Tổng hợp bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả

Giáo trình học tiếng Anh giao tiếp rất đa dạng, phong phú với nhiều thể loại, hình thức khác nhau. Các bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản đều được xây dựng dựa trên nền tảng căn bản của tiếng Anh giao tiếp nhằm mang đến cho người học những bài học  trọng yếu để có thể đạt kết quả nhanh nhất.

Học tiếng Anh giao tiếp đã là một thông lệ cho những con người thông minh, khao khát hòa mình với thế giới. Bên cạnh những sự trợ giúp của các trung tâm Anh ngữ, nhiều người học sử dụng những bộ giáo trình đồ sộ trong quá trình học của mình với niềm tin 100% vào những bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản nổi tiếng thế giới.

Dưới đây là những bộ giáo  trình được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng những người học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày rất hay và đã mang lại thành công cho nhiều người.

          1. English Today- bộ giáo trình hiệu quả nhất hiện nay

Được xây dựng với bố cục rõ ràng, bộ đĩa English Today mang lại một khối lượng kiến thức nền tảng với phương pháp tiếp cận tiếng Anh giao tiếp mới với các kiến thức tổng hợp trên mọi phương diện. Bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp hàng ngày này mang lại cho bạn những lợi ích sau:

– Nâng cao kĩ năng nghe trong quá trình giao tiếp, hướng dẫn cách thể hiện tiếng Anh linh hoạt, hiệu quả nhằm mang lại hiệu quả giao tiếp một cách tốt nhất.

– Hướng dẫn cụ thể , chi tiết cách sử dụng tiếng Anh trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tổng hợp bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả

– Các đoạn hội thoại phong phú với nhiều tình huống khác nhau xuất hiện trong cuộc sống hàng ngày. Với mỗi bài có ở phía sau các phần tưg vựng, ngữ pháp,… để bộ trợ tiếng Anh giao tiếp một cách toàn diện cho người học.

Bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp cơ bản English Today bao gồm 26 tập chi thành 6 cấp độ thấp đến cao để đáp ứng mọi nhu cầu cá nhân. Bộ giáo trình này sẽ giúp bạn phát triển cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả và trực quan.

       2. English For You

Bộ giáo trình dành cho những người chưa biết gì về tiếng Anh. Với bộ 80 đĩa học, English For You là chương trình dạy tiếng Anh do hệ thống giáo dục Mỹ xây dựng với khối lượng kiến thức tiếng Anh giao tiếp tương đối cơ bản, hấp dẫn dành cho người học.

Tổng hợp bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả

Với 60 phút cho một bài học, người học được truyền tải kiến thức toàn diện từ ngữ pháp, từ vựng, thành ngữ,… đồng thời các video giúp rèn luyện kĩ năng nghe- kĩ năng vô cùng quan trọng trong tiếng Anh giao tiếp.

      3. Effortless English

Câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp ở đâu sẽ được giải đáp khi bạn sở hữu bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp này. Chẳng cần phải cất công đi đến các trung tâm tiếng Anh, bạn có thể tự học tiếng Anh giao tiếp tốt với bộ giáo trình Effortless English khá nổi tiếng này.

Tổng hợp bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả

Bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp này được xây dựng nhằm tập trung  chủ yếu vào các kĩ năng nghe và nói như người bản xứ. Khi giỏi kĩ năng nghe thì đó là nền tảng giúp người học vươn xa và học tiếng Anh giao tiếp một cách toàn diện. Đây cũng là hình thức học tiếng Anh đang được nhiều người Việt sử dụng và cũng có rất nhiều người thành công sau một thời gian kiên trì.

Trên đây là những bộ giáo trình tiếng Anh giao tiếp miễn phí hiệu quả cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Các bài học trong những bộ giáo trình này tuy có mô tuýp khác nhau nhưng đều được xay dựng một cách hệ thống và bài bản. Hãy tham khảo ngay hôm nay và chọn cho mình một bộ tài liệu học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhé!

Bạn có thể xem thêm: Trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người mới học

 

Học thêm