TẶNG KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT CHO HỌC VIÊN WOW ENGLISH

Ra trường tôi sẽ làm nghề gì??

Đó là câu hỏi mà rất nhiều bạn sinh viên dù là đang học năm 1, năm hay năm cuối, thậm chí những người ra trường rồi vẫn đang băn khoăn thắc mắc. Thực tế cho thấy hiện nay rất nhiều sinh viên sau khi đã học ròng rã 4-5 năm đại học, khi đi làm quyết định rằng “nghề này không phù hợp với tôi” và tiếp sau đó là một chuỗi các hậu quả mà người trẻ phải hối hận bởi quyết định sai lầm, bồng bột khi chọn nghề – một quyết định lớn của cuộc đời.

“Bạn sẽ không thể toàn tâm toàn ý với một công việc, cũng không thể đạt tới đỉnh cao trong sự nghiệp với một công việc không phù hợp và bạn không thích nó. Hậu quả trước tiên cho bản thân đó chính là lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc.”

Nhận thấy nhu cầu cấp bách của các bạn trẻ trong việc định hướng nghề nghiệp, đồng thời giúp đỡ các bạn sinh viên tự tin vào khả năng nghề nghiệp của bản bản thân, chinh phục các nhà Tuyển dụng khó tính nhất, Anh ngữ Wow English đã xây dựng một chương trình học tiếng Anh hoàn thiện, lồng ghép các kĩ năng nghề nghiệp trong giảng dạy ngay trên lớp cho học viên.

chinh phuc nha tuyen dung

Đặc biệt, một khóa học mang tên Chọn Nghiệp – Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng đã ra đời và nằm trong lộ trình định hướng và phát triển nghề nghiệp, được lồng ghép trong khóa học Giao tiếp Tiếng Anh tự tin của trung tâm. Khóa học đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ của các bạn học viên đang theo học tại Wow English, nhất là các bạn trẻ đang trong quá trình tìm việc, đang ngồi trên ghế nhà trường và mong muốn có định hướng một công việc ổn định ngay sau khi ra trường.

Nội dung Khóa học Chọn Nghiệp – Chinh Phục Nhà Tuyển Dụng
( Thời lượng 4 buổi tặng kèm khóa học Giao tiếp tiếng Anh tự tin )

✪ Đối tượng tham gia:

Khóa học không chỉ dành cho sinh viên năm nhất đến năm cuối mà dành cho bất kì ai đang cần định hướng nghề nghiệp và hoàn thiện kĩ năng chinh phục các nhà tuyển dụng!

✪ Nội dung:

Buổi 1: Xác định công việc phù hợp

• Xác định mục tiêu cá nhân về công việc
  • Làm trắc nghiệm tính cách nghề nghiệp
  • Xác định công việc phù hợp để tìm kiếm
  • Tìm kiếm thông tin việc làm và tìm doanh nghiệp

Buổi 2: Làm hồ sơ ứng tuyển

• Viết CV theo các mẫu khác nhau
  • Viết đơn xin ứng tuyển
  • Thực hành hoàn thiện hồ sơ
  • Kĩ năng làm hồ sơ trực tuyến trên các trang việc làm

Buổi 3: Kĩ năng trả lời phỏng vấn