. Những trung tâm dạy tiếng Anh được đánh giá có chất lượng giảng dạy tốt nhất trong cộng đồng  dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

Gần đây, nhu cầu học tiêng Anh được đẩy mạnh. Do đó, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh mọc lên trên khắp các tỉnh thành của cả nước, đặc biệt là hai thành phố  lớn Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sự tràn ngập các trung tâm tiếng Anh đã gây ra nhầm lẫn, nhiễu thông tin khi mọi người có nhu cầu tìm kiếm trung tâm học tiếng Anh.

Dưới đây là top 5 những trung tâm tiêng Anh tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh:

     1. Apollo- tổ chức Anh ngữ uy tín của Vương quốc Anh

Apollo từ lâu đã là trung tâm Anh ngữ có tên tuổi tại Việt Nam. Độ phủ của Apollo khá rộng từ trẻ em ( 3 đến 17 tuổi), người lớn với các hình thức đào tạo tiếng Anh giao tiếp, luyện phát âm, Ielts, Toiec.

Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh ở tp Hồ Chí Minh

Với môi trường học tập năng động giúp người học tự tin, thoải mái; Apollo vẫn luôn là cái tên được nhắc đến khi có hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu.

Đội ngũ giảng viên của Apollo đều là ngữ giáo viên quốc tế có tốt nghiệp khoa ngôn ngữ Anh của các trường đại học lớn. Ngoài ra, đội ngũ trợ giảng cũng được yêu cầu có trình độ ngôn ngữ và có kinh nghiệm giảng dạy.

     2. VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ

Vus là trung tâm Anh ngữ hợp tác chiến lược với trường đại học CUNY Hoa Kỳ. Với hệ thống bài giảng phong phú, thường xuyên được cập nhật, đây là trung tâm cung cấp chất lượng giảng dạy đạt chuẩn quốc tế.

Vus có nhiều chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh với số lượng học viên tham gia khá đông so với mặt bằng chung các trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam.

        3. Ila Việt Nam- trung tâm tiếng Anh hàng đầu Việt Nam

Nhắc đến các trung tâm dạy tiếng Anh ở thành phố Hồ Chí Minh, ta không thể nào không nhắc đến Ila- một trong những trung tâm Anh ngữ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam với độ bao phủ  tại rất nhiều các tỉnh thành lớn.

Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh ở tp Hồ Chí Minh

Đây là trung tâm có số lượng học viên tập trung là trẻ em và sinh viên. Điểm nổi bật của trương chình đào tạo tại Ila là môi trường học tập tương tác với phong cách giảng dạy như ở nước ngoài. Điều này đã thu hút rất nhiều phụ huynh tin tưởng trao gửi con em mình đến học tiếng Anh.

    4. WALL STREET ENGLISH

Trung tâm Anh ngữ này được thiết kế dành cho mọi đối tượng. Với 20 cấp độ học từ người mới bắt đầu đến người đã học tiếng Anh lâu dài, chương trình giảng dạy của Wall Street English thực sự đáp ứng được mong chờ của nhiều học viên.

Đây là môi trường chuyên nghiệp với ngôn ngữ duy nhất được sử dụng tại đây là tiếng Anh. Đến với trung tâm, bạn có cảm giác như mình đang đến với một đất nước Anh ngữ thực thụ. Nếu bạn tìm hiểu về các trung tâm dạy tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh thì đây thực sự là một gợi ý thú vị và đầy hấp dẫn.

     5. Wow English- trung tâm tiếng Anh cho người lười

Dù là một trung tâm Anh ngữ trẻ mới được thành lập, nhưng Wow English đã gây ấn tượng bởi lối tư duy và phương pháp dạy hết sức khác biệt của mình. Đối tượng mà trung tâm hướng đến là dạy tiếng Anh cho những người lười.

Top 5 trung tâm dạy tiếng Anh ở tp Hồ Chí Minh

Số lượng người lười học tiếng Anh ở Việt Nam là một con số đáng báo động. Và dựa trên cơ sở đó, Wow English ra đời mang trên mình sứ mệnh cao cả. Với đội ngũ giảng viên có trình độ và kinh nghiệm cả trong và ngoài nước cùa phương pháp “ Lazy English” hấp dẫn. Trung tâm Anh ngữ này đang ngày càng phát triển và hứa hẹn  sẽ là một đối thủ tiềm năng với các trung tâm Anh ngữ lão luyện trên địa bàn  thành phố mang tên Bác.

Trên đây là những trung tâm Anh ngữ có uy tín với chất lượng giảng dạy cao, được nhiều người tin tưởng và đang thu hút một lượng lớn các học viên.

Học thêm