Lật tẩy những bí mật đằng sau trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội

Wow English là trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội hiện nay. Với nhiều thành công đạt được trong lĩnh vực đào tạo ra những học viên siêu đẳng tiếng Anh, tên tuổi của trung tâm nức tiếng Hà thành. Vậy những bí mật gì đang được trung tâm che dấu đằng sau sự thành công của mình?

Các trung tâm tiếng Anh ở Hà Nội đang ngày ngày nỗ lực cạnh tranh để mang lại những giá trị cống hiến thực sự cho xã hội. Để tồn tại và vươn lên giữa một rừng các trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp là một điều không đơn giản với nhiều trung tâm trẻ chưa có kinh nghiệm và chứ thu hút được uy tín với mọi người. Thế nhưng, Wow English đã làm được điều đó khi là cái tên được nhắc đến nhiều nhất cùng với cụm từ “ trung tâm học  tiếng Anh tốt nhất Hà Nội”. Những bí mật gì đã giúp Wow English vươn nhanh đến vậy, cùng tìm hiểu những điều ẩn sau thành công vang dội của gia đình Wow English nhé.

          1. Một CEO trẻ tài năng

Để nói về phía sau của một Wow English đang lớn mạnh hiện nay, không thể không nhắc đến người khởi xướng trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội này. Đó là giám đốc trẻ Đồng Trung Nghĩa. Xuất phát điểm là một chàng sinh viên nghèo vượt khó kèm theo lòng nhiệt huyết và nhiều lần dấn thân vào các công việc khác nhau ở cái tuổi sinh viên, chàng trai trẻ sinh năm 1992 đã thành lập lên một Wow English với mục tiêu giúp mọi người học tốt tiếng Anh giao tiếp. Bởi với vị giám đốc trẻ này, tiếng Anh chính là cánh của mở ra thành công cho tất cả mọi người. Và anh đã quyết định đem sức trẻ, nhiệt huyết của mình để nỗ lực giúp đỡ mọi người tìm ra cánh của thành công cho họ.

Trong suốt quá trình vươn tới danh vị trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội, Wow English  đã gặp muôn vàn khó khăn trong những chặng đường đi của mình như: thiếu vốn, thiếu địa điểm và uy tín chưa có. Nhưng cùng gia đình Wow, chàng giám đốc trẻ đã không ngừng nỗ lực đưa Wow English thoát khỏi những giai đoạn thử thách và đến nay trở thành một trung tâm tiếng Anh lớn mạnh. Đó là ẩn số quan trọng giúp trung tâm tiếng anh tốt nhất Hà Nội hiện nay vững mạnh và vang danh khắp cả nước.

           2. Giá trị cốt lõi của chương trình đào tạo

Một trung tâm tiếng Anh thành công thì bắt buộc cần có một phương pháp, chương trình đào tạo chất lượng vượt trội hơn hẳn những trung tâm khác. Vậy có gì đặc biệt trong phương pháp giảng dạy của Wow English?

Hẳn là nhiều người đã quá quen thuộc với những cụm từ như “ Effortless English”, “ Crazy English”, và đều bỡ ngỡ với cái tên “ Lazy English”. Lazy English chính là phương pháp đào tạo được sử dụng ở trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội này.

lat-tay-nhung-bi-mat-dang-sau-trung-tam-hoc-tieng-anh-tot-nhat-ha-noi2

Nhận thức được thực trạng có nhiều người mong muốn học tiếng Anh nhưng lại không học được do chính bản thân quá lười. Thêm vào đó là những kinh nghiệm bản thân đã trải nghiệm nhiều cách học khác nhau, chàng trai trẻ Đồng Trung Nghĩa đã kết hợp những ưu điểm của các phương pháp học tiếng Anh phổ biến với những sáng tạo của mình để tạo ra một phương pháp học dành cho những người lười và những người mất gốc tiếng Anh. Lazy English đã ra đời và được nhiều người đón nhận như một người bạn thân thiết để cùng chinh phục đỉnh cao tiếng Anh giao tiếp.

Lazy English được coi là cái hồn trong giá trị đào tạo của Wow English. Sự hiệu quả của phương pháp này đã mang lại uy tín và niềm tin của các học viên. Sự hấp dẫn của một phương pháp học mới lạ đã thu hút hàng nghìn học viên mỗi năm với 4 cơ sở đào tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Những học viên mới đều rất bỡ ngỡ với cách học hiện đại, tương tác với giáo viên thường xuyên và kết quả đầu ra đều đảm bảo chất lượng, khi kết thúc các khó học, họ có thể giao tiếp tiếng Anh tự tin như người bản xứ.

             3. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên của Wow English cũng là một bí mật khiến nhiều người trầm trồ. Thay vì những giảng viên nước ngoài kiểu “ Tây balo” ở nhiều trung tâm tiếng Anh giao tiếp khác, các giáo viên nước ngoài tại Wow được đòi hỏi chứng chỉ sư phạm tiếng Anh tại các trường đại học. Chính sự khắt khe này đã giúp Wow English sở hữu đội ngữ giao viên nước ngoài chuyên nghiệp, có trình độ.

Một phần nữa là các giáo viên Việt Nam, học là những giảng viên trẻ tại các trường đào tạo ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam như Đại học Hà Nội, Đại học ngoại ngữ- Đại học quốc gia Hà Nội. Sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng trình độ chuyên môn không chê vào đâu đã giúp các thầy cô trẻ này tự tin mỗi buổi lên lớp và mang đến những buổi học lí thú cho các học viên.

Hơn nữa, các giảng viên tại Wow English được đòi hỏi  thông thạo tiếng Anh toàn diện từ: luyện phát âm tiếng Anh chuẩn, luyện nghe tiếng Anh, luyện nói , ngữ pháp, từ vựng,…Sự toàn diện này đã tạo cho các học viên những cơ hội được học tiếng Anh giao tiếp toàn diện và tự tin trong bất kì kĩ năng nào.

lat-tay-nhung-bi-mat-dang-sau-trung-tam-hoc-tieng-anh-tot-nhat-ha-noi3

Trên đây là những yếu tố quan trọng giúp x ây dựng một Wow English  vững mạnh, uy tín, xứng đáng với danh hiệu “ trung tâm học tiếng Anh tốt nhất Hà Nội”. Một môi trường trẻ với cách làm việc và nhiệt huyết tuổi trẻ, Wow English là trung tâm tiếng Anh mà bất kì ai cũng nên ghé thăm một lần. Trải nghiệm cách giảng dạy tuyệt vời tại Wow English, bất kì ai cũng sẽ đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình. Đó chính là những hàng trang hấp dẫn giúp mọi người thành công và vững bước trong cuộc sống của mình. Cùng tham gia ngay khóa học tiếng Anh tại Wow English và trải nghiệm môi trường tại trung tâm tiếng Anh tốt nhất hiện nay!

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm