Học tiếng Anh trực tuyến thời kì COVID-19, như thế nào mới hiệu quả?

Trong bối cảnh tình hình dịch COVID-19 ngày càng khó kiểm soát, học tiếng Anh trực tuyến (E-learning) đang trở thành giải pháp đào tạo thiết thực và mang lại nhiều giá trị hơn bao giờ hết. Còn khá mới lạ ở Việt Nam vì thế nên khá nhiều người vẫn còn chưa nắm rõ hình thức học này, dẫn đến việc học sai lệch, không thể hiểu hết được bài giảng, từ đó việc học không đạt kết quả như mong đợi. Hãy cùng Wow English tham khảo bài viết sau để có cách học tiếng Anh trực tuyến một cách hiệu quả nhất nhé!

 học trực tuyến 

Có một suy nghĩ tích cực về việc học tiếng Anh trực tuyến

Điều đầu tiên khi nghĩ đến học trực tuyến E-learning đó là nhiều người cho rằng đây là một cách học vô bổ, nhàm chán và tốn thời gian. Sai lầm này gợi lại cho chúng ta về câu chuyện cốc nước nửa đầy – nửa vơi cùng với bài học về tầm quan trọng của thái độ đối với cuộc sống:

“Theo các bạn ly nước này đầy một nửa hay vơi một nửa”. Đây là câu hỏi dùng để kiểm tra tính lạc quan của tâm lý con người. Nếu điều bạn nhìn thấy ở ly nước là nó đã đầy một nửa, thì bạn là người lạc quan và tràn trề hy vọng đối với cuộc sống. Còn những người nào thấy ly nước đã bị vơi đi một nửa, không còn đầy đủ là những người có xu hướng bi quan trong cuộc sống và thường xuyên gặp khó khăn với những vấn đề xảy ra xung quanh mình.

Suy nghĩ tiêu cực là nguyên nhân khiến bạn thất bại. Tương tự, có cái nhìn tiêu cực về học trực tuyến thì sẽ không thể học tập hiệu quả.

Vậy nên, trước hết, hãy suy nghĩ về E-learning một cách tích cực hơn bạn nhé! Thực tế, học online vô cùng thú vị và có thể mang lại hiệu quả bất ngờ đó!

Lên kế hoạch học tiếng Anh trực tuyến một cách cụ thể

Thông thường, việc học trực tuyến cũng được lên lịch trình như học offline thông thường, tuy nhiên, trong một số trường hợp, cũng có những người học tiếp cận việc học trực tuyến qua những video bài giảng được quay sẵn hặc record lại, từ đó thong thả hơn về mặt thời gian.

Sai lầm kế tiếp nằm ở chỗ học viên coi việc học online là không cần bó buộc về mặt thời gian, tùy ý học theo cảm hứng. Do không phải chịu sự kiểm soát chặt chẽ và không phải mặt đối mặt với giảng viên, nhiều học viên cho rằng họ có thể học tùy hứng, tùy thời gian, để dồn đến sát deadline mới học.

Thực tế, việc học tập là một quá trình, và dù ở hình thức nào, hãy lên kế hoạch cụ thể và nghiêm túc với việc học của chính mình bạn nhé!

học trực tuyến

Chọn địa điểm để học tiếng Anh trực tuyến tại một nơi riêng tư, yên tĩnh

Sai lầm tiếp theo đó là không ít học viên chọn sai địa điểm học. Những địa điểm đông người, ồn ào sẽ dễ dàng khiến bạn bj mất tập trung và từ đó học tập không hiệu quả. Chính vì vậy, trước khi mở laptop và truy cập vào những phần mềm E-learning để học online, hãy chọn cho mình một khoảng không gian riêng tư và yên tĩnh nhé các bạn!

Ăn mặc nghiêm túc

Sai lầm thứ 4, đó là rất nhiều học viên ăn mặc có phần tự do và thoải mái quá trong khi đang học online. Không cần phải quá nghiêm túc như bận sơ mi quần âu giống lúc đang đi học ở trường, tuy nhiên hãy chọn cho mình một bộ trang phục lịch sự để tạo ra cho mình một cảm giác và tinh thần học tập như  đang thực sự ở trên lớp nha bạn.

Chuẩn bị sổ tay cá nhân hoặc một phần mềm dùng để ghi chép

Vẫn với tinh thần thoải mái, tự do một cách thái quá, trong quá trình học E-learning, nhiều bạn học viên không tập trung vào việc học, vừa học trực tuyến vừa mải mê làm việc khác hoặc chỉ nghe giảng cho có mà không hề ghi chép.

Đừng để mắc phải sai lầm này nhé! Ghi chép sẽ khiến chúng ta ghi nhớ được nhiều kiến thức gấp đôi với việc chỉ nghe suông! Hãy tập trung 100% cho việc học trước màn hình và đồng thời chuẩn bị một cuốn sổ tay cá nhân hoặc phần mềm ghi chép để việc học đạt hiệu quả cao nhất nha.

học trực tuyến

Tìm người học online cùng

Tiếp theo, khi học bằng hình thức E-learning, đừng chỉ học một mình mà hãy tìm cho mình những người đồng đội cùng nhau học để nâng cao tinh thần và có thể hỗ trợ lẫn nhau khi gặp khó khăn bạn nhé! Hiện nay là thời kì công nghệ 4.0, có rất nhiều phương thức để liên lạc với nhau, đừng để cái màn hình laptop cản trở việc bạn liên kết để giúp đỡ lẫn nhau.

Đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm học online

Cuối cùng, nhiều bạn học viên mắc phải sai lầm không đọc kĩ HDSD phần mềm E-learning khi học trực tuyến, dẫn đến việc giảm tinh thần học tập, tốn thời gian loay hoay để sửa chữa hay tiếp cận một tính năng nào đó của phần mềm. Phần mềm Zoom có những tính năng khác với Google MeetsMS Teams. Do vậy, hãy lưu ý đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hệ thống phần mềm, nếu có thắc mắc gì thì hãy liên hệ ngay bạn bè hoặc thầy cô giáo để được giải đáp ngay bạn nhé.

Lựa chọn những khóa học tiếng Anh online chất lượng để đạt được lết quả cao nhất

Một trong những cách để có thể học trực tuyến hiệu quả đó chính là lựa chọn những khóa học, những chương trình giảng dạy chất lượng cao. Lựa chọn những khóa học online chất lượng sẽ giúp chúng ta tiếp thu được nhiều kiến thức và cho ta một kết quả vượt ngoài sức mong đợi.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên học trực tuyến ở đâu, hay cụ thể là bạn đang tìm cho mình một khóa học tiếng Anh online chất lượng thì còn chần chừ gì mà không đến với trung tâm Wow English của chúng tôi

5 QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CHỈ CÓ TẠI LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH ONLINE CỦA WOW ENGLISH

1. Được tiếp cận phương pháp tạo động lực đột phá giúp việc học tiếng Anh trở nên đơn giản và hiệu quả.

100% các khóa học tại WOW áp dụng phương pháp giảng dạy đột phá: Lazy English – Giải pháp siêu tiếng Anh cho người Lười, phương pháp học bản quyền chỉ có duy nhất tại WOW, đã được đăng kí sở hữu tuệ do Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp. Đây chính là phương pháp học tiếng Anh nhàn và hiệu quả nhất giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng! Bạn sẽ không còn cảm thấy việc học tiếng Anh nhàm chán và khó khăn như các cách học cũ nữa, mà sẽ hoàn toàn thư giãn để “tận hưởng” tiếng Anh!

Ưu điểm nổi bật của Lazy English

☛ Học một cách tự động, không cần cố gắng ghi nhớ

☛ Phương pháp học khắc sâu vào tiềm thức, giúp bạn có thể ghi nhớ kiến thức mãi mãi

☛ Cách học trải nghiệm, nhập vai vào các tình huống thực tế giúp bạn có thể ghi nhớ 100% kiến thức

☛ Học tiếng Anh như một trẻ em bản ngữ

☛ Không cần ghi chép, giáo trình, không bài tập nhàm chán

☛ Tạo thói quen sử dụng Tiếng Anh hàng ngày

2. Mô hình học tương tác cùng giảng viên khác biệt với các khoá học tiếng Anh online thông thường.

Khác biệt hoàn toàn với các chương trình học tiếng Anh online thông thường là chỉ học với máy tính, Với lộ trình giao tiếp tự tin Online của Wow English, bạn sẽ được lựa chọn giảng yêu thích của Wow English để đồng hành, chữa bài luyện nói suốt quá trình học. Ngoài việc học với giảng viên, học viên tham gia khóa học còn được cố vấn học tập hướng dẫn giúp đỡ, chia sẻ tài liệu và kinh nghiệm học tiếng Anh hiệu quả, giúp bạn tiến bộ nhanh trong quá trình học tập.

3. Cam kết chất lượng học lại miễn phí.

Chất lượng luôn là ưu thế cạnh tranh mạnh nhất của WOW English được kiểm chứng bởi hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp trong năm 2014 – 2015. Nếu sau khi kết thúc lộ trình bạn không thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ bạn sẽ được học lại miễn phí toàn bộ lộ trình cho đến khi nào giao tiếp thành thạo mới thôi.

4. Học phí siêu tiết kiệm cùng Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời, học tiếng Anh miễn phí trọn đời!

Chất lượng đào tạo là ưu thế cạnh tranh số một và học phí siêu tiết kiệm chính là ưu thế cạnh tranh thứ hai của Wow English. Tại Wow, chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình nhận được nhiều hơn nhưng phải chi ít hơn. Bằng phương pháp học online độc đáo không cần ghi chép, giáo trình dày cộp, mà vẫn có thể giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả nhất.

Hơn thế nữa sau khi hoàn thành khóa học và có thể giao tiếp tự tin trôi chảy với người bản ngữ, bạn sẽ được tặng 1 Thẻ bảo hành kiến thức trọn đời. Bất kì khi nào bạn cảm thấy kiến thức của mình bị mai một đều có thể sử dụng thẻ này để quay trở lại tham gia khóa học hoàn toàn miễn phí, cho dù lúc đó bạn đã 70 tuổi!

5. Giờ học và thời gian học không giới hạn cho đến khi sử dụng được tiếng Anh thành thạo.

Vì nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, nhiều người không thể theo học các khóa đào tạo Tiếng Anh tại trung tâm. Nhận thấy nhu cầu đó, Khóa học tiếng Anh online tại nhà với cam kết về chất lượng không hề thua kém các khóa học tại trung tâm mà còn có thể giúp bạn:

  • Chủ động trong thời gian học
  • Tha hồ luyện tập mà không ngần ngại vốn từ eo hẹp
  • Không phải mất công đi lại xa xôi, chỉ cần ngồi nhà bạn vẫn có thể được cung cấp đầy đủ kiến thức như đang theo học bất kì trung tâm nào.

Trên đây là những lưu ý mà bạn cần phải nắm rõ để học trực tuyến một cách hiệu quả. Wow English chúc bạn sức khỏe để có thể vượt qua đại dịch COVID-19 này nha!

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

GIAO TIẾP TỰ TIN

HỌC PHÍ 13.600.000 VNĐ

Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần

Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và "hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên" nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    

    

 

Học thêm