Phần mềm học tiếng Anh GOGA – Học tiếng anh không còn nhàm chán

Giữa hàng trăm phần mềm học tiếng Anh được ra đời mỗi ngày, làm sao để người học tìm được giải pháp phù hợp nhất với bản thân mình? Không thể phủ nhận rằng, sự cải tiến công nghệ nếu không xuất phát từ các vấn đề thực tiễn trong quá trình học sẽ khiến con đường chinh phục ngoại ngữ giậm chân tại chỗ. Được mệnh danh là một trong những phần mềm học tập trực tuyến nổi bật tại Đông Nam Á, liệu GOGA có thực sự tạo ra một cuộc cách mạng trong việc học tiếng Anh?

“Có công mài sắt” nhưng tại sao vẫn không thể “nên kim”?

Cùng với sự phát triển của thời đại và lối sống hội nhập, vị thế của ngoại ngữ ngày một hiện hữu rõ nét hơn. Điều này thể hiện rất rõ qua vai trò của tiếng Anh trong các chương trình đào tạo học sinh, sinh viên và xu hướng cho trẻ tiếp cận sớm với ngoại ngữ.
Trên thực tế, việc học tiếng Anh thường kéo dài tới hàng chục năm, đi theo mỗi người từ bậc tiểu học thậm chí tới khi đi làm. Tuy nhiên, tỷ lệ những người khá, giỏi hoặc có khả năng sử dụng thành thạo ngoại ngữ này trong đời sống, công việc lại vô cùng khiêm tốn. Có thể lý giải hiện tượng này thông qua 4 lý do chính như sau:

  • Sai phương pháp: Tiếp cận ngoại ngữ sai phương thức có thể làm giảm hứng thú, khả năng học tập và tư duy ngôn ngữ của người học.
    Không xuất phát từ đam mê: Không ít trẻ nhỏ bị cha mẹ cho học tiếng Anh từ rất sớm một cách miễn cưỡng hoặc phải chạy theo những chương trình nặng nề trên lớp đã tạo nên gánh nặng tâm lý. Theo thời gian, người học sẽ cảm thấy việc tiếp thu kiến thức là bắt buộc, dẫn tới chán ghét hoặc chống đối.
  • Không có lộ trình: Mỗi thời điểm hoặc tại một trình độ nhất định sẽ có những lộ trình học tập riêng biệt. Chính vì vậy, nếu tự ý rút gọn hoặc “nhảy cóc” sẽ ảnh hưởng tới mục tiêu ban đầu đặt ra, nền tảng kiến thức sẽ khó bền vững.
  • Thiếu tính ứng dụng: Nếu chỉ học tập trên sách vở, băng đĩa hoặc tivi mà thiếu đi tính tương tác sẽ “mài mòn” đi khả năng phản xạ và tư duy ngoại ngữ trong đời sống thường ngày.

Mặc dù không phải ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến đầu tiên và duy nhất trên thị trường nhưng xuất phát điểm của GOGA chính là những vấn đề nhức nhối mà người học đang gặp phải. Khi nhận diện và giải quyết được những khó khăn cốt lõi, con đường chinh phục tiếng Anh sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Một số sai lầm khi học tiếng anh

Ứng dụng AI trong giảng dạy tiếng Anh: Giải pháp tất yếu mang tính cách mạng

Tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ trong học tiếng Anh trở nên rõ nét hơn khi cả thế giới đang bước vào kỷ nguyên 4.0 và đặc biệt là thời gian vượt dịch bệnh đầy khó khăn.
Giai đoạn “đóng băng” tạm thời của các trường học đã kéo theo sự “trỗi dậy” của rất nhiều ứng dụng trực tuyến và dự báo xu hướng học ngoại ngữ mới. Khi con người ngày càng trở nên nhạy bén với công nghệ thì những phần mềm học tiếng Anh như GOGA nhanh chóng được ưa chuộng bởi:

  • Sự tiện lợi: Người học có thể dễ dàng kết nối từ bất kỳ nơi nào có liên kết mạng.
  • Miễn phí: Có rất nhiều chương trình học trực tuyến hoàn toàn không thu bất cứ khoản chi phí nào.
  • Hứng thú: Việc học ngoại ngữ không còn nằm trong phạm vi sách vở mà sẽ được cài cắm khéo léo trong những trò chơi, bài hát hoặc câu chuyện..
  • Không bắt buộc: Bạn có thể bắt đầu học bất cứ khi nào muốn.
  • Chủ động lựa chọn: Học viên có thể dễ dàng tìm kiếm khóa học phù hợp với trình độ bản thân, kết hợp hoặc thay đổi tùy ý.

Với phần mềm học tiếng Anh GOGA, quá trình học ngoại ngữ sẽ được tối ưu hóa thông qua các trò chơi đối kháng vô cùng hấp dẫn, đặc thù với từng mức độ khác nhau giúp khơi dậy hứng thú và phát huy tối đa nhiều kỹ năng chỉ trong thời gian ngắn.

Ứng dụng AI khi học tiếng Anh

Goga App: Khơi dậy đam mê của người học chính là chìa khóa.

Không chỉ dừng ở việc kiến tạo các trò chơi đơn giản và lặp lại, tính năng Gamification tại GOGA có thể giúp khơi dậy tối đa hứng thú cho người học thông qua những game đối kháng, săn báu vật, tìm kho báu, trang bị cho nhân vật và hàng trăm thử thách mới được cập nhật liên tục.

Với sứ mệnh tạo ra một nền tảng kỹ thuật số học tập thông qua phương pháp Game – based learning, phần mềm học tiếng anh GOGA còn cho phép người dùng thu được phần thưởng giá trị thông qua việc sử dụng công nghệ Blockchain.

Khả năng thúc đẩy học tập của xu hướng trò chơi hóa trong giáo dục trực tuyến đã được rất nhiều nghiên cứu chứng minh trong thực tế. Khi chơi game, để đạt được mục tiêu tiêu cuối cùng buộc người chơi phải tiến bộ từng ngày, chăm chỉ làm “nhiệm vụ’ để thu nhặt kinh nghiệm.

Trong suốt hành trình đến với “kho báu”, phần thưởng chính là thứ giúp níu chân họ ở lại. Thấu hiểu điều đó, các nhà sáng lập của GOGA mong rằng có thể tạo ra một môi trường ảo đa chiều kết hợp độc đáo giữa “tính thực tế” và “niềm vui” để việc học tiếng Anh đạt hiệu quả cao nhất.

Phần mềm học tiếng anh Goga

Đồng hành cùng người chơi trong cuộc phiêu lưu sẽ là một trợ lý ảo thông qua công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI), đóng vai người dẫn truyện, cố vấn, đồng thời có thể phát hiện và chấm điểm chính xác các lỗi phát âm tiếng Anh, giúp bạn tiến bộ từng ngày.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn GOGA Arena với tính năng Thử thách để trải nghiệm game MOBA với hình thức luyện tập tiếng Anh theo cặp. Người học sẽ được rèn luyện tính cạnh tranh thông qua bảng xếp hạng và thăng cấp với các bạn cùng lớp.

Sự hứng thú và đam mê chính là chìa khóa giúp cho việc học ngoại ngữ đạt hiệu quả cao. Nếu độc giả quan tâm tới Phần mềm học tiếng Anh GOGA, đừng quên theo dõi fanpage hoặc Website Goga.ai để được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và những tin tức mới nhất.

 

Học thêm