Giải đáp: Học phát âm tiếng Anh ở đâu tốt Hà Nội?

Học phát âm tiếng Anh ở đâu tốt Hà Nội là một câu hỏi phổ biến trong cộng đồng học tiếng Anh. Phát âm tiếng Anh là điều kiện cần thiết để chứng tỏ khả năng ngôn ngữ của bạn nhưng đây cũng là thử thách mà ít người Việt có thể vượt qua. Cùng tham khảo địa chỉ học phát âm tiếng anh tốt nhất ở Thủ đô nhé.

Các trung tâm tiếng Anh trên địa bàn Hà Nội có số lượng đông đảo và đang ngày một phát triển. Một số lượng lớn các trung tâm tiếng Anh đào tạo tiếng Anh theo xu hướng: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi chứng chỉ, phát âm tiếng Anh,… Sự đa dạng ấy đã gián tiếp gây nên nhiều khó khăn cho người học khi không thể phân biệt được chất lượng của các trung tâm tiếng Anh. Hơn nữa, phát âm tiếng Anh chuẩn đối với người Việt là tương đối khó khăn nên cần có sự lựa chọn chính xác về một trung tâm có đủ tiềm lực để đảm bảo cho bạn một kết quả đầu ra đáng mong đợi là rất cần thiết.

giai-dap-hoc-phat-am-tieng-anh-o-dau-tot-ha-noi

Học phát âm tiếng Anh ở đâu tốt Hà Nội?

Để trả lời cho câu hỏi tại sao phát âm tiếng Anh lại khó đối với người Việt, bạn cần có cái nhìn khách quan và tổng thể để nhìn ra những điểm khác nhau giữa ngôn ngữ mẹ đẻ và tiếng Anh. Tiếng Việt thì thiên về các âm tiết có đánh vần rõ ràng, chỉ khó ở phần dấu va đa dạng về ngôi xưng hô. Trong khi tiếng Anh chỉ có hai ngôi xưng hộ, phát âm chú trọng vào âm có sẵn và nhấn trọng âm, nối âm nhiều hơn. Đồng thời, về bản chất người Việt đã có một thời gian dài tiếp xúc với tiếng Việt trước khi làm quen với tiếng Anh. Chính đièu đó khiến việc cải bỏ đi lối mòn phát âm tiếng Việt để có thể phát âm tiếng Anh chuẩn ngay tức khắc là điều rất khó khăn. Đó chính là nguyên nhân lớn nhất gây ra sự khó khăn trong phát âm tiếng Anh của người Việt.

Khi hiểu được lí do trên, người học sẽ có những nhận thức đúng về cách phát âm tiếng Anh chuẩn và việc phải học nó như thế nào. Thay vì dồn dập và ép mình phải phát âm chuẩn ngay từ ban đầu, bạn nên ý thức lại việc rèn luyện lâu dài và cách học hiệu quả thì mới có thể rèn luyện cho mình cách phát âm chuẩn tiếng Anh như người bản xứ. Nhiều trung tâm tiếng Anh không hiểu được điều này, họ cho đó là bổn phận của các bạn. Họ có trách nhiệm dạy ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói,… nhưng không có trách nhiệm dạy bạn phát âm chuẩn. Do đó, có nhiều trung tâm tiếng Anh không hề chú trọng dạy phát âm chuẩn tiếng Anh trong khóa học của mình.

giai-dap-hoc-phat-am-tieng-anh-o-dau-tot-ha-noi2

Trung tâm Anh ngữ Wow English

Đối với trung tâm Anh ngữ Wow English, phát âm tiếng Anh luôn là một bộ phận quan trọng trong mỗi buổi học. Vì phát âm chuẩn tiếng Anh chính là một tiêu chí giúp đo lường trình độ tiếng Anh của bạn rõ nhất. Bạn sẽ không thể vỗ ngực khoe khoang mình 9 chấm IElTS hay 990 Toeic trong khí phát âm sai tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Do đó, việc bạn phát âm tiếng Anh như thế nào là thể hiện bạn đang có trình độ tiếng Anh như thế nào. Nắm bắt được điều này, Wow English luôn ý thức về tầm quan trọng của phát âm tiếng Anh và đưa nó đến với các học viên.

Đan xen vào những bài giảng tiếng Anh giao tiếp là những thời gian giúp cả lớp chỉnh sửa phát âm cùng nhau. Bất ngờ sau một tháng học, các học viên đều tự tin giao tiếp tiếng Anh với cách phát âm như người bản xứ. Đó chính là thế mạnh và là con đường đi không giống ai của trung tâm Anh ngữ Wow English.

Học phát âm tiếng Anh ở đâu tốt Hà Nội  nay đã tìm được lời giải đáp tương xứng làm hài lòng nhiều người học tiếng Anh đó là Wow English. Đây cũng là trung tâm tiếng Anh dẫn đầu đào tạo tiếng Anh giao tiếp trên địa bàn Thủ đô. Để đạt được những thành tựu đó, Wow English và các giáo viên ở đây luôn nỗ lực cống hiên hết mình để đào tạo ra những lứa học viên giỏi tiếng Anh thực chất. Chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu tại trung tâm tiếng Anh uy tín nhất Hà Nội này.

 

[/pricing_item]

HOẶC ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin  bên dưới, tư vấn viên của WOWENGLISH sẽ gọi điện và tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn và xếp lịch học phù hợp nhất!


XEM THÊM CÁC KHÓA HỌC

[one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”KHÓA E-TOTAL” link=”https://wowenglish.edu.vn/khoa-hoc-tieng-anh-giao-tiep-trong-vong-4-6-thang/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]GIAO TIẾP TỰ TIN[/list][/one_second] [one_second][list icon=”icon-lamp” image=”” title=”LAZY ENGLISH” link=”https://wowenglish.edu.vn/hoc-tieng-anh-voi-lazy-english/” target=”new_blank” animate=”” rel”nofollow”]PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY[/list][/one_second]

Học thêm