Học tiếng Anh qua Internet – Tại sao không?

Học tiếng Anh qua Internet là cách học hiện đại được nhiều người áp dụng, đặc biệt là các bạn trẻ. Cách học tiếng Anh qua mạng internet là cách học thông minh mang lại nhiều hiệu quả mà lại không hề  tốn chi phí.

Trong thời kì internet đang làm mưa làm gió trên hầu hết mọi lĩnh vực trong đời sống. Việc học tiếng Anh qua mạng internet sẽ là lựa chọn tối ưu cho những ai có niềm đam mê  tiếng Anh và có nguồn động lực học dồi dào.

Tại sao nên học tiếng Anh qua Internet?

Học tiếng Anh qua mạng internet giúp tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí là lợi ích không thể phủ nhận khi sử dụng internet để học tiếng Anh. Thay vì mất hàng triệu để tham gia những khóa học tại các trung tâm dạy tiếng Anh thì học online miễn phí là lựa chọn hấp dẫn hơn nhiều lần. Chi phí cho một lộ trình học tiếng Anh mà một người phải trải qua bao gồm: tiền học, tài liệu, chi phí đi lại,… Nếu học tiếng Anh online thì bạn đang tiết kiệm cho mình một lượng chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo quá trình học không thiếu thốn bất kì phương tiện, tài liệu gì.

Nguồn tài liệu học tiếng Anh cũng dễ dàng tìm kiếm trên các website học tiếng Anh miễn phí. Người học có thể sử dụng nhưng  hệ thống bài học được xây dựng kĩ càng mà không hề phải trả phí hay mất một chút chi phí. Đây là một cơ hội hấp dẫn mà con người được tiếp cận khi nền công nghệ số đang ngày một phát triển như vũ bão.

Học tiếng Anh online mọi lúc, mọi nơi

Ưu điểm của học tiếng Anh online là có thể tận dụng mọi khoảng trống thời gian để học. Bất kì khi nào, bất kì nơi đâu bạn cũng có thể học được chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hay một chiếc laptop có kết nối internet.

Đây cũng là điểm khiến học tiếng Anh online được nhiều người yêu thích và trở thành một phong trào học tiếng Anh phổ biến. Đối với những người đi làm, hạn chế về mặt thời gian khiến họ khó có thể tham gia những khóa học tiếng Anh tại các trung tâm thì việc tận dụng giờ nghỉ trưa hay những lúc rảnh rỗi để học online là việc rất hiệuq quả.

Học tiếng Anh giao tiếp để có hiệu quả đòi hỏi người học cần có sự tập luyện thường xuyên. Vì vậy, 2 buổi học tại trung tâm tiếng Anh là hoàn toàn không đủ. Học tiếng anh qua mạng internet sẽ giúp bạn tiếp xúc với tiếng Anh không bị giới hạn.

Học tiếng Anh qua Internet

Chương trình học online miễn phí rất hệ thống và có tính khóa học

Với mỗi website tiếng Anh lại có những bài học được bố cục và chia ra khác nhau giúp người học có những cách tiếp cận ngôn ngữ đa dạng hơn. Điều này giúp bạn được tiếp xúc với nhiều khía cạnh khác nhau của tiếng Anh  và  giúp cải thiện kĩ năng phản xạ tiếng Anh của từng người. Các chương trình học tại các trang web học tiếng Anh được biên soạn kĩ lưỡng với các cấp bậc trình độ khác nhau và các chủ đề tiếng Anh đa dạng, cung cấp cho người học những bài học tổng quát, đầy đủ kiến thức.

Khai thác học tiếng Anh trên mạng internet là cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả đối với mọi đối tượng, đặc biệt là những người có sự chăm chỉ, lòng quyết tâm và bị khan hiếm thời gian. Đây là cách học thông minh, hiện đại và hợp với thời kì công nghệ hóa. Bên canh việc học tiếng Anh online, chúng ta cũng không nên coi thường các trung tâm tiếng Anh uy tín- cái nôi đào tạo ra rất nhiều giỏi tiếng Anh. Wow English là một trong những trung tâm như thế. Hãy đến và trải nghiệm của Wow English để cải thiện trình độ tiếng Anh giao tiếp của bạn.

Học tiếng Anh online ở đâu là tốt nhât?

Lộ trình học tiếng Anh online cho người mất gốc hoặc đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn chưa sử dụng được tiếng Anh thành thạo được Trường Anh ngữ WOW ENGLISH thiết kế dành riêng cho những học viên bị hổng gần như hoàn toàn kiến thức nền tảng, chưa biết gì cũng như đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng sai phương pháp dẫn tới việc chưa thể giao tiếp với người nước ngoài.

Bộ trưởng Giáo dục – Đào tạo Phạm Vũ Luận từng nói: Cách dạy và học ngoại ngữ của Việt Nam không giống ai trên thế giới. Tại sao vậy? 4 bước cơ bản để học 1 ngôn ngữ là nghe – nói – đọc – viết thì chúng ta làm ngược lại, vì vậy đến với khóa học bạn sẽ được học tiếng Anh một cách tự nhiên như một đứa trẻ bản ngữ, học nghe tiếng Anh, nói tiếng Anh trước khi học đọc, học viết. Đó chính là mấu chốt của việc học mọi ngôn ngữ.

Lộ trình này sẽ giúp các bạn học tiếng Anh từ gốc rễ, khơi gợi niềm đam mê tiếng Anh, bản năng học tiếng Anh thông qua các bài học nhập vai vào các tình huống hết sức thú vị hàng ngày, rèn luyện khả năng tư duy tiếng Anh, các kĩ năng nghe nói phản xạ, củng cố về ngữ pháp, cấu trúc giao tiếp, từ vựng và quan trọng nhất là phát âm chuẩn. Wow sẽ cùng bạn học cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng hoặc qua kẽ răng… của từng âm. Hay những kĩ thuật đơn giản: nối âm, nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, nói có ngữ điệu…….

KẾT QUẢ SAU LỘ TRÌNH

  • Listening:

☛ Khả năng nghe hiểu trong giao tiếp là 80% – 100% với tốc nói 150-200 từ/ phút, chuẩn giọng Anh Mỹ. Bạn tha hồ xem phim, nghe nhạc Anh Mỹ mà không cần phải chăm chăm nhìn vào phụ đề.

  •  Speaking:

☛ Nói đúng ngữ âm, có ngữ điệu, cảm xúc và tự nhiên, thông qua việc quay video và chỉnh sửa tận tình

☛ Tương đương 6.0 IELTS. Tự tin bắt chuyện với Tây, làm chủ được quá trình giao tiếp trong đời sống hàng ngày.

  •  Vocabulary & Grammar:

☛ Tích lũy khoảng 3000 từ vựng và 600 cấu trúc câu thông dụng nhất trong giao tiếp hằng ngày hiện đại.

  • Đạt trình độ nghe nói IELTS 6.0.

Hãy để Wow English là nơi học tiếng anh giao tiếp cuối cùng của bạn, với bảo hiểm chuẩn đầu ra bằng hợp đồng kèm thẻ bảo hành kiến thức trọn đời!

GIAO TIẾP TỰ TIN

HỌC PHÍ 13.600.000 VNĐ

Lịch học: Từ 4 đến 6 tháng – 2h/Buổi- 2-3 Buổi/1 tuần

Giảng viên Việt Nam + Giảng viên nước ngoài + Trợ giảng + Care Class kèm 1-1

Cuộc đời có rất nhiều thứ cần phải làm, nên học tiếng Anh là phải thật nhanh để còn làm việc khác, hiện nay Tiếng Anh là cái BẮT BUỘC PHẢI GIỎI bằng mọi giá

Và "hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu từ 1 bước đầu tiên" nhanh tay đăng kí học ngay hôm nay để có thể nói tiếng Anh thành thạo chỉ sau 4-6 tháng nữa

HÃY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, WOW ENGLISH SẼ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    

    

 

Học thêm